Article

รอยสิวสามารถเกิดขึ้นหลังจากการรักษาสิวหายแล้ว หรืออาจจะเกิดรอยสิวในขณะที่กำลังเป็นสิวอักเสบ หรือสิวอุดตันอยู่ การรักษาสิวที่ผิดวิธีทำให้เกิดรอยสิว

คอนซีลเลอร์ คือ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือเมคอัพที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปกปิดเฉพาะจุด

ยาสีฟันฟันขาว คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟันที่มีคุณสมบัติหลักที่เมื่อใช้แล้วฟันดูขาวขึ้น

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ

การมีสกินแคร์สามารถช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวหน้า และแก้ปัญหาผิวหน้าได้ ในส่วนของเครื่องสำอางเมคอัพ ก็จะยิ่งช่วยเสริมความเป๊ะปังของใบหน้า

สารสกัดน้ำนมธรรมชาติจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ถูกผลิตจากแม่วัวอารมณ์ดี เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันซึ่งเป็นอาหารของผิว

Alpha arbutin ส่วนผสมในสกินแคร์ที่พบเห็นได้บ่อยในกลุ่มครีมที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส หรือที่เรียกว่า ครีมไวน์เทนนิ่ง (Whitening)

คณะผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระต้อนรับวันสงกรานต์ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล

ส่งมอบความรักความห่วงใยที่คณะผู้บริหารมีให้กับพนักงงานด้วยสวัสดิการแสนพิเศษประกันกลุ่ม AIA

โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิว ทุกคนอาจจะสงสัยว่า แล้วในเมื่อเราใช้คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าแล้ว ทำไมยังต้องใช้ โทนเนอร์

เส้นผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ต้องการการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ แต่กว่าสารอาหารที่เรารับประทานจะถูกดูดซึมไปเลี้ยงเส้นผม ก็จะต้องใช้เวลา

ไม่ว่าจะโดนแสงแดดมากหรือโดนแสงแดดน้อยก็อาจส่งผลกระทบให้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราได้ ทางแพทย์ผิวหนังจึงแนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์กันแดด

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุด Exclusive DMI Mini Workshop Aroma & Scent 2023 เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

AHA เป็นสารยอดนิยมที่นำมาใส่ในเครื่องสำอาง สกินแคร์ ในหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์

การที่ธุรกิจให้ความสำคัญกับการเติบโตทางเศรษฐกิจ มีระบบการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ

มีหลากหลายคนที่หมดความมั่นใจ เนื่องจากพบปัญหามากมายบริเวณใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน กลิ่นไม่พึงประสงค์

BHA หรือ Beta Hydroxy Acid มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ เป็นสารสกัดที่ได้มาจากเปลือกของต้น Willow หรือต้นหลิวจีน เป็นกรดที่สามารถละลายในไขมันได้ดี

ชาวเราเดอร์มาฯ พร้อมใจร่วมทำบุญ และฉลองวันเกิดประจำเดือน 'มกราคม' 2566

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิวขาวว่างจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่เคลมให้เห็นผลไว โดยแอบใส่สเตียรอยด์เข้าไปเพื่อให้เห็นผล

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ผู้นำโรงงานด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมแบบครบวงจร

หากพูดถึงทานาคาแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักสมุนไพรชนิดนี้ เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มหาศาล

Mineral Oil คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ทุกคนสงสัยกันไหมคะ มาหาคำตอบกับมิสเดอร์มากันค่ะ

หัวใจหลักของครีมซองอยู่ที่เรื่องของการพกพาเพราะกระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกสบาย

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ได้มาจากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อมะพร้าว ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวถูกนำมาใช้หลากหลาย เช่น บำรุงผิว บำรุงเส้นผม

หากคุณทานกระชายเป็นประจำ คุณเคยสงสัยมั้ยว่ากระชายมีประโยชน์อย่างไร เนื่องจากกระชายนั้นสามารถนำไปใส่ได้ทั้งในอาหารและยารักษาโรคต่าง ๆ

กวาวเครือขาว Pueraria Mirifica เป็นสมุนไพรที่เป็นสารเคมีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณคับแก้วที่ผู้หญิงต้องมีไว้สำหรับเสริมสุขภาพ และความงาม

คาโมมายล์ดอกไม้สมุนไพรด้านความงามสารพัดประโยชน์ ที่ให้ประโยชน์มากกว่าแค่การผ่อนคลาย คาโมมายล์อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) คือน้ำมันพืชธรรมชาติ นิยมใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์บำรุงผิวพรรณ ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกยังใช้บำรุงร่างกายได้อีกด้วย

ว่านหางจระเข้ สมุนไพรหลากหลายประโยชน์ ตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลผิว ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงประโยชน์อื่นๆ เพื่อผิวของคุณ

สารสกัดจากผึ้ง รู้จักถึงประโยชน์และสรรพคุณต่างๆ ของสาร Propolis ว่ามีประโยชน์อย่างไร ในชีวิตประจำวันใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ไหนบ้างรอบตัวเรา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้