Article

วัฒนธรรมการปลูกและการดื่มชามีมายาวนานกว่า 3,000 ปี ชากลายเป็นเครื่องดื่มที่แพร่หลายในประเทศจีน โดยส่วนใหญ่ใช้ดื่มเพื่อสรรพคุณทางยา

เดอร์มา อินโนเวชั่น จัดพิธีทำบุญบริษัท เพื่อความเป็นสิริมงคลและเจริญรุ่งเรือง

ค้าขายประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ด้านยอดขายและกำไรก็คือ "การทำให้แบรนด์สินค้าติดตลาด"

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด จัดกิจกรรม DMI Open House 2022 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์เข้ามาเยี่ยมชมสถานที่ผลิต

บากูชิล สารทดแทนเรตินอลที่อ่อนโยน แต่ทรงพลัง ทางเลือกของการฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยแห่งวัย

ภายใต้ผิวหนังของเรามีเซราไมด์ตามธรรมชาติอยู่ และเมื่อเวลาผ่านไปอายุที่เพิ่มขึ้นก็มีส่วนทำให้ปริมาณของเซราไมด์ในผิวลดลง เป็นต้นเหตุของหลากหลายปัญหาผิว

เรื่องน่ารู้คู่หน้าร้อน! แสงแดดคือตัวการทำร้ายผิวทำให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวแก่ก่อนวัย กันแดดจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการดูแลผิว

เดอร์มา อินโนเวชั่น จัดกิจกรรมสรงน้ำพระในวันสงกรานต์ โดยมีผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน

"เรตินอล" เป็นหนึ่งในส่วนผสมสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน เด่นในเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

เดอร์มา อินโนเวชั่น พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจรวมถึงฐานลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ เครื่องสำอาง สบู่และอาหารเสริมแบบครบวงจรสาขาเชียงใหม่และภาคเหนือ

การเริ่มต้นอาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สิ่งหนึ่งที่มือใหม่ไม่ควรมองข้ามคือการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าด้วยการ “จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์”

ช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ เป็นส่วนสำคัญในยุคของออนไลน์กำลังเริ่มเติบโต ตัวเลือกที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น การขายของออนไลน์ เพราะเป็นธุรกิจที่ลงทุนง่าย ไม่ต้องใช้ต้นทุนเยอะ ไม่ต้องมีหน้าร้านก็สามารถสร้างยอดขายได้

เดอร์มา อินโนเวชั่น จัดพิธีไหว้ขอพรเสริมมงคล เฮง เฮง ปัง ปังตลอดปี 2565

Skin Microbiome เป็นระบบนิเวศบนผิวมีเจ้าจุลินทรีย์ขนาดจิ๋วอาศัยอยู่นับล้าน แต่ละคนต่างมีเชื้อจุลินทรีย์เหล่านี้แตกต่างกันทั้งชนิดและปริมาณ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สุขภาพผิวของแต่ละคนแข็งแรงไม่เหมือนกัน

รู้หรือไม่? การออกกำลังกายช่วยเราได้แค่ 30% ส่วนอีก 70 % อยู่ที่การกิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั้น ทำไมถึงยังคงอ้วนอยู่หรือมีรูปร่างที่ไม่ตรงตามความต้องการซะที มีการ Research ออกมาว่า "ส่วนใหญ่เป็นเพราะการกิน"

ในปัจจุบันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ได้ส่งผลผู้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพกันมากเป็นพิเศษ แนวโน้มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือบริการเกี่ยวกับสุขภาพจึงเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องมาจากแนวคิดของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

มิสเดอร์มาคัดที่สุดของเทรนด์ดูแลผิวในปี 2022 มาให้แล้วยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์ บางตัวให้โทษต่อร่างกาย โดยจุลินทรีย์ที่ได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ในช่วงนี้คือ พรีไบโอติกส์ รู้จักให้มากขึ้นได้ในบทความนี้

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จํากัด ขอประกาศแจ้งการพ้นสภาพการเป็นพนักงานของ นางสาวสิรินทร์นภา เทพพิทักษ์ (โอ๋) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป

ถ้ากำลังวางแผนการผลิตสินค้า สร้างแบรนด์สกินแคร์, เครื่องสำอาง, สบู่ และอาหารเสริม ของตัวเองอยู่ แน่นอนว่าต้องคุ้นเคยกับคำว่า OEM , ODM และ OBM กันมาบ้างแล้ว แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และจะเลือกโรงงานแบบไหนให้เหมาะสมกับสินค้าและธุรกิจ

ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าธุรกิจต่างๆ บนโลกกำลังขับเคลื่อนด้วยออนไลน์เกือบ 100% และการทำโฆษณาทางช่องทางออนไลน์ก็เป็นวิธีที่นิยมใช้กันอย่างมาก แน่นอนว่าทั้งสะดวก รวดเร็ว ง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า

มาอัพเดทเทรนด์สีประจำปี 2022 แบบเจาะลึกก่อนใคร โดยแต่ละโทนสีนั้นยังคงสะท้อนให้เห็นถึงการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องที่มีเรื่องของดิจิทัล ความหวัง พลังบวก และความมั่นใจ สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับ แบรนด์สินค้า เครื่องสำอาง สบู่ สกินแคร์ และอาหารเสริม

เทรนด์กัญชงที่มาแรงในปัจจุบัน หลังจากรัฐบาลประกาศปลดล็อค “กัญชง” ให้สามารถใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่ใช้สาร CBD และ THC ในกัญชงมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและขยายผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดโลก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly) นวัตกรรรมใหม่สุดฮิตอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด พกง่าย ทานสะดวก ด้วยกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการควบคุณคุณภาพอย่างเข้มงวดในการผลิต จึงทำให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพของสารสกัดได้อย่างสูงสุด

ฝันด่านแรกของ “ผู้ประกอบการ” ธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม ที่อยากพาแบรนด์ไปเติบโตได้ไกลทั่วประเทศ ร้านสะดวกซื้ออย่าง “7-Eleven” จึงกลายเป็น Hot Shelf ที่แบรนด์น้อยใหญ่ต่างหมายปอง

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตในยุค New Normal ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของจริง ที่ทุกคนต่างปรับตัวหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง อาหารเสริมจึงกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

การเลือกสครับให้เหมาะกับผิว ดีและมีประโยชน์จริงหรือไม่ มิสเดอร์มามีคำตอบค่ะ

สกินแคร์ที่คล้ายกับ Serum และ Essence แต่มีความเข้มข้นมากกว่า เห็นผลลัพธ์ไวกว่า ถือว่าเป็นสกินแคร์ยอดฮิตของสาวเกาหลีที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เริ่มต้นธุรกิจกับสินค้ายอดนิยม ลงทุนไม่ต้องเยอะ ขายง่าย กำไรดี ด้วยคุณประโยชน์ของสครับตัวช่วยเผยผิวใสของสาวๆ ในยุคนี้

ธุรกิจอาหารเสริมเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบสูงขึ้นเรื่อยๆ และผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าประเภทนี้ทางออนไลน์ได้ง่าย เป็นโอกาสสำหรับธุรกิจอาหารเสริมในยุค New Normal

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้