Article

โดยปกติ ร่างกายจะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) เพื่อต่อสู้หรือกำจัดความเป็นพิษของสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ

Brighlette™ คือ สารสกัดแพลงก์ตอนที่ได้จากเทคโนโลยีชีวภาพ เข้ามามีบทบาทขัดขวางในหลายขั้นตอนกระบวนการเกิดผิวคล้ำเสีย ในผลการทดลอง In Vitro แสดงการทำงาน

สารสำคัญที่จะช่วยกู้ผิวหน้าแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำสุขภาพดีด้วย Codiavelane™ พลังความชุ่มชื้นจากสาหร่ายธรรมชาติที่มอบผิวเนียนละเอียด

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สบู่ และสกินแคร์ ให้เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ

สารสกัดผลคาเรจู หรือ สารสกัดลูกพรุน มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพสีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าอายุจริง

บรรจุภัณฑ์แสดงบทบาทสำคัญทางการตลาดไม่ว่าจะช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันจากคู่แข่งขันให้ดูโดดเด่นออกมาจากชั้นวาง

แพลงก์ตอน สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วใต้ท้องทะเลเป็นแหล่งสร้างออกซิเจน เป็นอาหารที่สำคัญเต็มปด้วยคุณประโยชน์ที่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

ครีมทาหน้าคือ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบทั้งน้ำมันและน้ำ โดยครีมทาหน้า แต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล

สิวปัญหาผิวที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ สิวที่เกิดขึ้นมักเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว มีทั้งปัจจัยนอก และปัจจัยภายใน

การปลอมแปลง (counterfeiting) คืออะไร การกระทำที่ไม่ได้รับอนุญาต และมีเจตนาเลียนแบบ ปลอมแปลง หรือ ทำซ้ำตามผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จดแจ้งถูกกฎหมาย

“คุชชั่น” เครื่องสำอางที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน “คุชชั่น” คืออะไร คุชชั่นเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทำหน้าที่คล้ายรองพื้น

ใบบัวบก หรือ ผักแว่น หรือ ผักหนอก มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Centella asiatica Urban วงศ์ Umbelliferae เป็นไม้ล้มลุกอายุหลายปี

ยาดมผลิตออกมาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบน้ำมันหอมระเหย รูปแบบน้ำ รูปแบบบาล์ม สามารถบรรจุทั้งในขวด หลอด หลอดที่มีลูกกลิ้ง กระปุก และอื่นๆ

EPITENSIVE จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเพิ่มเติมสาร EGF ให้ผิว เพราะมีความเป็นมิตรต่อผิวอย่างปลอดภัยและช่วยในการฟื้นฟูดูแลชั้นผิวเราได้อย่างองค์รวม

PhytoSpherix จึงเป็นอีกหนึ่งสาร active ingredient ที่น่าสนใจเลือกใส่เข้าไปในสูตรเครื่องสำอาง ด้วยคุณสมบัติสามารถเข้าฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

Exosome (เอ็กโซโซม) นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมความงามที่เป็นที่จับตามองและให้ความสนใจพอๆ กับรีจูรัน

แป้งฝุ่นหรือแป้งชนิดผง ให้ความปกปิดบางเบาเป็นธรรมชาติ การทาแป้งฝุ่นจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

สเปรย์ฉีดผม เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการจัดแต่งทรงผม เพราะสเปรย์ฉีดผมจะช่วยล็อกผมของเราให้ดูดีอยู่ทรงนาน

ภาพบรรยากาศคอร์สเรียนการตลาดแบบ Exclusive บริการพิเศษให้คุณวางแผนการตลาดได้อย่างมืออาชีพในด้านการขายสินค้า

รอยสิวสามารถเกิดขึ้นหลังจากการรักษาสิวหายแล้ว หรืออาจจะเกิดรอยสิวในขณะที่กำลังเป็นสิวอักเสบ หรือสิวอุดตันอยู่ การรักษาสิวที่ผิดวิธีทำให้เกิดรอยสิว

คอนซีลเลอร์ คือ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือเมคอัพที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปกปิดเฉพาะจุด

ยาสีฟันฟันขาว คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟันที่มีคุณสมบัติหลักที่เมื่อใช้แล้วฟันดูขาวขึ้น

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ

การมีสกินแคร์สามารถช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวหน้า และแก้ปัญหาผิวหน้าได้ ในส่วนของเครื่องสำอางเมคอัพ ก็จะยิ่งช่วยเสริมความเป๊ะปังของใบหน้า

สารสกัดน้ำนมธรรมชาติจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ถูกผลิตจากแม่วัวอารมณ์ดี เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันซึ่งเป็นอาหารของผิว

Alpha arbutin ส่วนผสมในสกินแคร์ที่พบเห็นได้บ่อยในกลุ่มครีมที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส หรือที่เรียกว่า ครีมไวน์เทนนิ่ง (Whitening)

คณะผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระต้อนรับวันสงกรานต์ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล

ส่งมอบความรักความห่วงใยที่คณะผู้บริหารมีให้กับพนักงงานด้วยสวัสดิการแสนพิเศษประกันกลุ่ม AIA

โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิว ทุกคนอาจจะสงสัยว่า แล้วในเมื่อเราใช้คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าแล้ว ทำไมยังต้องใช้ โทนเนอร์

เส้นผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ต้องการการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ แต่กว่าสารอาหารที่เรารับประทานจะถูกดูดซึมไปเลี้ยงเส้นผม ก็จะต้องใช้เวลา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้