โรงงานรับผลิตมาส์กหน้าบำรุงผิว Facial Mask พร้อมสร้างแบรนด์แบบครบวงจร

 

บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ของเรารับผลิตมาส์กหน้าบำรุงผิวหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น มาส์กหน้าในรูปแบบครีม แบบเจลครีม แบบแผ่นมาส์กหน้า หรือมาส์กโคลนแบบล้างออก ทั้งช่วยลูกค้าออกแบบเนื้อสินค้า กลิ่น สี รวมไปถึงสารสกัดเพื่อตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบให้ลูกค้า

 

รูปแบบผลิตภัณฑ์มาส์กหน้ายอดนิยม

 


 ผลิตภัณฑ์มาส์กที่ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก

  • มาส์กครีม (Cream Mask) ช่วยฟื้นฟูผิวขณะนอนหลับ จึงทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้แต่ควรล้างออกในตอนเช้าให้สะอาด เพราะความเข้มข้นจะซึมซาบได้อย่างล้ำลึกและ ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกดูดความชุ่มชื้นอีกด้วย

  • มาส์กเจล (Gel Mask) มีความบางเบา ซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวหนะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว แก้ปัญหาผิวเสีย ผิวแห้งเป็นขุย ลดสิว และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เร่งฟื้นฟูผิวได้ดี

  • มาส์กชีท หรือมาส์กแผ่น (Sheet Mask) มาส์กชนิดแบบแผ่นที่ออกแบบตามรูปทรงของใบหน้าแต่เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากไว้ โดยเนื้อสัมผัสของมาสก์ชนิดนี้มีทั้งเป็นแบบผ้า เจล ยาง และฟอยล์ แต่มีลักษณะเป็นแผ่นเหมือนกันหมด จึงพกพาสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ในแผ่นมาสก์จะประกอบด้วยเอสเซนส์หรือเซรั่มเข้มข้นจึงเน้นเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง รวมถึงคนที่มีผิวมันแต่ขาดน้ำก็สามารถใช้ได้

 

ผลิตภัณฑ์มาส์กที่ใช้แล้วล้างออก

  • มาส์กผง (Powder Mask) มาสก์ผงเป็นที่นิยมใช้ในคลินิกผิวหน้า คลินิกเสริมความงาม ร้านสปา แต่ปัจจุบันการใช้มาส์กผงเราสามารถทำได้เองที่บ้านได้ง่ายๆ  ด้วยความพิเศษของมาร์คชนิดนี้ มาในรูปแบบผงซึ่งมีส่วนประกอบหลักที่ทำให้มาส์กแข็งตัวและลอกเป็นแผ่นได้

  • มาส์กโคลน (Mud Mask) มาสก์เนื้อโคลนมีทั้งแบบเนื้อครีมเข้มข้นที่มีลักษณะคล้ายโคลนหรือแบบผงพอเมื่อนำไปละลายน้ำจะกลายเป็นเนื้อครีมเหลวๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินออกจากผิว เผยผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น เสมือนผิวได้ทำการดีท็อกซ์นั่นเอง จึงเหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมันและผิวที่มีสิวอุดตัน

  • มาส์กฟองฟู่ (Bubble Mask) ลักษณะเหมือนมีฟองอากาศทั่วใบหน้า เสมือนการเพิ่มออกซิเจนให้ผิว เป็นการสร้างลูกเล่น สร้างความแตกต่างให้สินค้า

  • มาส์กแบบลอกออก (Peel off Mask) เป็นมาสก์พอกหน้าชนิดลอกออกเป็นแผ่น มีลักษณะเป็นทั้งเนื้อสีใส สีขาว และสีดำ ซึ่งช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน สิวเสี้ยน รวมถึงขนอ่อนออกจากผิว จึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวมัน อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง

  • มาส์กขัดผิว (Exfoliating Mask) มีลักษณะเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีม หรือเนื้อโคลนที่จะมีการผสมตัวสครับไว้ เวลาใช้งานจะใช้ขัดผิวที่เสียออก แล้วทำการพอกทิ้งไว้ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

ทำไมคนจึงนิยมทำแบรนด์มาส์กหน้า?

          มลภาวะ ฝุ่นละออง แสงแดด หรือสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันที่ทุกคนต่างต้องใส่ MASK ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อสภาพผิวหน้าโดยตรงทำให้ผู้คนหันมาสนใจที่จะดูแลผิวหน้าเพิ่มมากขึ้น และต้องการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน

          ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้ามีความเข้มข้นที่มากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าทั่วไป ปรนนิบัติผิวอย่างเร่งด่วนภายในข้ามคืน ผิวมีความอิ่มน้ำ อิ่มฟู คุณสมบัติของการใช้มาส์กบำรุงผิวหน้าขึ้นอยู่กับรูปแบบชนิดของมาส์กที่ลูกค้าต้องการเลือกใช้ เช่น สลีปปิ้งมาส์กที่ใช้ทาบำรุงในขั้นตอนสุดท้ายของการลงสกินแคร์ก่อนนอน เปรียบเสมือนการทาครีมชั้นสุดท้าย เพื่อให้ครีมบำรุงก่อนหน้าที่เราทาลงไปยังคงอยู่บนผิวหน้า เป็นเกราะป้องกันสกินแคร์ตัวอื่นๆ มาส์กโคลนแบบล้างออก ช่วยทำความสะอาดดูแลสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บริเวณรูขุมขน หรือจะเป็นแผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ที่ใช้เพียง 15-20 นาที แล้วลอกออก ก็จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เป็นการมาส์กเพื่อเตรียมผิวเพื่อการแต่งหน้าให้ติดทนมากขึ้น เป็นต้น

          การมาส์กหน้าสามารถทำได้ทุกวัน ยิ่งเราทำทุกวันจะเห็นถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจน แบบเหล่า Youtuber, Influencer ที่ทำชาเลนจ์มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้าติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของผิว จะเห็นได้ว่าเป็นวิธีที่บำรุงผิวที่รวดเร็วและเห็นผลอย่างแท้จริง ด้วยประสิทธิที่เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วนี้ ทำให้การทำแบรนด์สินค้ามาส์กบำรุงผิวหน้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่จะลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะกำลังเป็นที่นิยม และมาแรงอย่างมาในวงการตลาดสกินแคร์

 

ผลิตภัณฑ์ Facial Mask บำรุงผิวสูตรมาตรฐาน

Rose Water Sleeping Pack มาส์กบำรุงผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณค่าจากน้ำกุหลาบ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้า ให้ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับมาแลดูสดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา  เสมือนผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ริ้วรอยและจุดด่างดำที่มีแลดูจางลง 

Fuji Lava Detox Mask มาส์กบำรุงผิวหน้าแบบล้างออก ช่วยดูแลผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและลดเลือนความหมองคล้ำของผิวหน้าด้วยแร่ธาตุที่ได้จากลาวาภูเขาไฟฟูจิ ด้วยคุณค่าสารสกัด AHA ที่ได้จากผลไม้ทั้ง 7 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวเนียนใสขึ้น พร้อมทั้งดูแลผิวจากการระคายเคืองต่างๆ ให้ดีขึ้นอีกด้วย

Lavender Mask Powder มาส์กบำรุงผิวหน้าแบบลอกออก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้า ผิวที่เคยแห้งกร้าน อ่อนล้ากลับมาสดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เสมือนผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดลาเวนเดอร์ วิตามินบี 3 และสารสกัดว่านหางจระเข้ พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม จุดด่างดำที่มีแลดูจางลง ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


Wild Olive Organic Mask Sheet มาส์กชีทเพื่อการบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดมะกอกป่าออร์แกนิค ช่วยปลอบประโลมพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดปัญหาผิวกร้านกร้าน สาเหตุของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติช่วยดูแลผิวหลังจากเผชิญกับมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน

โรงงานผลิตมาส์ก รับผลิตมาส์กทุกรูปแบบ พร้อมสร้างแบรนด์ให้คุณอย่างครบวงจร 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรมาส์ก

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์


  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์

ตรงตามความต้องการด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

 

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์

 

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์มาส์ก

ถูกต้องตามกฎหมายส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ    

 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้