โรงงานผลิตโลชั่นผิวขาว ครีมทาตัว พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

 ทำแบรนด์โลชั่น ธุรกิจยอดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่


การเติบโตของธุรกิจผลิตภัณฑ์โลชั่นอุตสาหกรรมด้านความงาม โดยเฉพาะธุรกิจทำแบรนด์โลชั่นในประเทศไทยนั้น เป็นกลุ่มธุรกิจที่ค่อนข้างมีความแข็งแรงในตลาด เนื่องจากประชากรภายในประเทศยังคงมีความรักสวยรักงาม ทำให้สินค้าประเภทโลชั่นผิวขาวยังคงมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ยังมีการยืนยันจากนายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางแห่งประเทศไทย ได้มีการกล่าวถึงอุตสาหกรรมด้านความงามว่าธุรกิจผลิตภัณฑ์โลชั่น และเครื่องสำอางนั้น ยังมีทิศทางขยายตัวสูงขึ้นในปี 2566 โดยจะเติบโตมากถึง 9.46% มูลค่าทางตลาดสูงกว่า 2.60 แสนล้านบาท เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังไม่มั่นใจว่าธุรกิจขผลิตภัณฑ์โลชั่นมีโอกาสทำกำไรนั้นค่อนข้างสูงแน่นอนโรงงานผลิตโลชั่นผิวขาว ครีมทาตัว พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร


ผลิตโลชั่นผิวขาวของคุณกับโรงงานผลิตโลชั่นทาผิว บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับทำโลชั่นทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

     บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตโลชั่นแล้วเรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

โรงงานผลิตโลชั่นที่พร้อมให้บริการครบวงจร


  โรงงานผลิตโรงงานผลิตโลชั่นรูปแบบ OEM

ผลิตโลชั่นบำรุงผิวเน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ 

  โรงงานรับผลิตโลชั่นบริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ 

ทำแบรนด์โลชั่นให้ตรงตามความต้องการด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย  

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดโลชั่นผิวขาว

โรงงานผลิตโลชั่นสร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์   

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์โลชั่นผิวขาว

สูตรโลชั่นถูกต้องตามกฎหมายส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ   

 

  

ขั้นตอนการผลิตโรงงานผลิตโลชั่นแบรนด์ของคุณเอง


  STEP 1 เลือกสูตรโลชั่นที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิตกับโรงงานผลิตโลชั่น คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

 STEP 2 โรงงานผลิตโลชั่นทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต 

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตโลชั่น และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

  STEP 3 โรงงานผลิตโลชั่นออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

สั่งผลิตโลชั่นดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานผลิตโลชั่นผิวขาวจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

  STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตโลชั่น

โรงงานผลิตโลชั่นใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

  STEP 5 ทำแบรนด์โลชั่นชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ 

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

  STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

ทางโรงงานผลิตโลชั่นทาผิวจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

 โรงงานผลิตโลชั่นมากกว่า 100 สูตร พร้อมดูแลการผลิตโดยทีมนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพ

โรงงานรับผลิตโลชั่นสร้างแบรนด์โลชั่นผิวขาวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการโลชั่นบำรุงผิวไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่ม แต่ในท้องตลาดปัจจุบันมีโลชั่นบำรุงหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ จึงควรเลือกใช้โลชั่นผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตโลชั่น แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

โลชั่นบำรุงผิวสูตรยอดนิยมสร้างแบรนด์

Make A Witch Body Serum ซีรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

Daily Protection Sunscreen Lotion SPF 20 PA +++ โลชั่น กันแดดสำหรับผิวกายคุณค่าพืช 9 ชนิด จากเทือกเขาแอลป์ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย บำรุงผิวกระจ่างใส

Organic Gentle Baby Lotion ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมสูตรเข้มข้น แต่สัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผิวลูกน้อยเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Lavender essential oil ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน

Total White Underarm Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ บำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้