รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ สร้างแบรนด์ของคุณเอง


ขอบคุณที่สนใจผลิตภัณฑ์ แอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยม 75%
Food Grade & Pharmaceutical Grade

ของ เดอร์มา อินโนเวชั่น นะคะ
หากท่านกำลังจะลงทุนในธุรกิจ ขอรบกวนเวลาศึกษาข้อมูลเล็กน้อย ก่อนตัดสินใจลงทุนค่ะ


image

Derma Innovation รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ เกรดพรีเมี่ยม พร้อมสร้างแบรนด์แบบมืออาชีพ

 

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เราเป็น โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท กว่า 10 ปีที่เรามีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่เน้นคุณภาพมากกว่า 5,000 แบรนด์ในท้องตลาด และผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคมากกว่า 500 แบรนด์ และเรายังเป็นเจ้าของแบรนด์แอลกอฮอล์สูตรพรีเมี่ยม 75% “DMI Wash Me” และ “Clean Me”  ที่มียอดผลิตและจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชิ้น ส่งออกไปมากกว่า 10 ประเทศ ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และยังเป็นสินค้า Premium Alcohol 75% ที่มีการซื้อซ้ำมากที่สุด

ขั้นตอนการผลิต Alcohol Food Grade 75%

 

  1. เตรียมกากน้ำตาลเพื่อทำแอลกอฮอล์

  2. กลั่นน้ำหมักให้ได้เป็นเอทิลแอลกอฮอล์

  3. ผสมสารก่อเจลและสารให้ความชุ่มชื้นลงไปในแอลกอฮอล์

  4. บรรจุผลผลิตเจลแอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ลงในบรรจุภัณฑ์

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผลิตแอลกอฮอล์ Premium Food Grade 75%

ด้วยนวัตกรรมการผลิตในเครื่อง HOMO ระบบปิด เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบ สูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น

ที่ได้จากกากน้ำตาลบริสุทธิ์ โดยใช้กระบวนการกลั่นภายใต้ภาวะสุญญากาศ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ให้มีคุณภาพระดับสูงสุด ENA (Extra Neutral Alcohol)

การันตีด้วยคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และ ISO 22716 (GMP Europe) 

 

image

เราเลือกใช้แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade ในการผลิตอย่างใส่ใจคุณภาพ      

บริษัทฯ ของเราไม่ได้ใช้สารตั้งต้นแอลกอฮอล์ชนิดที่ต้องเติมสารสีฟ้าและสารขม ที่มาจากโรงงานผลิตเอทานอลเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "สุราสามทับ" ที่กรมสรรพสามิตอนุญาตให้โรงกลั่นสำหรับเชื้อเพลิง นำมาจำหน่ายชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัส COVID-19 ซึ่งแอลกอฮอล์ที่ได้ส่วนใหญ่มักเหนียวและมีกลิ่นเหม็น ทำให้ต้องมีการเติมน้ำหอมเข้าไป เพื่อกลบกลิ่นเหม็นของแอลกออฮอล์ และบริษัทฯ ของเราไม่ได้เลือกใช้ แอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ ที่ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ (Synthetic Ethyl Alcohol Industrial Grade) ผู้บริโภคจึงต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แอลกอฮอล์ที่มาจากโรงงานผลิตเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันเชื้อเพลิงและแอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ (นำเข้าจากต่างประเทศ) ไม่ใช่แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade 

 
เอกสารแหล่งที่มาแอทิลแอลกอฮอล์ ของ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด
image
image
image
image
image
image
        ด้วยกรรมวิธีการผลิตของเราที่ผลิตในเครื่อง Homo ระบบปิด เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเกาหลี และสูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลออกมาเป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ ไม่ขุ่น ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่เหนียวติดมือ ใช้แล้วใช้ซ้ำได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังไม่มีเขม่าสีดำติดบนมือ และไม่มีกลิ่นติดมือ เนื่องจากแอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยมของเราใช้แล้วกลิ่นจะหมดไป 
         
เรามีกำลังการผลิตวันละ 10 ตัน สั่งเยอะแค่ไหนก็ผลิตทันตามความต้องการของตลาด พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ISO 22716 (GMP Europe) ซึ่งมีไม่กี่โรงงานในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐานนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากเราทุกชิ้นเป็นเกรดพรีเมี่ยม เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ ลูกค้าใช้แล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกและอยากที่จะใช้ซ้ำอีก ทำให้ผู้ที่ผลิตสินค้ากับเรามีการซื้อซ้ำและอยู่ในตลาดได้อย่างยาวนาน อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงกับเชื้อโรค
 
หากคุณกำลังมองหาโรงงานที่ผลิตสินค้าได้ในราคาถูกที่สุด เราอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสุดท้ายของคุณ แต่หากคุณกำลังมองหาโรงงานที่ผลิตสินค้าที่เน้นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม พร้อมที่จะดูแลคุณและเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับคุณได้ในระยะยาว เรามั่นใจว่า เราเป็นหนึ่งในคู่ค้าที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน
  

“ Your best business partner ”   

 


ลูกค้าที่สั่งผลิตสเปรย์และเจลแอกอฮอล์กับเรา

 

 "ลองใช้ดู...แล้วจะรู้ว่าแตกต่าง"


image
image
image

 

เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์เข้ามาเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ จึงเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์สำหรับสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์ขึ้นมาโดยเฉพาะหากลูกค้าต้องการสินค้าเร่งด่วน สามารถติดต่อ

Hotline: 064-289-4495 ได้เลยค่ะ

 

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์

และวันหยุดยาว

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดนะคะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้