รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ สร้างแบรนด์ของคุณเอง

 

เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยม 75% เกรดที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้

ขอบคุณที่สนใจผลิตภัณฑ์ แอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยม 75%

Food Grade & Pharmaceutical Grade ของเรานะคะ 

หากท่านกำลังจะลงทุนในธุรกิจ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ รบกวนเวลาศึกษาข้อมูลเล็กน้อย ก่อนตัดสินใจลงทุนค่ะ


image

Derma Innovation รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ เกรดพรีเมี่ยม พร้อมสร้างแบรนด์แบบมืออาชีพ

 

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เราเป็น โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท กว่า 10 ปีที่เรามีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่เน้นคุณภาพมากกว่า 5,000 แบรนด์ในท้องตลาด และผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคมากกว่า 500 แบรนด์ และเรายังเป็นเจ้าของแบรนด์แอลกอฮอล์สูตรพรีเมี่ยม 75% “DMI Wash Me” และ “Clean Me”  ที่มียอดผลิตและจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชิ้น ส่งออกไปมากกว่า 10 ประเทศ ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และยังเป็นสินค้า Premium Alcohol 75% ที่มีการซื้อซ้ำมากที่สุด

ขั้นตอนการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ Alcohol Food Grade 75% 

 

  1. เตรียมกากน้ำตาลเพื่อทำแอลกอฮอล์

  2. กลั่นน้ำหมักให้ได้เป็นเอทิลแอลกอฮอล์

  3. ผสมสารก่อเจลและสารให้ความชุ่มชื้นลงไปในแอลกอฮอล์

  4. บรรจุผลผลิตเจลแอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ลงในบรรจุภัณฑ์

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผลิตแอลกอฮอล์ Premium Food Grade 75%

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ด้วยนวัตกรรมการผลิตในเครื่อง HOMO ระบบปิด เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบ สูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น

ที่ได้จากกากน้ำตาลบริสุทธิ์ โดยใช้กระบวนการกลั่นภายใต้ภาวะสุญญากาศ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ให้มีคุณภาพระดับสูงสุด ENA (Extra Neutral Alcohol)

การันตีด้วยคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และ ISO 22716 (GMP Europe) 

 

image

เราเลือกใช้แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade ในการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์อย่างใส่ใจคุณภาพ      

บริษัทฯ ของเรารับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ไม่ได้ใช้สารตั้งต้นแอลกอฮอล์ชนิดที่ต้องเติมสารสีฟ้าและสารขม ที่มาจากโรงงานผลิตเอทานอลเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "สุราสามทับ" ที่กรมสรรพสามิตอนุญาตให้โรงกลั่นสำหรับเชื้อเพลิง นำมาจำหน่ายชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัส COVID-19 ซึ่งแอลกอฮอล์ที่ได้ส่วนใหญ่มักเหนียวและมีกลิ่นเหม็น ทำให้ต้องมีการเติมน้ำหอมเข้าไป เพื่อกลบกลิ่นเหม็นของแอลกออฮอล์ และบริษัทฯ ของเราไม่ได้เลือกใช้ แอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ ที่ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ (Synthetic Ethyl Alcohol Industrial Grade) ผู้บริโภคจึงต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แอลกอฮอล์ที่มาจากโรงงานผลิตเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันเชื้อเพลิงและแอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ (นำเข้าจากต่างประเทศ) ไม่ใช่แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade 

 
เอกสารแหล่งที่มาแอทิลแอลกอฮอล์ ของ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด
image
image
image
image
image
image
        ด้วยกรรมวิธีการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ของเราที่ผลิตในเครื่อง Homo ระบบปิด เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเกาหลี และสูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลออกมาเป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ ไม่ขุ่น ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่เหนียวติดมือ ใช้แล้วใช้ซ้ำได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังไม่มีเขม่าสีดำติดบนมือ และไม่มีกลิ่นติดมือ เนื่องจากแอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยมของเราใช้แล้วกลิ่นจะหมดไป 
         
เรามีกำลังการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์วันละ 10 ตัน สั่งเยอะแค่ไหนก็ผลิตทันตามความต้องการของตลาด พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ISO 22716 (GMP Europe) ซึ่งมีไม่กี่โรงงานในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐานนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากเราทุกชิ้นเป็นเกรดพรีเมี่ยม เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ ลูกค้าใช้แล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกและอยากที่จะใช้ซ้ำอีก ทำให้ผู้ที่ผลิตสินค้ากับเรามีการซื้อซ้ำและอยู่ในตลาดได้อย่างยาวนาน อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงกับเชื้อโรค
 
หากคุณกำลังมองหาโรงงานที่รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ได้ในราคาถูกที่สุด เราอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสุดท้ายของคุณ แต่หากคุณกำลังมองหาโรงงานที่ผลิตสินค้าที่เน้นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม พร้อมที่จะดูแลคุณและเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับคุณได้ในระยะยาว เรามั่นใจว่า เราเป็นหนึ่งในคู่ค้าที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน
  

“ Your best business partner ”   

 

 

ลูกค้าที่สั่งผลิตสเปรย์และเจลแอกอฮอล์กับเรา

 
 

 "ลองใช้ดู...แล้วจะรู้ว่าแตกต่าง"ขั้นตอนการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ และทุนสำหรับการสร้างแบรนด์


 STEP 1 เลือกขนาดปริมาณบรรจุที่ต้องการ

  • เริ่มต้นสั่งผลิตปริมาณ 50 ml. ขั้นตํ่า 1,000 ชิ้น
  • เริ่มต้นสั่งผลิตปริมาณ 20 ml. ขั้นต่ำ 1,000 ชิ้น 

 STEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต 

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพาจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

  STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 14 วัน 

 STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

ทางโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงินสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์พร้อมทำแบรนด์ตัวเองกับ Derma Innovation


เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด Premium Food Grade 75% เกรดที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ด้วยนวัตกรรมการผลิตในเครื่อง HOMO ระบบปิด เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบ สูตรเฉพาะของเราที่ได้จากกากน้ำตาลบริสุทธิ์ โดยใช้กระบวนการกลั่นภายใต้ภาวะสุญญากาศ เพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ให้มีคุณภาพระดับสูงสุด ENA (Extra Neutral Alcohol) การันตีด้วยคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และ ISO 22716 (GMP Europe) 


image
image
image

 

เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์เข้ามาเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ จึงเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์สำหรับสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์ขึ้นมาโดยเฉพาะหากลูกค้าต้องการสินค้าเร่งด่วน สามารถติดต่อ

Hotline: 064-289-4495 ได้เลยค่ะ

 

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์

และวันหยุดยาว

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดนะคะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้