ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

ฤดูร้อน หรือ ซัมเมอร์ อย่างเป็นทางการของประเทศไทย เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคมของทุกปี กินระยะเวลาราว 2 เดือนครึ่ง

บ่อยครั้งการฉีดน้ำหอมหรือการเพิ่มความหอมบนร่างกาย เรามักพยายามเชื่อมโยงความสัมพันธ์เพื่อสื่อสารให้คนรับสารเข้าใจถึงบางสิ่งบางอย่างที่เราทำ

เชื่อไหมคะว่ายังมีอีกหลายคนเวลาได้ยินคำว่าเครื่องสำอาง จะตีความหมายในหัวนึกถึงเฉพาะผลิตภัณฑ์อย่างรองพื้น ลิปสติก บลัชออน มาสคาร่า อายแชโดว์

เมือวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา ทางบริษัทเดอร์มาฯ ได้ร่วมกันสรงน้ำพระต้อนรับวันสงกรานต์ โดยมีกิจกรรมมากมายเช่น Derma Market

น้ำหอม สิ่งที่สร้างศิลปะแห่งความทรงจำจาก กลิ่น อันทรงพลัง บ่งบอกเอกลักษณ์ และสะท้อนประวัติศาสตร์ สังคม ความนิยมของแต่ละยุคแต่ละสมัย

ไม่ว่าจะเป็นสาวกสายเครื่องสำอางหรือไม่ คำว่า สารสกัด คงคุ้นหูและผ่านตาใครหลายคนอยู่บ่อยครั้ง อย่างน้อยแค่ลองพลิกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีในบ้าน

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ยังมีคำถามสงสัยอยู่ในใจ ว่าน้ำมันหอมระเหย เท่ากับ หรือ ไม่เท่ากับ น้ำหอม เพราะมีหลายครั้งที่เราอาจเคยได้ยินจากใครหลายคน

คำว่า Preservative free (ปราศจากสารกันเสีย/ วัตถุกันเสีย/ สารกันบูด) ดูจะเป็นคำที่คนให้ความสนใจไม่น้อยโดยเฉพาะในวงการอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด คว้ารางวัลในงาน THAIFEX - HOREC Asia 2024

ไบโอติก (Biotic) เป็นคำที่วนเวียนผ่านตาและได้ยินบ่อยครั้ง อีกทั้งคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มไบโอติกในชีวิตประจำวัน

ตอนนี้ประเทศอเมริกาและอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก กำลังผลักดันให้ผู้คนหันมาใส่ใจผิวบริเวณลำคอกันมากขึ้นและดูว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดี

ข่าวสำคัญโลกเครื่องสำอางสกินแคร์กันค่ะ Nicotinamide Adenine Dinucleotide (NAD+) เรียกได้ว่าเป็นตัวสื่อกลางสำคัญที่เชื่อมโยง

คลาสแรก! สนุกมาก ขอขอบคุณลูกค้าเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ที่เข้าร่วมอบรมคอร์ส "Digital Marketing Trends 2024" ปั้นแบรนด์ดัง สร้างรายได้ปัง แบบมืออาชีพ

เดอร์มาฯ เปิดบ้านต้อนรับพร้อม Workshop สุด Exclusive ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับกิจกรรม Listen to Your Emotions Workshop Body Perfume Mist

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตแบบครบวงจร

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญใหญ่รับต้นปีมังกรทอง

เมื่อศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมจัดเลี้ยงฉลองส่งท้ายปี 2566

รัฐบาลออกมาตรการลดหย่อนภาษีครั้งใหม่ แทน ช้อปดีมีคืน 2567 โครงการ Easy E-Receipt ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่อยู่ในระบบภาษี

RedSnow® ทำหน้าที่ขัดขวางการหลั่งสาร Pro-inflammatory cytokine (LPS หรือ IL-4) ที่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เกิดการอักเสบ

GO-VC วิตามินซีอนุพันธ์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นได้รับรางวัล Silver Cite Japan 2021 Award โดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ

ในโลกแห่งความงามหรือความเป็นจริง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นอีกหนึ่งสินค้านิยมใช้บำรุงผิวปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดด

กลีเซอรีนเป็นสารที่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ค่อนข้างอ่อนโยนและปลอดภัย รวมทั้งให้ประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยปรับผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น เป็นเกาะป้องกันผิว

ผิวหน้าลอก ปัญหาผิวแห้งจากการที่ผิวขาดความชุ่มชื้น โดยมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ทั้งแสงแดด รังสี UVA UVB มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5

สิวอักเสบที่มาจากสิวผดและสิวอุดตันที่มีแบคทีเรียเจริญเติบโต โดยจะดึงดูดเซลล์เม็ดเลือดขาวเข้าไปยับยั้ง กระตุ้นให้เกิด ”การอักเสบ”

เมื่อวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น ได้ร่วมออกงานจัดแสดงเทคโนโลยีการผลิต และสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ครบครันที่สุด

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร จัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ

โดยปกติ ร่างกายจะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) เพื่อต่อสู้หรือกำจัดความเป็นพิษของสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ

Brighlette™ คือ สารสกัดแพลงก์ตอนที่ได้จากเทคโนโลยีชีวภาพ เข้ามามีบทบาทขัดขวางในหลายขั้นตอนกระบวนการเกิดผิวคล้ำเสีย ในผลการทดลอง In Vitro แสดงการทำงาน

สารสำคัญที่จะช่วยกู้ผิวหน้าแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำสุขภาพดีด้วย Codiavelane™ พลังความชุ่มชื้นจากสาหร่ายธรรมชาติที่มอบผิวเนียนละเอียด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้