ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

ผิวผู้ชายและผิวผู้หญิงนั้นหากดูผิวเผินอาจจะดูไม่มีความต่างกัน ผู้ชายหลายๆคนจึงมักจะเอาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของผู้หญิงมาใช้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผลิตภัณฑ์เหล่านั้นออกแบบมาสำหรับโครงสร้างผิวแบบผู้หญิงมากกว่า เมื่อมาเจอโครงสร้างผิวแบบผู้ชายก็อาจจะทำให้ไม่สามารถช่วยบำรุงได้เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร และนอกจากจะไม่ได้ผลแล้วยังเปลืองครีมไปเปล่าๆ อีกด้วยค่ะ

คณะู้บริหาร และพนักงานเดอร์มาฯ ร่วมกันไหว้ "ตรุษจีน" ฉลองปีจอ เพื่อความเป็นสิริมงคล เฮงๆรวยๆ กันตลอดปีค่ะ

เคยมีผู้กล่าวไว้ว่า "การลงทุนไม่เรื่องของคนรวย แต่ถ้าอยากรวยต้องลงทุน" เพราะสมัยนี้หากเรามีเงินเก็บแล้วเอาฝากออมทรัพย์ไว้ในธนาคารเฉยๆคงไม่ใช่เรื่องที่คุ้มค่าเท่าไร เพราะดอกเบี้ยเงินฝากที่ต่ำเรี่ยดินชนิดที่โตช้ากว่าอัตราเงินเฟ้อ หรือพูดง่ายๆก็คือยิ่งฝากออมทรัพย์ไว้นานๆ เหมือนเราทำเงินหายไปเรื่อยๆนั่นเอง นี่จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่เราควรจะเอาเงินมาลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าของเงินเก็บให้งอกเงยเร็วขึ้น ส่วนช่องทางในการลงทุนนั้นปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายหลากไม่ว่าจะเเป็นการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ,การลงทุนกับสถาบันการเงิน หรือการลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจของตัวเอง แต่ในบทความนี้ขอแนะนำในการสร้างธุรกิจของตัวเอง กับ 5 อันดับธุรกิจน่าลงทุนในปี 2018 กันค่ะ

ในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางหากว่าเราสามารถพัฒนาสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์เราได้นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากค่ะ เพราะเราจะสามารถสร้างจุดขายที่แตกต่างจากคู่แข่งได้ ทำให้สินค้าเราโดดเด่นน่าสนใจขึ้น นำมาซึ่งยอดขายที่ดีไปด้วย แต่ที่หลายแบรนด์นั้นยังไม่กล้าสร้างแบรนด์เครื่องสำอางโดยใช้การพัฒนาสูตรอาจเป็นเพราะหลายสาเหตุเช่น กลัวใช้เวลานาน, กลัวต้นทุนที่สูงขึ้น, กลัวสินค้าขายไม่ดี เป็นต้น แต่ถ้าผลการผลิตหรือระยะเวลาในการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นสั้น ต้นทุนต่ำและสามารถปล่อยสินค้าสู่ตลาดเพื่อทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ทุนไม่จมนั้นเจ้าของแบรนด์ทั้งหลายคงจะชอบเอามากๆ และนี่คือความสำคัญของการวางแผนก่อนในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่หรือ New product development ลองมาดูกันว่าขั้นตอนที่ควรมีในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ให้มีประสิทธิภาพนั้นจะต้องมีอะไรบ้าง

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัดสำนักงานใหญ่ได้มีการอบรมพนักงานเพื่อนเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่มาตรฐานระดับสากล

เมื่อวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาทีมผู้บริหารเดอร์มา อินโนเวชั่น ได้นำบรรดาพนักงานไปเที่ยวพักผ่อนที่ แก่งกระจาน พาราไดซ์ รีสอร์ท พักผ่อนชาร์ตแบตให้เต็มที่เพื่อกลับมาดูแลบริการลูกค้าของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วค่ะที่จะดูแลลูกค้าทุกท่าน หากคิดอยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางอย่าลืมคิดถึงพวกเรา เดอร์มา อินโนเวชั่นนะคะ

เฮง เฮง เฮง Promotion ลดสูงสุด 50%

“แฟนคลับวง BNK48 ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความเป็นโปรโมเตอร์และ User Generated Content ในตัว พร้อมช่วยโปรโมตวงและศิลปินได้อย่างแพร่หลายและทั่วถึง ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นและแต้มต่อที่ช่วยให้ BNK เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว” จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ จำกัด

หากเอ่ยถึงหน้าหนาว เราคงจะนึกถึงช่วงเวลาที่สวยงาม และเตรียมพร้อมวางแผน ที่จะแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางออกท่องเที่ยวกันแล้วใช่ไหมละ! แต่สำหรับสาวๆหลายๆคนอาจจะต้องวิตกกังวลกับผิวสวย ที่อาจจะแห้งและแตกระแหง ซึ่งกว่าจะกู้กลับคืนมาได้ ก็จะถึงอีกหนาวนึงแล้ว วันนี้มิสเดอร์ม่าเลยมี 15 เคล็ดลับ ที่ช่วยให้สาวๆผ่านหน้าหนาวได้อย่างสวยๆ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะต้องทำอย่าไร

หากจะสร้างคอนเทนส์ให้โดนใจลูกค้า รูปภาพมีส่วนสำคัญไม่น้อยเลยนะคะ แต่ว่าแต่ละโซเชียลต่างๆก็จะมีขนาดให้โพสต์ต่างๆกันไป วันนี้มิสเดอร์มารวบรวมมาให้แล้วค่ะ

เดอร์มาร์ อินโนเวชั่น ร่วมก้าวไปกับพี่ตูนจนถึงจุดหมาย

บทสรุปของสัมมนา Online Selling Mastery เคล็ดลับการตลาดออนไลน์ ปั้นยอดขายทะลุ 100 ล้าน ที่จบไปแบบน่าประทับใจ และคุ้มค่าสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน

จากการเปิดเผยของ "ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย" ทำให้เราทราบถึงแนวโน้มของธุรกิจที่มีแววเจริญเติบโตดี และมีแววที่จะขาดทุนในปี 2018 โดยพิจารณาจากสภาวะแวดล้อมของสภาพกระแสสังคม พฤติกรรมผู้บริโภค ตัวเลขยอดขายที่จะส่งผลต่อธุรกิจนั้นๆ จากข้อมูลนี้บ่งบอกอะไรได้หลายอย่างโดยเฉพาะ ธุรกิจอะไรที่น่าลงทุนในปี 2018 ที่จะถึงนี้

เครื่องสำอางแม้จะราคาแพงแค่ไหน ถ้าหมดอายุขึ้นมาก็อันตรายทั้งนั้นนะคะ เพราะฉะนั้นสาวๆอย่างเราต้องรู้จักที่จะดูวันหมดอายุของเคื่องสำอางให้เป็นเพื่อที่จะไม่เผลอใช้เครื่องสำอางหมดอายุเด็ดขาด และที่สำคัญหากมี Sale ที่ไหนเราจะได้ไม่หน้ามืดซื้อมาโดยลืมดูวันหมดอายุค่ะ ซื้อมาแพงก็ต้องใช้ให้คุ้มหน่อยจริงไหมคะ

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจาก "รก" กุหลาบสายพันธุ์ Rosa Damascena

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 60 ผู้บริหารเดอร์มา อินโนเวชั่น ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด

หากอยากประสบความสำเร็จเคล็ดลับหนึ่งนั่นก็คือการแกะรอยของผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้ว และวันนี้มิสเดอร์มาจะขอพาไปแกะรอยกิจกรรมในวันหยุดของบรรดาคนที่ประสบความสำเร็จว่าเขาทำอะไรกันในวันที่คนอื่นพักผ่อนค่ะ

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มาในรูปลิควิด มี 10 เฉดสีให้เลือก

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากมะม่วงที่เต็มไปด้วย เบต้าแคโรทีน วิตามินซี โพแทสเซียม

"ก้าว" จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม บนระยะทาง 2,191 กม. เบตง - แม่สาย ที่ทำให้ "ก้าว" ครั้งนี้เป็น "ก้าว" ที่ไกลที่สุดในชีวิตของ "ตูน บอดี้สแลม"

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากเปลือกไม้ ไวท์วิลโล

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากผลกีวี่ที่เพาะเลี้ยงในรูปแบบของ Plant Cell Suspension Culture

โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา กลิ่นน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากโสม ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่าดี๊ดี ครีมปรับผิวขาว พร้อมดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรมใหม่ Nanowhite สารปรับผิวขาวในรูปแบบ Liposome

แน่นอนว่า "เส้นผม" คือส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมความสวยและความมั่นใจให้กับทุกเพศทุกวัยนะคะ หากไม่รู้จักธรรมชาติของเส้นผมแล้ว เราคงจะรักษาและดูแลเส้นผมสวยๆ ของเราได้ไม่ดีนัก วันนี้มิสเดอร์มาฯ เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับเส้นผมให้มากขึ้นกันค่ะ

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้น ขาวใสดูมีออร่า

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากผลแบร์เบอร์รี่ มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

ปัจจุบันมีเครื่องสำอางออกมาให้ได้เลือกใช้ในตลาดมากมาย หลายแบรนด์ก็ทำออกมาได้มาตรฐาน แต่ก็มีอีกหลายแบรนด์ที่ไม่ได้มาตรฐาน จนถึงขั้นผสมสารเคมีต้องห้ามเพื่อให้เห็นผลเร็วโดยไม่คำนึงถึงอันตรายต่อผู้ใช้ในอนาคต และถ้าหากเราเผลอซื้อเครื่องสำอางพวกนี้มาใช้โดยไม่รู้และเกิดอาการเหล่านี้ให้รับรู้ไว้เลยว่าเราเริ่มเกิดอาการแพ้เข้าแล้วล่ะ

ที่สุดของซีรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก Witch Hazel และ วิตามิน B3