ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

โดยปกติ ร่างกายจะสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) เพื่อต่อสู้หรือกำจัดความเป็นพิษของสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ

Brighlette™ คือ สารสกัดแพลงก์ตอนที่ได้จากเทคโนโลยีชีวภาพ เข้ามามีบทบาทขัดขวางในหลายขั้นตอนกระบวนการเกิดผิวคล้ำเสีย ในผลการทดลอง In Vitro แสดงการทำงาน

สารสำคัญที่จะช่วยกู้ผิวหน้าแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำสุขภาพดีด้วย Codiavelane™ พลังความชุ่มชื้นจากสาหร่ายธรรมชาติที่มอบผิวเนียนละเอียด

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สบู่ และสกินแคร์ ให้เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ

Chrono Chardy คือสารสกัดองุ่นพันธุ์ชาร์ดอนเนย์ที่มีคุณภาพสูงจาก St.Cousair ซึ่งเป็นแหล่งปลูกองุ่น และผลิตไวน์ที่อยู่ในเมือง Lizuna

สารสกัดผลคาเรจู หรือ สารสกัดลูกพรุน มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพสีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าอายุจริง

Pollustop® สารพอลิแซคคาไรด์ประจุลบที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ ทำหน้าที่เสมือนแผ่นฟิล์มบางเคลือบผิวหนัง เส้นผม และหนังศีรษะ

Redyless® มอบประสิทธิภาพเฉพาะตัวช่วยควบคุมดูแลรอยแดงที่เกิดในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นรอยแดงชั่วคราวหรือถาวร ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี

บรรจุภัณฑ์แสดงบทบาทสำคัญทางการตลาดไม่ว่าจะช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันจากคู่แข่งขันให้ดูโดดเด่นออกมาจากชั้นวาง

แพลงก์ตอน สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วใต้ท้องทะเลเป็นแหล่งสร้างออกซิเจน เป็นอาหารที่สำคัญเต็มปด้วยคุณประโยชน์ที่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

ครีมทาหน้าคือ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบทั้งน้ำมันและน้ำ โดยครีมทาหน้า แต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล

สิวปัญหาผิวที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ สิวที่เกิดขึ้นมักเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว มีทั้งปัจจัยนอก และปัจจัยภายใน

Greenoxia-3 คือ สารสกัดจากพืชสีเขียวรวม 3 ชนิด ได้แก่ Chicory, Celery และ Broccoli อุดมไปด้วย phytonutrient ได้แก่ โปรวิตามิน วิตามิน แร่ธาตุ

SK-Influx® V คือ สารจำลองชั้นไขมัน มีสัดส่วนผสมที่ประกอบด้วยเซราไมด์คอมเพลกซ์ 4 ชนิด (ได้แก่ ceramide I, III, IIIB และ VI)

การปลอมแปลง (counterfeiting) คืออะไร การกระทำที่ไม่ได้รับอนุญาต และมีเจตนาเลียนแบบ ปลอมแปลง หรือ ทำซ้ำตามผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่จดแจ้งถูกกฎหมาย

Acnacidol™ BG ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเลียนแบบเสมือนน้ำนมผึ้ง ช่วยดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยคุณสมบัติควบคุมการทำงานการหลั่งน้ำมันบนผิว

ปัจจัยที่ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภค และบริษัทจะสามารถใช้ประโยชน์ของข้อมูลนี้ไปประยุกต์ปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดเพื่อการนำเสนอสินค้าที่ดึงความสนใจ

หน้าที่ของผิวถ้าพูดให้มองเห็นภาพ สั้น กระชับและเข้าใจง่าย ก็คือ อวัยวะที่ปกคลุมร่างกายช่วยรักษาอุณหภูมิ เป็นพื้นที่รับความรู้สึกจากสิ่งเร้า

“คุชชั่น” เครื่องสำอางที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน “คุชชั่น” คืออะไร คุชชั่นเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทำหน้าที่คล้ายรองพื้น

ใบบัวบก หรือ ผักแว่น หรือ ผักหนอก มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Centella asiatica Urban วงศ์ Umbelliferae เป็นไม้ล้มลุกอายุหลายปี

ยาดมผลิตออกมาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบน้ำมันหอมระเหย รูปแบบน้ำ รูปแบบบาล์ม สามารถบรรจุทั้งในขวด หลอด หลอดที่มีลูกกลิ้ง กระปุก และอื่นๆ

EPITENSIVE จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเพิ่มเติมสาร EGF ให้ผิว เพราะมีความเป็นมิตรต่อผิวอย่างปลอดภัยและช่วยในการฟื้นฟูดูแลชั้นผิวเราได้อย่างองค์รวม

PhytoSpherix จึงเป็นอีกหนึ่งสาร active ingredient ที่น่าสนใจเลือกใส่เข้าไปในสูตรเครื่องสำอาง ด้วยคุณสมบัติสามารถเข้าฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

Exosome (เอ็กโซโซม) นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมความงามที่เป็นที่จับตามองและให้ความสนใจพอๆ กับรีจูรัน

แป้งฝุ่นหรือแป้งชนิดผง ให้ความปกปิดบางเบาเป็นธรรมชาติ การทาแป้งฝุ่นจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

สเปรย์ฉีดผม เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการจัดแต่งทรงผม เพราะสเปรย์ฉีดผมจะช่วยล็อกผมของเราให้ดูดีอยู่ทรงนาน

ภาพบรรยากาศคอร์สเรียนการตลาดแบบ Exclusive บริการพิเศษให้คุณวางแผนการตลาดได้อย่างมืออาชีพในด้านการขายสินค้า

นวัตกรรมเทคโนโลยีจากเกาหลีที่กำลังฮิตคุ้นหูกันในไทยอย่าง “รีจูรัน (REJURAN®)” เทรนด์ผิวสวย ฉ่ำวาว เรียบเนียน เงาเป็นกระจก

รอยสิวสามารถเกิดขึ้นหลังจากการรักษาสิวหายแล้ว หรืออาจจะเกิดรอยสิวในขณะที่กำลังเป็นสิวอักเสบ หรือสิวอุดตันอยู่ การรักษาสิวที่ผิดวิธีทำให้เกิดรอยสิว

คอนซีลเลอร์ คือ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือเมคอัพที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปกปิดเฉพาะจุด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้