ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา กลิ่นน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากโสม ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่าดี๊ดี ครีมปรับผิวขาว พร้อมดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรมใหม่ Nanowhite สารปรับผิวขาวในรูปแบบ Liposome

แน่นอนว่า "เส้นผม" คือส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมความสวยและความมั่นใจให้กับทุกเพศทุกวัยนะคะ หากไม่รู้จักธรรมชาติของเส้นผมแล้ว เราคงจะรักษาและดูแลเส้นผมสวยๆ ของเราได้ไม่ดีนัก วันนี้มิสเดอร์มาฯ เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับเส้นผมให้มากขึ้นกันค่ะ

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้น ขาวใสดูมีออร่า

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากผลแบร์เบอร์รี่ มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

ปัจจุบันมีเครื่องสำอางออกมาให้ได้เลือกใช้ในตลาดมากมาย หลายแบรนด์ก็ทำออกมาได้มาตรฐาน แต่ก็มีอีกหลายแบรนด์ที่ไม่ได้มาตรฐาน จนถึงขั้นผสมสารเคมีต้องห้ามเพื่อให้เห็นผลเร็วโดยไม่คำนึงถึงอันตรายต่อผู้ใช้ในอนาคต และถ้าหากเราเผลอซื้อเครื่องสำอางพวกนี้มาใช้โดยไม่รู้และเกิดอาการเหล่านี้ให้รับรู้ไว้เลยว่าเราเริ่มเกิดอาการแพ้เข้าแล้วล่ะ

ที่สุดของซีรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก Witch Hazel และ วิตามิน B3

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ Cleansing แบบน้ำกับแบบออย แต่รู้หรือไม่ Cleansing ที่เราใช้อยู่ ที่จริงแล้วมีหลายประเภทนะคะ แล้วแต่ละประเภทมีวิธีใช้ที่เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร? มาดูกันเลยค่ะ

ผิวแตกลายที่เห็นเป็นร่องรอยชัดเจนนั้น เกิดจากน้ำหนักของเราที่ขึ้นหรือลง เร็วเกินไป เชื่อว่าหลายท่านคงกำลังประสบปัญหานี้อยู่ ถ้าไม่อยากไปเลเซอร์ให้เจ็บตัว วันนี้มิสเดอร์มาฯ นำ 5 ทริคดีๆ ที่ช่วยได้ มาฝากกันค่ะ

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากต้นฮอพ ช่วย Block การส่งสัญญาณที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเม็ดสี

โอกาสทองของคนทำแบรนด์ สั่งผลิตครีมเดือนนี้ แถมฟรี! บริการสำหรับสร้างแบรนด์ครบวงจร

ครีมหน้าขาว (Whitening Products) จัดเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตในบรรดาผู้หญิงทั้งหลาย เพราะเห็นผลเร็ว ผิวขาวเนียนใสจริง ภายในระยะเวลาอันสั้น แต่ความขาวใสนี้ จะถูกแถมด้วยอาการข้างเคียง คือ รอยไหม้ดำ รอยแดง ผื่นแพ้ ...

นวัตกรรมครีมบำรุงผิวขาวสูตรกลางวัน ด้วยคุณค่าจากสเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว

ซีรั่มทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว

โปรสุดคุ้มเอาใจคนทำแบรนด์ เมื่อสั่งผลิตครีมสูตรมาตรฐานฯ เดือนนี้ แถมฟรี! สูงสุด 10 kg. พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มฟรีอีกจุใจ

รู้ไว้ใช่ว่า!! เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง..ดูด่วนค่ะ "สารต้องห้าม" ตัวใดบ้างที่ห้ามใช้ในเครื่องสำอาง

ประโยชน์ดีๆ ของน้ำมันจากเม็ดแมคคาเดเมีย ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง

ที่สุดของซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพัฒนาพิเศษ ด้วยนวัตกรรม White Protection Complex

หากอยากจะได้ภาพสำหรับโปรโมทสร้างแบรนด์สวยๆสักเซต เจ้าของแบรนด์ทั้งหลายคงต้องไปใช้บริการช่างภาพระดับโปรแน่ๆ แต่ถ้าอยากลองประหยัดเงิน ประหยัดเวลาใช้สมาร์ทโฟนถ่ายเองดูล่ะจะทำได้ไหม? หลังจากอ่านบทความนี้จบทำได้แน่นอน

หลายคนกำลังมองหาวัตถุดิบนานาชนิด เพื่อนำมาผลิตเป็นสินค้าแบนรด์ตัวเอง แต่รู้หรือไม่!? สมุนไพรพืชผักและผลไม้ที่อยู่รอบๆ ตัวเรา ต่างก็มีคุณประโยชน์ไม่น้อยนะคะ วันนี้มิสเดอร์มาฯ จึงขอแนะนำ 7 สมุนไพรใกล้ตัว ที่น่านำมาทำแบรนด์กันค่ะ

21-23 ก.ย. 60 เดอร์มาอินโนเวชั่น ได้ไปร่วมออกบูธโชว์นวัตกรรมความงามและเทคโนโลยีการผลิต "เครื่องสำอางและอาหารเสริม" แบบครบวงจร ในงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2017 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากต้นเลดี้แมนเทิล (Lady's Mantle)

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 60 ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงของเดอร์มาอินโนเวชั่น ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นวิทยากรแชร์ประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จ ในงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2017

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่าดี๊ดี ครีมบำรุงผิวสารสกัดจากเมือกหอยทาก Mucin เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างอ่อนโยน

ประโยชน์ดีๆ ของสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่าดี๊ดี สบู่เพื่อผิวหน้า ที่สุดของสบู่เพื่อผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่เน้นการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การันตีคุณภาพระดับประเทศ เดอร์มา อินโนเวชั่น ได้รับรางวัล "SMEs ดีเด่น แห่งชาติ 2017" ในการประกวด สุดยอด SMEs แห่งชาติ ครั้งที่ 9 จากผู้เข้าร่วมจำนวน 1,086 บริษัททั่วประเทศ

รู้หรือไม่? สบู่ แชมพู ครีมนวด โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า มูสล้างหน้า ฯลฯ ล้วนมีสารเคมีที่ชื่อว่า Surfactant เป็นส่วนประกอบทั้งนั้น เรามาทำความรู้จักกับสารเคมีชนิดนี้กันค่ะ