ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิว ทุกคนอาจจะสงสัยว่า แล้วในเมื่อเราใช้คลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าแล้ว ทำไมยังต้องใช้ โทนเนอร์

เส้นผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ต้องการการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ แต่กว่าสารอาหารที่เรารับประทานจะถูกดูดซึมไปเลี้ยงเส้นผม ก็จะต้องใช้เวลา

ไม่ว่าจะโดนแสงแดดมากหรือโดนแสงแดดน้อยก็อาจส่งผลกระทบให้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราได้ ทางแพทย์ผิวหนังจึงแนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์กันแดด

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุด Exclusive DMI Mini Workshop Aroma & Scent 2023 เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

AHA เป็นสารยอดนิยมที่นำมาใส่ในเครื่องสำอาง สกินแคร์ ในหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์

การที่ธุรกิจให้ความสำคัญกับการเติบโตทางเศรษฐกิจ มีระบบการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ

มีหลากหลายคนที่หมดความมั่นใจ เนื่องจากพบปัญหามากมายบริเวณใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็น ความหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน กลิ่นไม่พึงประสงค์

BHA หรือ Beta Hydroxy Acid มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ เป็นสารสกัดที่ได้มาจากเปลือกของต้น Willow หรือต้นหลิวจีน เป็นกรดที่สามารถละลายในไขมันได้ดี

ชาวเราเดอร์มาฯ พร้อมใจร่วมทำบุญ และฉลองวันเกิดประจำเดือน 'มกราคม' 2566

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผิวขาวว่างจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่เคลมให้เห็นผลไว โดยแอบใส่สเตียรอยด์เข้าไปเพื่อให้เห็นผล

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ผู้นำโรงงานด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมแบบครบวงจร

หากพูดถึงทานาคาแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักสมุนไพรชนิดนี้ เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มหาศาล

Mineral Oil คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ทุกคนสงสัยกันไหมคะ มาหาคำตอบกับมิสเดอร์มากันค่ะ

หัวใจหลักของครีมซองอยู่ที่เรื่องของการพกพาเพราะกระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกสบาย

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ได้มาจากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อมะพร้าว ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวถูกนำมาใช้หลากหลาย เช่น บำรุงผิว บำรุงเส้นผม

หากคุณทานกระชายเป็นประจำ คุณเคยสงสัยมั้ยว่ากระชายมีประโยชน์อย่างไร เนื่องจากกระชายนั้นสามารถนำไปใส่ได้ทั้งในอาหารและยารักษาโรคต่าง ๆ

กวาวเครือขาว Pueraria Mirifica เป็นสมุนไพรที่เป็นสารเคมีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณคับแก้วที่ผู้หญิงต้องมีไว้สำหรับเสริมสุขภาพ และความงาม

คาโมมายล์ดอกไม้สมุนไพรด้านความงามสารพัดประโยชน์ ที่ให้ประโยชน์มากกว่าแค่การผ่อนคลาย คาโมมายล์อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) คือน้ำมันพืชธรรมชาติ นิยมใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์บำรุงผิวพรรณ ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกยังใช้บำรุงร่างกายได้อีกด้วย

ว่านหางจระเข้ สมุนไพรหลากหลายประโยชน์ ตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลผิว ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงประโยชน์อื่นๆ เพื่อผิวของคุณ

สารสกัดจากผึ้ง รู้จักถึงประโยชน์และสรรพคุณต่างๆ ของสาร Propolis ว่ามีประโยชน์อย่างไร ในชีวิตประจำวันใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ไหนบ้างรอบตัวเรา

Allantoin คือ สารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่าคอมเฟรย์ (Comfrey) ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการเครื่องสำอางและยา

โซเดียมไฮยาลูโรเนตช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอยโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก และสามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า!

หลายคนอาจเคยชินกับการได้ยินชื่อ หรือการทานชาเขียว ชาดำ ในชีวิตประจำวันมากกว่าที่จะคุ้นเคยกับชาขาว และอาจสงสัยว่า ชาขาว ต่างกับชาชนิดอื่นอย่างไร

สร้างแบรนด์ครีม ใน 8 ขั้นตอน เริ่มต้นแบบนี้สำเร็จแน่ การทำแบรนด์ครีมของตัวเองต้องเริ่มอย่างไร หากอยากประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ครีมต้องดู

กัญชา (Marijuana) และกัญชง (Hemp) เป็นพืชที่มาจากตระกูล Cannabaceae เหมือนกัน แต่คนละสายพันธุ์ ทั้งกัญชา กัญชง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องอ่าน! 7 เทคนิคสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบริหารแบรนด์ อนาคตเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ห้ามพลาด

สำหรับขั้นตอนการผลิตครีมและเครื่องสำอางกับทางบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น นั้นมีขั้นตอนที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว

6 ขั้นตอนการทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง และข้อควรรู้ ทำแบรนด์สบู่สร้างรายได้หลักแสน รู้แบบนี้ ประสบความสำเร็จแน่

ขายครีมออนไลน์ให้ปัง ยอดขายก้าวกระโดดด้วย 5 เทคนิคที่คนขายครีมห้ามพลาด รู้ก่อน ได้เปรียบกว่า สร้างกำไรอย่างยั่งยืน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้