ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ได้มาจากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อมะพร้าว ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวถูกนำมาใช้หลากหลาย เช่น บำรุงผิว บำรุงเส้นผม

หากคุณทานกระชายเป็นประจำ คุณเคยสงสัยมั้ยว่ากระชายมีประโยชน์อย่างไร เนื่องจากกระชายนั้นสามารถนำไปใส่ได้ทั้งในอาหารและยารักษาโรคต่าง ๆ

กวาวเครือขาว Pueraria Mirifica เป็นสมุนไพรที่เป็นสารเคมีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณคับแก้วที่ผู้หญิงต้องมีไว้สำหรับเสริมสุขภาพ และความงาม

คาโมมายล์ดอกไม้สมุนไพรด้านความงามสารพัดประโยชน์ ที่ให้ประโยชน์มากกว่าแค่การผ่อนคลาย คาโมมายล์อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด

น้ำมันมะกอก (Olive Oil) คือน้ำมันพืชธรรมชาติ นิยมใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์บำรุงผิวพรรณ ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกยังใช้บำรุงร่างกายได้อีกด้วย

ว่านหางจระเข้ สมุนไพรหลากหลายประโยชน์ ตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลผิว ลดอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงประโยชน์อื่นๆ เพื่อผิวของคุณ

สารสกัดจากผึ้ง รู้จักถึงประโยชน์และสรรพคุณต่างๆ ของสาร Propolis ว่ามีประโยชน์อย่างไร ในชีวิตประจำวันใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ไหนบ้างรอบตัวเรา

Allantoin คือ สารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่าคอมเฟรย์ (Comfrey) ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการเครื่องสำอางและยา

โซเดียมไฮยาลูโรเนตช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอยโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก และสามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า!

หลายคนอาจเคยชินกับการได้ยินชื่อ หรือการทานชาเขียว ชาดำ ในชีวิตประจำวันมากกว่าที่จะคุ้นเคยกับชาขาว และอาจสงสัยว่า ชาขาว ต่างกับชาชนิดอื่นอย่างไร

สร้างแบรนด์ครีม ใน 8 ขั้นตอน เริ่มต้นแบบนี้สำเร็จแน่ การทำแบรนด์ครีมของตัวเองต้องเริ่มอย่างไร หากอยากประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ครีมต้องดู

กัญชา (Marijuana) และกัญชง (Hemp) เป็นพืชที่มาจากตระกูล Cannabaceae เหมือนกัน แต่คนละสายพันธุ์ ทั้งกัญชา กัญชง

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องอ่าน! 7 เทคนิคสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบริหารแบรนด์ อนาคตเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ห้ามพลาด

สำหรับขั้นตอนการผลิตครีมและเครื่องสำอางกับทางบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น นั้นมีขั้นตอนที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว

6 ขั้นตอนการทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง และข้อควรรู้ ทำแบรนด์สบู่สร้างรายได้หลักแสน รู้แบบนี้ ประสบความสำเร็จแน่

ขายครีมออนไลน์ให้ปัง ยอดขายก้าวกระโดดด้วย 5 เทคนิคที่คนขายครีมห้ามพลาด รู้ก่อน ได้เปรียบกว่า สร้างกำไรอย่างยั่งยืน

ด้วยประโยชน์ของน้ำมันกัญชงที่เราทราบกันว่าช่วยในเรื่องการบำรุงผิว บำรุงสุขภาพ และยังลดการอักเสบ ทำให้น้ำมันเมล็ดกัญชงสามารถนำไปทำผลิตภัณฑ์

หลังจากที่รู้แล้ว่า อาการแพ้ครีมเริ่มต้นเป็นแบบไหน สิ่งที่ควรรีอีกอย่างหนึ่งก็คืออะไรเป็นเป็นปัจจัยที่ทำให้เราเกิดอาการผิวแพ้ครีม

เชื่อว่าต้องมีคนที่เคยได้ยินกันมาบ้างว่าการผลิตสินค้าทุกอย่าง ควรมีระบบการตรวจที่เรียกว่า QA และ QC เคยสงสัยกันบ้างไหมค่ะ ว่า QA และ QC คืออะไร

หลายๆ คนอยากเริ่มสร้างแบรนด์ หรือสินค้าของตัวเองกันมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมที่รับผลิตทุกขั้นตอน

การที่เราจะรู้ได้ว่า สกินแคร์เวชสําอางแตกต่างกับเครื่องสำอางทั่วไปอย่างไรบ้าง เราต้องมารู้จักก่อนว่า เวชสําอางหมายถึงอะไร ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

ในปัจจุบันผู้คนนิยมหันมาทำธุรกิจ สร้างแบรนด์เป็นของตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอางที่กำลังเป็นที่นิยมและมีอัตราการแข่งขันที่สูง

“เกรดอาหาร หรือ ฟู๊ดเกรด (Food Grade)” เป็นมาตรฐานที่ใช้บ่งบอกว่าอุปกรณ์ หรือบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตมาจากวัสดุที่ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน

ในขั้นตอนการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สองอย่างนี้เหมือนกันจริงไหมไปเจาะลึกเรื่องของคลีนซิ่งกัน

การสครับผิวอีกหนึ่งขั้นตอนการช่วยดูแลผิวที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ การสครับผิวเป็นตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส

ทุกวันนี้การดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด

มอยเจอร์ไรเซอร์ สกินแคร์พื้นฐานที่ทุกคนขาดไม่ได้ เมื่อความชุ่มชื้นคือพื้นฐานแรกที่จะนำพาให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี

แสงแดดนับเป็นศัตรูอันดับหนึ่งของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ตาม เนื่องจากแสงแดดและรังสี UV สามารถทำลายผิวหนังของเราได้

ทำไมการใช้ครีมกันแดดถึงมีความสำคัญ และมีวิธีเลือกซื้อครีมกันแดดอย่างไรให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา

เมื่อวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ครีม และสบู่ แบบครบวงจร ได้ร่วมออกงานจัดแสดงสินค้า COSMEX 2022

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้