ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ โดย เดอร์มา อินโนเวชั่น

มาอัพเดทเทรนด์สีประจำปี 2022 แบบเจาะลึกก่อนใคร โดยแต่ละโทนสีนั้นยังคงสะท้อนให้เห็นถึงการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องที่มีเรื่องของดิจิทัล ความหวัง พลังบวก และความมั่นใจ สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับ แบรนด์สินค้า เครื่องสำอาง สบู่ สกินแคร์ และอาหารเสริม

เทรนด์กัญชงที่มาแรงในปัจจุบัน หลังจากรัฐบาลประกาศปลดล็อค “กัญชง” ให้สามารถใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่ใช้สาร CBD และ THC ในกัญชงมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและขยายผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดโลก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly) นวัตกรรรมใหม่สุดฮิตอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด พกง่าย ทานสะดวก ด้วยกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการควบคุณคุณภาพอย่างเข้มงวดในการผลิต จึงทำให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพของสารสกัดได้อย่างสูงสุด

ฝันด่านแรกของ “ผู้ประกอบการ” ธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม ที่อยากพาแบรนด์ไปเติบโตได้ไกลทั่วประเทศ ร้านสะดวกซื้ออย่าง “7-Eleven” จึงกลายเป็น Hot Shelf ที่แบรนด์น้อยใหญ่ต่างหมายปอง

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตในยุค New Normal ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของจริง ที่ทุกคนต่างปรับตัวหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง อาหารเสริมจึงกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

การเลือกสครับให้เหมาะกับผิว ดีและมีประโยชน์จริงหรือไม่ มิสเดอร์มามีคำตอบค่ะ

สกินแคร์ที่คล้ายกับ Serum และ Essence แต่มีความเข้มข้นมากกว่า เห็นผลลัพธ์ไวกว่า ถือว่าเป็นสกินแคร์ยอดฮิตของสาวเกาหลีที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เริ่มต้นธุรกิจกับสินค้ายอดนิยม ลงทุนไม่ต้องเยอะ ขายง่าย กำไรดี ด้วยคุณประโยชน์ของสครับตัวช่วยเผยผิวใสของสาวๆ ในยุคนี้

ธุรกิจอาหารเสริมเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบสูงขึ้นเรื่อยๆ และผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าประเภทนี้ทางออนไลน์ได้ง่าย เป็นโอกาสสำหรับธุรกิจอาหารเสริมในยุค New Normal

ได้ฤกษ์ดีลงเสาเอกขยายโรงงานผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม แห่งที่ 3 ย่านแจ้งวัฒนะ

เดอร์มา อินโนเวชั่น ฉีดวัคซีน “Sinopharm” ครบ 2 เข็ม ให้กับพนักงานในองค์กรทุกคน รวมทั้งครอบครัวของพนักงาน และชุมชนรอบข้าง

การเลือกกินอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญจำเป็นต่อปอด สามารถช่วยบำรุงและปกป้องปอด แถมช่วยลดความเสียหายของปอดจากโรคหรือการติดเชื้อได้

การเริ่มสร้างธุรกิจสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “สินค้าต้องได้คุณภาพ มีมาตรฐานที่ดี จากโรงงานที่ผ่านการรับรอง”

คุณประโยชน์ในสารสกัดน้ำมัน “CBD” หรือ “Cannabidiol” จากกัญชง ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสาวๆ

การทำการตลาดแบบเฉพาะกลุ่ม หรือ Niche Market คือการผลิตและขายสินค้าหรือบริการให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ที่มีความต้องการ และรสนิยมที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าการทำการตลาดแบบทั่วไป (Mass Market)

เปิดประกาศล่าสุด คำและข้อความ ห้ามใช้ในการโฆษณาอาหาร มีผลตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค. 2564

เป็นเจ้าของธุรกิจมีแบรนด์สินค้าและบริการของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะทำอย่างไรให้เป็นที่ประทับใจและจดจำได้

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ความสะอาด ความปลอดภัย ยังคงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่าน ผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน

ความนิยมในการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคู่กับการดูแลร่างกายได้เข้ามามีบทบาทในการดำรงชีวิตมากขึ้น ผลจากการปรับตัวของผู้บริโภคทำให้เจ้าของแบรนด์ต้องปรับตัวให้ธุรกิจ

หลายคนคงมีความสงสัยว่ากัญชาและกัญชง มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วคุณประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันใช้ได้จริงหรือไม่

ครีมผิวขาว หน้าใสเห็นผลทันทีที่ใช้ แน่ใจหรือเปล่าว่า "ปลอดภัยและดีจริง" โฆษณาชวนเชื่อมากมายอาจทำให้คุณหน้าพัง เพราะสารต้องห้ามเหล่านี้

อยากผลิตสกินแคร์หรือเครื่องสำอางขายให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า มีสต๊อกสินค้าแน่นแบบรีออเดอร์กันรัวๆ ต้องเลือกผลิตกับโรงงานคุณภาพที่ได้มาตรฐานทั้งสูตรและขั้นตอนการผลิต รวมถึงการจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วทันใจต่อผู้สั่งผลิตและผู้บริโภค

“กัญชง” หรือเรียกอีกอย่างว่า (Hemp) เป็นพืชประเภท CANNABACEAE ตระกูลเดียวกับ “กัญชา” หรือ (Marijuana) ซึ่งมีลักษณะทางกายภาพบางอย่างคล้ายคลึงกัน แต่สามารถแยกความต่างได้จากลักษณะของลำต้นและใบ ซึ่งกัญชงจะมีลักษณะต้นสูงกว่าและใบที่เรียวยาวและสีที่อ่อนกว่า กัญชงยังมีลักษณะทางเคมีที่แตกต่างกับกัญชาอีกด้วย

ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบความยุ่งยาก อยากลดขั้นตอนในการดูแลผิว แต่ยังคงมอบการบำรุงแก่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพล่ะก็ Skip Care เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปี 2021 นี้ สวยได้โดยไม่ต้องเยอะ “Skip-Care” จึงเป็นคำนิยามของสาว ๆ ที่ว่า “จำนวนมากกว่าหรือขั้นตอนที่มากกว่าไม่ได้แปลว่าดีกว่าเสมอไป” เราต้องใส่ใจสภาพผิวตัวเองให้มากขึ้น มองหาสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวหลายรูปแบบในหนึ่งเดียว และให้ประสิทธิภาพได้ดีที่สุด เราจะสามารถเหลือเวลา เหลือเงินไว้ดูแลตัวเองในด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

การสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่ควรรู้ หนึ่งในนั้น คือ การตั้งชื่อแบรนด์ หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าชื่อแบรนด์ที่ดีจะต้อง ‘โดนใจ’ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง แต่การจะตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้องและต้องคำนึงถึง เช่น อัตลักษณ์ของแบรนด์ ชนิดของสินค้าหรือบริการ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องสื่อสารด้วย ฯลฯ แม้จะฟังดูยุ่งยากไปซักหน่อย แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เทคนิคการตั้งชื่อแบรนด์ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ จะช่วยให้คุณได้ชื่อแบรนด์ที่ใช่ และโดนใจลูกค้าอย่างแน่นอน

ในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เกาหลีใต้ได้กลายเป็นมหานครแห่งความงามโลกจนกระทั่งมีคำศัพท์พิเศษที่รู้จักกันในชื่อ K-beauty ขึ้นมา ซึ่งใช้อธิบายผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับการบำรุงผิวแบบชาวเกาหลี บ่อยครั้งที่เกิดผลิตภัณฑ์ทางความงามแปลก ๆ ขึ้น และสร้างความประหลาดใจให้แก่ชาวโลก เช่น การใช้รังนก และเมือกหอยทากเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและสามารถช่วยคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างน่าอัศจรรย์

การมีผิวพรรณที่ดี หน้าตาดูดีมีสีสัน ไร้สิว เป็นสุดยอดของความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย โดยช่วงวัยของการเริ่มต้นดูแลผิวและแต่งหน้าเริ่มลดลงจาก 20 ปีมาเป็น 14-15 ปี และส่งผลให้มูลค่าตลาดเครื่องสำอางเติบโตสูงกว่า 1.8 แสนล้านบาท

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศ พัฒนาการโลจิสติกส์อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2563 ด้านการพัฒนาและลดต้นทุนโลจิสติกส์

ครีมกันแดดแบบ “ธรรมชาติ” เป็นคำนิยามที่ใช้กันมากเมื่อพูดถึงครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ zinc หรือแร่ธาตุ หรือเรียกว่า physical sunscreen

สวยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมถือเป็นคอนเซ็ปส์หลักๆ ของแบรนด์สกินแคร์แนวใหม่ที่โฟกัสไปที่ส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมีและขบวนการการผลิตที่ใส่ใจโลกไม่ทดลองกับสัตว์