รับผลิตโลชั่นน้ำหอมบำรุงผิว กลิ่นหอมติดทน พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

Derma Innovation โรงงานรับผลิตโลชั่นน้ำหอม กลิ่นหอมติดทน เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

     โรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอม บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตโลชั่นน้ำหอม ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

     บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตโลชั่นแล้วเรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

สร้างแบรนด์โลชั่นน้ำหอมเริ่มต้นผลิตเพียง 500 ชิ้น 50,000 บาท ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้

  สร้างแบรนด์โลชั่นน้ำหอมเริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น โดยค่าเนื้อสำหรับสูตรมาตรฐานจะอยู่ที่ 50,000 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองตลาดสามารถนำสูตรมาตรฐานจากทีม R&D ของเราไปเริ่มทดลองขายสร้างกำไรได้อย่างรวดเร็ว หรือหากใครต้องการมีสูตรเฉพาะเป็นของแบรนด์ตัวเอง สารสกัด สี กลิ่น หรือคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครทางเราก็มีฝ่าย R&D ที่พร้อมพัฒนาสูตร คิดค้น วิจัย ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับความต้องการของเจ้าของแบรนด์ 

  โดยค่าเนื้อของการพัฒนาสูตรสินค้าอยู่ที่ 100,000 บาทเท่านั้น

 

ทำแบรนด์โลชั่นน้ำหอมกับเราพร้อมให้บริการครบวงจร 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรโลชั่นน้ำหอม 

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์

ตรงตามความต้องการด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำหอม

ถูกต้องตามกฎหมายส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ   

 

 

 

 

 

โลชั่นน้ำหอมหลากหลายกลิ่น พร้อมสร้างแบรนด์ให้คุณเลือกเองได้!

  รับผลิตโลชั่นน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติ

ความต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษสำหรับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่ายสามารถใส่สารสกัดที่ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวจากธรรมชาติได้ เช่น น้ำดอกกุหลาบ, Tea Tree Oil เป็นต้น

  รับผลิตโลชั่นน้ำหอมกลิ่นพิเศษ 

กลิ่นหอมจากน้ำมันมันหอมระเหย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยม เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้าการใช้น้ำมันหมอระเหยกับสินค้าจะได้กลิ่นที่มีเอกลักษณ์พิเศษกว่าทั่วไป กลิ่นที่ได้จะเป็นแนวอโรม่า กลิ่นสปา หรือกลิ่นที่ให้ความรู้สึกได้รับการบำบัด 

  รับผลิตโลชั่นน้ำหอมกลิ่นน้ำหอม

กลิ่นน้ำหอมแบบสังเคราะห์เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เช่น กลิ่นน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ กลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบกลิ่นจากธรรมชาติ ข้อดีของกลิ่นสังเคราะห์คือ จะให้ความหอมยาวนาน และติดทน

 

ขั้นตอนการผลิตโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ของคุณเอง

  STEP 1 เลือกสูตรโลชั่นน้ำหอมที่ต้องการผลิต
แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 STEP 2 เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก
เจ้าหน้าที่ทำใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% 

 STEP 3 ออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำหอม ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 
  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail
  ทางโรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอมดำเนินการจดแจ้งขออย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

  STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตโลชั่นน้ำหอม 

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 STEP 5 ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ 

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 
ทางโรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอมจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

โรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอมได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

     โรงงานรับทำโลชั่นน้ำหอมพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ โลชั่นน้ำหอมของทางเดอร์มาฯ เรานั้นไม่เพียงให้ความหอมเพิ่มสเน่ห์แก่ผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงผิวในด้านต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น โลชั่นน้ำหอมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มลื่น น่าสัมผัส หรือจะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำที่เคยมีแลดูจางลง หรือจะเป็นคุณสมบัติที่กำลังมาแรงในขณะนี้ นั่นก็คือ คุณสมบัติในด้านการเพิ่ม Skin Barrier ให้ผิวแข็งแรง ดูแลผิวจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าทางเดอร์มาฯ ของเราสามารถทำโลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวให้ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้

     รับผลิตโลชั่นน้ำหอมแบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

 

ผลิตภัณฑ์สูตรมาตรฐานโลชั่นน้ำหอม

Pink Passionate Perfume Lotion (ฺBPP) โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปลอบประโลมผิวกายด้วยการบำรุงสุดพิเศษส่วนผสมจากธรรมชาติที่ตรงเข้าสู่ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีน้ำมีนวล ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความหอมของผิวพรรณได้อย่างยาวนาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้