รับผลิตยาหม่อง OEM สมุนไพร กัญชง ครบวงจร พร้อมจดทะเบียนอย.

 

 

Derma Innovation โรงงานรับผลิตยาหม่อง OEM ยาหม่องสมุนไพร ยาหม่องกัญชง 

สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานรับผลิตยาหม่อง บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตยาหม่องทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เรามีบริการรับทํายาหม่องหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น รับผลิตยาหม่องน้ำ รับผลิตยาหม่องสมุนไพร นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน พร้อมบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

ทำแบรนด์ยาหม่องกับเราพร้อมให้บริการครบวงจร

 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรยาหม่อง 

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ 

  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ 

ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย 

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด 

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ยาหม่อง

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ  

 

 

รับผลิตยาหม่องกัญชง

ผลิตภัณฑ์บาล์ม หรือ ยาหม่องกัญชง ใช้สำหรับบำรุงผิว เนื้อบาล์มเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว สบายผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบายขณะใช้ พร้อมทั้งฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังสรรหากลิ่นที่มีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ขณะใช้งานยาหม่องกัญชง ทั้งยังสามารถเอามาใช้นวดบริเวณขมับ เพื่อบรรเทาอาการเครียด หรือวิงเวียนศีรษะ ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันเมล็ดกัญชง เมนทอล และ สารสกัดลาเวนเดอร์

 

 

 

โรงงานผลิตยาหม่องได้มาตรฐาน GMP และมี อย.

โรงงานผลิตยาหม่องพร้อมตอบโจทย์ความต้องการผลิตยาหม่องทุกรูปแบบ ทุกเนื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัส สี กลิ่น สารสกัด หรือลักษณะยาหม่องรูปแบบใด เรามีทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรับทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดเพื่อให้ลูกค้าพึงใจต่อสินค้าที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานอย่างดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ทางเดอร์มา อินโนเวชั่น ของเรายังเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้