โรงงานผลิตเซรั่ม รับสร้างแบรนด์เซรั่ม ครบวงจร

 

โรงงานผลิตเซรั่ม ทำแบรนด์เซรั่มของคุณเอง โดย Derma Innovation

อยากทำแบรนด์เซรั่มกับโรงงานเซรั่ม บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตเซรั่มทุกรูปแบบ อย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เรามีบริการสูตรทำเซรั่มหลากหลายสูตร เช่น เซรั่มบำรุงผิว เซรั่มวิตามินซี เซรั่มทองคำ เซรั่มบำรุงหน้า และเซรั่มอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก เรามีบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

เรามีบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขาย โดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจการทำแบรนด์เซรั่ม

 โรงงานผลิตเซรั่ม

       

โรงงานผลิตเซรั่ม รับทําเซรั่ม มาตรฐาน GMP 


รับผลิตเซรั่มเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวหน้าแบบขีดสุด เซรั่ม (Serum) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีลักษณะโครงสร้างเนื้อเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก มีความบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมลงผิวได้ดี และรวดเร็วมากกว่าลักษณะเนื้อชนิดอื่นๆ เช่น โลชั่น, เนื้อเจล, หรือ เนื้อครีม การ ผลิตเซรั่ม เนื้อบางเบา จะทำให้สามารถทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภทอื่นๆ ตามได้อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์เซรั่มมักจะมีความเข้มข้นของสารสกัด (Active Ingredients) เป็นส่วนประกอบสูงมากกว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่น เช่น เซรั่มผิวขาว, เซรั่มลดริ้วรอย, หรือเซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

ซึ่งในปัจจุบันการทําแบรนด์เซรั่มได้รับความนิยมสูง และคาดว่าจะเป็นที่นิยมตลอดไป เนื่องจากคุณสมบัติการผลิตเซรั่มสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และเห็นผลชัดเจน ใช้เพียงไม่กี่หยดก็เห็นถึงผลลัพธ์ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น โรงงานทำเซรั่มแบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการ ผลิตเซรั่ม ด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

 

 

ทำไมธุรกิจเซรั่ม เอสเซนส์ ถึงน่าสนใจในการลงทุน


 ในปัจจุบันปัญหาผิวหน้ามีหลากหลายสาเหตุ และเกิดจากหลายปัจจัย อาทิ ผิวเป็นสิว, ผิวหมองคล้ำ, ผิวมีจุดด่างดำ, ผิวมีริ้วรอย, ผิวที่เผชิญกับมลภาวะ หรือแสงแดด โรงงานผลิตเซรั่มจึงคิดค้น วิจัย สูตรทำเซรั่มที่ช่วยดูแล และฟื้นบำรุงผิวออกมาหลากหลายสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่มีปัญหาผิวหน้าแตกต่างกัน เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น เช่น เซรั่มผิวขาวกระจ่างใส เซรั่มลดจุดด่างดำ เซรั่มลดสิว เซรั่มลดเลือนริ้วรอย และ เซรั่มฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว เป็นต้น

 

 

รับผลิตเซรั่มให้ตรงตามความต้องการทุกรูปแบบ  โรงงานผลิตเซรั่ม และพัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  โรงงานผลิตเซรั่ม พร้อมออกแบบโลโก้ & บรรจุภัณฑ์ ด้วยทีมงานการออกแบบที่มีประสบการณ์

  โรงงานผลิตเซรั่ม พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาด

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เซรั่ม การผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 


โรงงานผลิตเซรั่มสูตรมาตรฐานขายดีที่สุดด้วยนวัตกรรมสารสกัดนำเทรนด์

 

  1% Bakuchiol Serum รับผลิตเซรั่มลดริ้วรอย 

1% Bakuchiol Serum ช่วยดูแลปัญหาเฉพาะจุด สารสกัดนวัตกรรมใหม่จาก Bakuchiol  AHA 10% + BHA 2% Peeling Mask For Face รับผลิตเซรั่มมาส์ก 

AHA 10% + BHA 2% Peeling Mask For Face สารสกัดจาก AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ป้องกันสิว ฟื้นผิวใส Illuminating Serum with Kakadu Plum & Vit C รับผลิตเซรั่มผิวขาวใส

Illuminating Serum with Kakadu Plum & Vit C สารสกัดวิตามินซีจาก คาคาดูพลัม วิตามินซีเทียบเท่าส้ม 100 ผล รวมสุดยอดสารสกัดอาหารผิว  GOLD&GLOW BOOSTER SERUM รับผลิตเซรั่มทองคำ

GOLD&GLOW BOOSTER SERUM เซรั่มบำรุงผิวหน้าผสมทองคำบริสุทธิ์ 24K ปรับผิวให้ฉ่ำโกลว์ เนื้อซึมไว ไม่เหนอะหนะ


ก่อนทำแบรนด์เซรั่ม ต้องรู้! โรงงานผลิตเซรั่ม แบบไหน
“ดูเเลจนขายดี ไม่จกตา ไม่พาเจ๊ง”โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม ที่ดีต้องได้มาตรฐานระดับสากล สามารถควบคุมคุณภาพได้ทุกขั้นตอน มีความเชี่ยวชาญด้านการคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำแบรนด์เซรั่ม โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี รับผลิตเซรั่ม ทุกรูปแบบ พร้อมทีมการตลาดดูแลจนขายดี สามารถส่งออกขายทั้งใน และต่างประเทศ สนใจ ทำแบรนด์เซรั่ม สอบถามเพิ่มเติมฟรี!!ขั้นตอนการผลิตเซรั่ม
 


STEP 1 เลือกสูตร ทำแบรนด์เซรั่ม ที่ต้องการผลิตแจ้งรายละเอียดลักษณะ เซรั่ม ที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิลSTEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต


เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคา ผลิตเซรั่ม เมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคาSTEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทาง โรงงานผลิตเซรั่ม จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ


STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตเซรั่ม


ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้งSTEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ


หลังจากดำเนินการ ผลิตเซรั่ม ลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ


STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที


ทาง โรงงานผลิตเซรั่ม จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 รับผลิตแบรนด์เซรั่ม
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้