รับผลิตครีมรองพื้น Foundation หลากหลายรูปแบบ พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

 

 

Derma Innovation รับผลิตครีมรองพื้น

 

โรงงานผลิตครีมรองพื้น บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตรองพื้น ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เรามีบริการ ผลิตครีมรองพื้น หลากหลายสูตร พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการ ผลิตครีมรองพื้น แล้ว เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

ทำไมผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นจึงเป็นที่นิยม

  เทรนด์การผลิตครีมรองพื้น

    การผลิตครีมรองพื้นในปัจจุบันนี้ไม่เพียงช่วยปกปิดร่องรอยของผิวแล้ว ผู้ซื้อสินค้ามีความคาดหวังในตัวสินค้ามากขึ้น ทางฝ่ายวิจัยและพัฒนาสูตรของเรา จึงได้เพิ่มสารที่ช่วยป้องกันแสงแดด ที่เพียงแค่ทารองพื้นก็ช่วยกันแดดได้ ไม่ต้องใช้หลายผลิตภัณฑ์ เป็นการลดขั้นตอนการแต่งหน้า รวมไปถึงยังเพิ่มสารบำรุงผิวหน้าลงในสารกันแดด อาทิ สารป้องกันผิวจากมลภาวะ สารที่ช่วยควบคุมความบนใบหน้า รวมไปถึงสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นต้น


  กลุ่มลุกค้ารองพื้น

    ในปัจจุบันกลุ่มลูกค้าตลาดรองพื้นขยายขึ้นเยอะมาก ไม่มีเพียงแต่เพศหญิงที่ใช้รองพื้น แต่ผู้ชายก็หันมาใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นกันมากขึ้น จะเห็นได้ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นเพศหญิงจะเป็นเพศใดๆ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นได้ เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการที่จะดูแลผิวหน้า


  รองพื้นดีอย่างไร ?

    ข้อดีของผลิตภัณฑ์รองพื้น คือช่วยปกปิดร่องรอยจากสิว จุดด่างดำบนใบหน้า เป็นต้น ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้ใช้ทำให้ตกแต่งใบหน้าได้ง่ายมากขึ้น ลดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส พร้อมให้คุณเผยผิวหน้าเรียบเนียนสวยอย่างมั่นใจ

 

 

ผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นสูตรมาตรฐานยอดนิยม

Color Wear Foundation SPF25 ครีมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด SPF25 ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา

Moist Cream Foundation รองพื้นผสานสารป้องกันแสงแดด ช่วยปรับผิวให้เนียนใสขึ้นทันทีที่ใช้ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น

Silky Smooth Foundation Sunscreen SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดผสมรองพื้นสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด ด้วย Combination Sunscreen รวม 2 พลังการปกป้องแสงแดดเนื้อครีมนุ่มบางเบา ทาแล้วแห้งทันที
             

Flawless Liquid Foundation รองพื้นเนื้อลิควิด ผสานสารป้องกันแสงแดด ดูแลปัญหาผิวจากมลภาวะในปัจจุบัน พร้อมเผยผิวหน้าเนียนใสอย่างมั่นใจ

3 ประเภทรองพื้นยอดนิยม


  รองพื้นแบบน้ำ หรือแบบลิควิด เนื้อจะมีลักษณะเป็นน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ มีร่องรอยที่ต้องการปกปิดบนผิวหน้าไม่เยอะมาก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ให้ลุคธรรมชาติ


  รองพื้นแบบครีม ลักษณะเนื้อจะให้การปกปิดที่มาขึ้นกว่าแบบน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ระดับการปกปิดขึ้นอยู่กับความต้องการ สามารถเลือกได้ 


  รองพื้นแบบมูส เนื้อมูสจะให้ความรู้สึกเหมือนทาแป้ง เหมาะกับผู้ที่ต้องการลุคแบบเนื้อแมตต์ หรือผู้ที่มีผิวมันจะชอบลักษณะเนื้อแบบนี้จะช่วยควบคุมความมันให้ผิวหน้าได้ดี 


โรงงานผลิตครีมรองพื้นได้มาตรฐานสากล


โรงงานผลิตครีมรองพื้น ของเราคัดสรรสารสกัดคุณภาพนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกที่โดนเด่นด้วยนวัตกรรมนำเทรนด์อยู่เสมอ เพราะเรื่องของผิวคือสิ่งสำคัญ เรารับผลิตรองพื้นโดยมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นผลจริง และปลอดภัย โรงงานผลิตครีมรองพื้น แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการ สั่งผลิตครีมรองพื้นด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 


ขั้นตอนการผลิตครีมรองพื้น แบรนด์ของคุณเอง


 STEP 1 เลือกสูตรครีมรองพื้นที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร

  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล


  STEP 2 เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก

เมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% 


 STEP 3 ออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail

  ทางโรงงานผลิตครีมรองพื้นดำเนินการจดแจ้งขออย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ


 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตครีมรองพื้น

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง


 STEP 5 ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ


  STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานผลิตครีมรองพื้นจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน
 

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้