รับผลิตสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ และสเปรย์หลากหลายสูตรโดยโรงงานมาตรฐานสากล

 

 

Derma Innovation โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ Mineral Water Refreshing & Lifting Spray

สร้างแบรนด์สินค้าสเปรย์น้ำแร่ของคุณกับบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน บริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาดและนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

พร้อมให้บริการรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ครบวงจร

 

  รับผลิตสเปรย์น้ำแร่หรือสเปรย์สูตรอื่น 

โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ 

   โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์สำหรับสเปรย์ 

โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ OEM ออกแบบตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย 

   โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์  

   โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่บริการขึ้นทะเบียนสเปรย์น้ำแร่และสเปรย์สูตรต่างๆ 

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ   

โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ รับผลิตสเปรย์น้ำแร่สูตรพรีเมี่ยม

Body Moist Spray  รับผลิตสเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นสเปรย์น้ำแร่สูตรพิเศษ ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับร่างกาย คลายความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบายทีนทีที่ฉีด ด้วยคุณสมบัติของเมนทอล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็ง Swiss glacier water จากยอดเขามองต์บลัง ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น ให้กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายที่เป็นเอกลักษณ์ 

 
 
 

ผลิตสินค้าสเปรย์น้ำแร่ดีอย่างไร?

สั่งผลิตสเปรย์น้ำแร่ สเปรย์น้ำแร่อาจเป็นสินค้าที่ใครหลายคนมองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่นักสำหรับผิวหน้า หรือไม่ได้เป็นของที่ต้องมีเหมือนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภทอื่นๆ อาทิ ครีมบำรุงหน้า เซรั่มบำรุงผิวหน้า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าประโยชน์ของการใช้สเปรย์น้ำแร่เพื่อผิวหน้ามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้า, สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยควบคุมความมันของใบหน้า หรือจะเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดหน้าได้ทนมากขึ้น ช่วยเซตเครื่องสำอางให้อยู่ทน สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้ามักจะมีส่วนผสมของแร่ธาตุ หรือสารอาหารที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น มลภาวะต่างๆในปัจจุบัน

 

คุณสมบัติของสเปรย์น้ำแร่มีหลายแบบเลือกอย่างไรดี ?

การรับผลิตสเปรย์น้ำแร่น้ำแร่มีส่วนประกอบของแร่ธาตุ และวิตามินอยู่มากมายหลากหลายชนิด น้ำแร่ที่ต่างชนิดที่มาจากแหล่งกำเนิดที่แตกต่างกัน ก็จะมีชนิดและปริมาณแร่ธาตุต่างกันด้วย สร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่จากน้ำแร่ 3 ชนิดนี้

 

  Polynesian Lagoon Water

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่นำเข้าสารสกัดน้ำแร่บริสุทธิ์จากทะเลสาบใจกลางเกาะโพลีนีเซียน ประเทศฝรั่งเศส ที่ความลึก 10 เมตรผ่านกระบวนการสเตอริไลซ์  อุดมด้วยแร่ธาตุอยู่สูง อาทิSulphur, Magnesium, Potassium, Sodium,Calcium ช่วยเก็บรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติให้ความเย็นสดชื่นแก่ผิวปลอบประโลมผิว 

 

  Lipobelle Glacier

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่นำเข้าสารสกัดจากน้ำอันแสนบริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งประเทศสวิสเซอร์แลนด์ บรรจุในรูป Liposome เพื่อให้น้ำซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นจึงช่วยชดเชยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน (Long Lasting) ปกป้องเซลล์ผิวจากอากาศที่ร้อน ผิวจึงสดชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ให้ความสบายอย่างล้ำลึกกับผิวที่แห้งกร้าน

 

  Seorak Onsen-Sui (H)

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่นำเข้าสารสกัดจากประเทศเกาหลี Seorak Hot Spring Water ได้ระเบิดที่ชั้นหินแกรนิต ซึ่งก่อตัวในยุคจูราสสิก เป็นบ่อน้ำร้อนที่มาจากธรรมชาติ 100% และมีอุณหภูมิอยู่ที่ 49.5˚C ประกอบไปด้วยโซเดียม ไฮโดรเจน คาร์บอเนต และมีแร่ธาตุมากกว่า 20 ชนิดที่มีความเป็นด่าง ได้แก่ Ge, Ca, Na, Fe, K, Mg, Cl, H2SO4, F, Zn, silicon oxide และ อื่นๆ เมื่อร่างกายอ่อนเพลียจะมีสภาวะเป็นกรด เมื่อแช่ในน้ำร้อนจะถูกเปลี่ยนให้มีความเป็นด่างมากขึ้น ดังนั้นจึงทำให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้

  • ช่วยในเรื่องของระบบการไหลเวียนเลือด ให้ผิวเรียบเนียน และนุ่มขึ้น
  • ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันและช่วยให้แผลหายไวขึ้น
  • ช่วยในการไหลเวียนเลือดและช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้
     

 

อยากทำแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของตัวเอง เริ่มต้นผลิตที่เท่าไหร่ และผลิตรูปแบบใดได้บ้าง?

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่รูปแบบต่างๆ ตามความต้องการสามารถทำแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ของลูกค้าจะมีวิธีใช้รวมถึงคุณสมบัติ ลักษณะของละอองฝอย และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น

  วิธีการเลือกสเปรย์น้ำแร่

ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า หรือปัญหาผิวในแต่ละคน เพื่อให้ตอบโจทย์และช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

  ประเภทของสเปรย์น้ำแร่ เช่น สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น, สเปรย์น้ำแร่แบบล็อคเมคอัพ เป็นต้น

  สารสกัดในสเปรย์น้ำแร่ สามารถเพิ่มสารสกัดบำรุงผิวอื่นๆ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น สเปรย์น้ำแร่สารสกัดมะเขือเทศ เป็นต้น

  ส่วนประกอบอื่นๆ ในสเปรย์น้ำแร่ หากสเปรย์น้ำแร่มีส่วนประกอบเหล่านี้ก็อาจจะเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดการระคายเคืองในผู้ใช้บางรายได้ เช่น แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี หรือ น้ำหอม เป็นต้น

  เลขที่ใบรับจดแจ้ง เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด หากเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีมาตรฐานหรือไม่ได้คุณภาพ ก็อาจจะเกิดอันตรายแก่ผิวหน้าได้ ดังนั้น เราต้องเลือกซื้อสินค้าที่ได้รับการรับรองจากอย.

  วันที่ผลิต และวันหมดอายุ  หากเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุแล้ว ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวก็จะหายไปได้

 

โรงงานผลิตสเปรย์น้ำแร่ได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ด้วยสารสกัดคุณภาพนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก โดนเด่นด้วยนวัตกรรมนำเทรนด์ สร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นผลจริง และปลอดภัยมาก เราเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ผ่านการรองรับการผลิตมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้