โรงงานผลิตครีมผิวขาว ปลอดภัย มีอย. สร้างแบรนด์อย่างครบวงจร 

 

ค่านิยมความงามเรื่องของผิวขาวใส ค่านิยมของสีผิวของแต่ละคนมาจากกรรมพันธุ์ และเชื้อชาติ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่สามารถเปลี่ยนจากสีดั้งเดิมเป็นสีขาวได้อย่างถาวร แต่ในปัจจุบัน โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวมีความพยายามที่จะนำสารสกัดต่าง ๆ มาใช้ทําแบรนด์ครีมผิวขาวเพื่อให้ผิวขาวหรือขาวอมชมพู เนื่องจากในปัจจุบัน คนในสังคมไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวไทยต่างให้ความสนใจเรื่องสุขภาพอนามัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพกาย ระบบต่างๆ การดูแลรูปร่าง ตลอดจนการดูแลผิวพรรณ รวมทั้งยังสร้างให้เกิดค่านิยม “การมีผิว ขาวเท่ากับมีผิวสวย”  ทำให้บริษัทผลิตครีมผิวขาวเพิ่มการผลิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรับผลิตโลชั่นผิวขาวครีม รับผลิตครีมหน้าขาว และรับผลิตเซรั่มผิวขาว

 

Derma Innovation รับผลิตครีมผิวขาว พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์

สร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของคุณกับโรงงานรับผลิตครีมผิวขาว บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตครีมผิวขาวทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่าง พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตครีมผิวขาวแล้วเรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

 เริ่มต้นทำแบรนด์ครีมผิวขาว ควรเริ่มยังไง?


เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้านขายเครื่องสำอาง จะเห็นได้ว่า มีครีมผิวขาวหลากหลายแบรนด์ แต่ทำไม่ทุกแบรนด์ถึงขายได้ ? ในปัจจุบันครีมผิวขาวเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง และด้วยตลาดเครื่องสำอางฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้ครีมผิวขาวขายได้ดีอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นจนถึงกลุ่มวัยกลางคน ซึ่งไม่ได้จำกัดการใช้กับเพียงแค่กลุ่มเดียวเท่านั้น แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของตัวเอง ควรเริ่มจากการเลือกจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ โดยครีมผิวขาวในปัจจุบันไม่ได้เน้นที่คุณสมบัติปรับผิวกระจ่างใสอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจมีส่วนคุณสมบัติอื่นที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพ เช่น ส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำของผิวจากแสงแดด ส่วนผสมที่ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ปรับสีผิวสม่ำเสมอสม่ำ เป็นต้น รวมทั้งใช้ส่วนประกอบของสารสกัดที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย และผลิตภัณฑ์ควรได้รับการจดแจ้งอย.ก่อนวางขาย โดยบริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตครีมผิวขาวทุกรูปแบบอย่างครบวงจร ตั้งแต่คิดค้นพัฒนาสูตร ตลอดจนนำส่งสินค้าสำเร็จรูป


แนะนำสารสกัดครีมผิวขาวยอดนิยม

  Vitamin B3 หรือ Niacinamide
วิตามินบี 3 หรือ ไนอะซินาไมด์ พบมากในถั่วและรำข้าว เป็นสารสกัดยอดนิยมที่นำมาใส่ในสูตรครีมผิวขาว มีคุณสมบัติปรับผิวกระจ่างใส วิตามินบี 3 จะทำหน้าเข้าไปยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดผิวคล้ำ นอกจากนี้ยังลดการอักเสบของผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

  Vitamin C หรือ Ascorbic Acid 

วิตามินซี หรือ แอสคอร์บิก แอซิด พบมากในผลไม่ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม เสาวรส เลม่อน มะขามป้อม นอกจากจะมีคุณสมบัติในการปรับผิวกระจ่างใสแล้ว วิตามินซียังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ปรับผิวเรียบเนียน เต่งตึง รวมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด 

ทำแบรนด์ครีมผิวขาวกับเรา พร้อมให้บริการครบวงจร 

 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรครีมผิวขาว 

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

   โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวบริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ 

ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย 

   บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด 

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์  

   บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ครีมผิวขาว

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ  

 


 

 

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของคุณเอง

  STEP 1 เลือกสูตรครีมผิวขาวที่ต้องการผลิต 

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

  STEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการรับผลิตครีมผิวขาว

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

  STEP 3 โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

   STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตครีมผิวขาว

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

  STEP 5 ชำระค่ารับผลิตครีมผิวขาวส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

   STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

ทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน


 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำแบรนด์ครีมผิวขาว

 

  รับผลิตครีมผิวขาวเนื้อสัมผัสของครีมควรเป็นแบบไหน?

ลักษณะของเนื้อครีมที่กำลังมาแรงในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเนื้อครีมที่มีคุณลักษณะ บางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากกว่าเดิม ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยหากใช้ครีมบำรุงผิวที่มีความมันเยิ้ม หรือเนื้อหนักก็อาจจะทำให้รู็สึกไม่สบายผิวหน้า ผิวหน้ามีความมันมากขึ้น อาจจะทำให้เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิวตามมาได้ ดังนั้นเนื้อครีมที่จะแนะนำให้เหมาะสมก็จะมีลักษณะ เนื้อครีมเบาบาง เนื้อโลชั่น เนื้อเจล เนื้อเจลครีม เนื้อเซรั่ม หรือเนื้อเอสเซ้นส์ เป็นต้น

 

  คุณสมบัติของการรับผลิตครีมผิวขาวต้องมีอะไรบ้าง? 

คุณสมบัติยอดฮิตของตลาดสกินแคร์บ้านเราที่เป็นคุณสมบัติอันดับ 1 ตลอดกาล คือ ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้ากระ จุดด่างดำ ผิวเนียนใส ไร้สิว โดยทางทีมวิจัยและพัฒนาสูตร (R&D) ของเราได้คัดสรร และตามหาสารสกัดจากทั่วทุกมุมโลกที่ได้รับมาตรฐานการรับรองสารสกัดที่มีคุณภาพ มีรายงานผลวิจัยว่าสามารถช่วยเรื่องผิวขาวใสได้จริง รวมถึงสารสกัดที่มีรางวัลการันตี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า อาทิ สารสกัดคาคาดูพลัม ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีมากที่สุดในโลกที่มีคุณสมบัติในเรื่องบำรุงผิวให้กระจ่างใส หรือจะเป็นสารสกัดส้มแมนดาริน สารสกัดที่มีคุณสมบัติให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาว ที่ได้รับรางวัลระดับโลก เป็นต้น

 

  รับผลิตครีมผิวขาวเริ่มต้นเท่าไหร่ และกลุ่มลูกค้าคือใคร?

  • โดยขั้นต่ำการผลิตของเราสูตรมาตรฐานจะเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท และ การสร้างแบรนด์แบบพัฒนาสูตรเป็นสูตรพิเศษสูตรเฉพาะของลูกค้าไม่ซ้ำใครจะเริ่มต้นการสร้างแบรนด์เพียง 100,000 บาท เท่านั้น
  • กลุ่มคนที่สนใจอยากจะมีผิวกระจ่างใส ผิวขาว ผิวดูสุขภาพดี มีเยอะมากในตลาดเครื่องสำอาง ทำให้ใครที่อยากจะเริ่มต้นมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ครีมบำรุงผิวขาวก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

โรงงานผลิตครีมผิวขาว Derma Innovation ได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

 

สร้างแบรนด์ครีมผิวขาวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่ม แต่ในท้องตลาดปัจจุบันมีครีมบำรุงหลายชนิดให้เลือกใช้ จึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตครีมผิวขาว แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

สูตรครีมผิวขาวยอดนิยมน่าทำแบรนด์

Illuminating Serum with Kakadu Plum & Vit C (WKK) เซรั่มบำรุงผิวขาว จากสารสกัดคาคาดูพลัมผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงที่สุดในบรรดาผลไม้ และเมื่อเทียบกับผลส้ม 1 ลูกจะมีปริมาณวิตามินซีสูงมากกว่าถึง 100 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดี
Melasma Perfect Ampoule Shot (WMS) แอมพลูสูตรเข้มข้น ช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำ ร่องรอยจากสิว ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสารสกัด Melazero
Bi-Phase Concentrate Serum (WBP) เซรั่มรูปแบบพิเศษ เนื้อเซรั่ม 2 ชั้น ชั้นน้ำและชั้นน้ำมัน จากวิตามินซี และ Sodium Hyaluronate ช่วยให้ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สดใส ดูมีออร่า
Herbal Blemish Cream (WHB) ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส ผสมผสานสารสกัดธรรมชาติ มะขาม ขมิ้น ว่านหางจระเข้
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้