โรงงานรับผลิตครีมทามือ สร้างแบรนด์แฮนด์ครีมบำรุงมือ แบบครบวงจร


Derma Innovation รับผลิตครีมทามือพร้อมสร้างแบรนด์

 

Soft Me Hand Cream ครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้น ไม่เหมือนครีมทามือทั่วไป แต่ถูกคิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่อการดูแลและปกป้องผิวมือ เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน คนมักจะฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ หรือล้างมือกันมากขึ้น ทำให้เดอร์มาฯ ได้คิดค้นสินค้าตัวขึ้นมาที่ด้วยเนื้อครีม ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังจากการใช้ ให้กลิ่นหอม บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน เนียนนุ่มน่าสัมผัสแล้ว ทางฝ่าย RD ยังได้ใส่ สารส่วนผสมพิเศษ ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวมือจากเชื้อแบคทีเรีย เพื่อสุขอนามัยที่ดี

ทำไมผลิตภัณฑ์ Hand Cream ถึงเป็นที่นิยม?

 

  เทรนด์แนวโน้มการใช้ครีมทามือ

จากการแพร่ระบาดของ โรคโควิด-19 นั้นทำให้ผู้คนหันมารักษาความสะอาดกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการล้างมือก่อน-หลังรับประทานอาหาร หรือการใช้เจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นล้างทำความสะอาดผิวมือหลังจับหยิบจับสิ่งของกันมากขึ้น ทำให้ผิวมือเกิดความแห้งกร้าน ผิวมือขาดความชุ่มชื้น จึงทำให้คนหันมาสนใจทาแฮนด์ครีมกันมาขึ้น เพื่อฟื้นบำรุงผิวมือให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านของผิวจากการล้างมือบ่อยๆ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง

 

  กลุ่มลูกค้าของตลาดครีมทามือ 

การใช้ครีมทามือ เป็นที่นิยมสามารถใช้ได้กับกลุ่มคนทุกกลุ่มทุกตลาด ทำให้เป็นอีกสินค้าที่น่าจับตามอง น่าสนใจเอามาทำแบรนด์สินค้าเป็นอย่างยิ่ง ด้วยราคาที่จับต้องง่าย และการใช้งานตัวสินค้าที่ง่าย และสามารถใช้ได้ทุกคนไม่มีอันตรายเป็นการบำรุงผิวมือที่สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือสามารถใช้ได้ตลอดขึ้นกับความต้องการของผู้ใช้

 

  ข้อดีของครีมทามือ


  บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

  ลดความแห้งกร้านของผิว

  ลดสาเหตุปัญหาผิวมือเหี่ยว ดูแก่กว่าวัย ลดริ้วรอย

  ลดอาการคัน สาเหตุจากผิวแห้งกร้าน 

 

 

สารสกัดยอดนิยมในการผลิตครีมทามือ

image

Shea Butter

สารสกัดยอดฮิตลำดับต้นๆ ในครีมทามือ หากไปพลิกดูฉลากสินค้าครีมทามือกว่า 80% ก็จะต้องมีสารสกัดนี้ประกอบอยู่ ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดนี้ จะอุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น ได้แก่ oleic, stearic, palmitic and linolenic acids และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว

image

Vitamin E หรือ (Tocopheryl Acetate) 

เป็นสารยอดฮิตไม่แพ้กัน เนื่องจากมีคุณในการเป็นสาร Antioxidant ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบผิวได้

image

Organic Argan Oil

หรือน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิค มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง เช่น กรดไขมันโอเมก้า6 กรดไขมันโอลิอิก (oleic acid) กรดไขมันไลโนเลอิก (linoleic acid) กรดไขมัน arachidonic acid และกรดไขมัน alpha linolenic acid นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน A และ E มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น

โรงงานผลิตครีมทามือ Hand Cream ได้มาตรฐาน GMP

 

โรงงานผลิตครีมทามือพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการรับผลิตครีมทามือ รับผลิตแฮนด์ครีม โดยเรารับผลิตตามโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะในเรื่องใด เช่น เนื้อ สี กลิ่น หรือสารสกัดที่ลูกค้าต้องการทางเราสามารถคัดสรรสารสกัดจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อผลิตสินค้าของลูกค้าให้ออกมาได้คุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ทั้งยังเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์ครีมทามือของคุณเอง

 

   STEP 1 เลือกสูตรครีมทามือที่ต้องการผลิตกับโรงงานรับผลิตครีมทามือ

สร้างแบรนด์ครีมทามือแจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร

  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

  STEP 2 เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก 

โรงงานรับผลิตครีมทามือเจ้าหน้าที่ทำใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% 

 

 STEP 3 โรงงานรับผลิตครีมทามือออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ครีมทามือ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail

  ทางโรงงานผลิตครีมทามือดำเนินการจดแจ้งขออย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตแฮนด์ครีม

โรงงานรับผลิตครีมทามือใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 สั่งผลิตครีมทามือลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานผลิตครีมทามือจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้