รับผลิตสครับขัดผิว เนื้อสครับทุกรูปแบบพร้อมสร้างแบรนด์

 

 

Derma Innovation รับผลิตสครับผิว พร้อมสร้างแบรนด์แบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ

โรงงานผลิตสครับขัดผิว บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตสครับ ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตสครับออแกนิค  รับผลิตสครับสมุนไพร รับผลิตสครับผิว รับผลิตสครับมะขาม รับผลิตสครับน้ำตาล และรับผลิตสครับผิวขาว จากสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างดี เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ


 

รับผลิตเนื้อสครับหลากหลายรูปแบบ

 Derma Innovation รับผลิตสครับขัดผิวหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สครับจากธรรมชาติ สครับสมุนไพร หรือสครับน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสให้เลือกหลากหลาย ทั้งสครับเนื้อผง สครับเนื้อเจล สครับเนื้อครีม สครับเนื้อโคลน และ สครับเนื้อน้ำมัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ครอบคลุมทุกสภาพผิว 

สครับสูตรมาตรฐานยอดนิยมพร้อมสร้างแบรนด์

Hokkaido Milk With Apricot Body Scrub ฮอกไกโด มิลค์ วิธ แอปริคอต บอดี้ สครับ สครับทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวกาย ด้วยเม็ดสครับ Apricot จากธรรมชาติ ไม่บาดผิว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เนียนนุ่มน่าสัมผัส  พร้อมกลิ่นหอมติดผิว

Real Tamarind Exfoliating Scrub สครับเนื้อมะขามแท้ 100% ขัด ผลัด พอก บำรุงผิวในหนึ่งเดียว พร้อมด้วยกากกาแฟ และน้ำตาลทราย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

The Coffee Scrub สครับจากกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ขัด พอก บำรุงผิวกายในหนึ่งเดียว ด้วยการผสานคุณค่าจากสารสกัดแครอทคอลลาเจน และวิตามินอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มทันทีหลังจากใช้

Scrub Ball ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของการทำความสะอาดผิว แบบ 3 in 1 สครับน้ำตาลไม่บาดผิวใช้งานง่าย พร้อมบำรุงผิว

สครับขัดผิวดีอย่างไร?

 

  เทรนด์แนวโน้มการใช้สครับ และรับผลิตสครับ

          การสครับผิวนับเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยทำความสะอาด บำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เนื่องจากการสครับหรือการขัดผิวนั้น จะเป็นการช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่า หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเราเหมือน ไม่เพียงแต่ช่วยผลัดเซลล์ผิวออก แต่ยังช่วยทำความสะอาดผิว กำจัดสิ่งสกปรก มลภาวะที่ตกค้างบนผิวออก ช่วยให้ร่างการสร้างผิวใหม่ออกมาแทน ทำให้ผิวพรรณของเราดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

         การสครับหรือการขัดผิวนั้น สามารถทำได้ทุกวันตามต้องการ โดยที่ทุกท่านจะต้องดูความเหมาะสมด้วย ความเหมาะสมที่ว่าก็คือสภาพผิวของตนเอง หรือประเภทของสครับที่ใช้ หากมีผิวที่แพ้ง่าย หรือสครับที่เลือกใช้มีขนาดที่ใหญ่เกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้ ดังนั้น ผู้ใช้สครับควรเลือกสครับที่เหมาะสมกับสพภาพผิวของตรเอง ก็จะทำให้เกิดผลดีกับผิวยิ่งขึ้น จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าการสครับผิวก็เป็นสิ่งที่ดีเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด เพื่อประสิทธิภาพการดูแลผวที่มากขึ้น เทรนด์การใช้สครับ และรับผลิตสครับจึงเป็นเทรนด์ที่อยู่ในกระแสเสมอ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย

 

  กลุ่มลูกค้าของตลาดสครับขัดผิว 

 กลุ่มของลูกค้าตลาดสครับผิวนี้เราจะแบ่งออกง่าย ๆ ได้เป็น 2 ส่วนคือ

 

  กลุ่มสครับผิวหน้า  จะเน้นไปในรูปแบบของการสครับผิวในรูปแบบเนื้อครีมที่มีสครับ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทั้งตัวเนื้อสครับสามารถใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าต่อได้

  กลุ่มสครับผิวกาย จะเน้นในรูปบบสินค้าแบบแมส (Mass) คือราคาถูกและเข้าถึงง่ายสามารถใช้ได้ทุกวัน อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกกลุ่มคน ตัวอย่างเช่น สครับเกลือ สครับน้ำตาล และสครับกากกาแฟ เป็นต้น

 

  ข้อดีของการใช้สครับขัดผิว

 

  ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น

  ผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือเซลล์ผิวที่ตายออก

  ผิวเนียนนุ่ม ผิวลื่น ผิวเด้งอิ่มน้ำ

  ผิวชุ่มชื้น หมดปัญหาแห้งกร้าน

  ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวดูอ่อนกว่าวัย

  ลดการเกิดผิวเปลือกส้ม ลดปัญหาเซลลูไลท์

  ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างบนผิว ลดโอกาสการเกิดขนคุด

  หมดกังวลปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส

  ช่วยผ่อนคลายผิว ลดความเครียดให้ผิวจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบันฃ

  ช่วยเปิดผิวให้รับสารบำรุงผิว เช่น โลชั่น หรือครีมบำรุงผิวได้ดีขึ้น 

 

 

 

 

ลักษณะของเม็ดสครับที่ดี

 

  เม็ดสครับจากธรรมชาติ

เม็ดสครับแอพริคอต จะเป็นเม็ดสครับที่มีลักษณะเฉพาะตัว อาจจะมีความแข็งไม่อ่อนนุ่มเหมือนสครับรูปแบบอื่น แต่ข้อดีคือช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว ผิวเนียนนุ่ม มาจากธรรมชาติ

  เมล็ดสครับจากพลาสติก หรือเม็ดสครับสังเคราะห์

จะมีลักษณะรูปทรงแตกต่างกันออกไป แบบกลม แบบเส้น ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เลือก มักจะถูกเลือกใช้งามเพื่อเพิ่มความสวยงานของตัวสินค้า เม็ดสครับประเภทนี้จะมีทั้งแบบสลายไปตอนสครับผิว และแบบไม่สลายไปขณะสครับผิว

  สครับจากเกลือและน้ำตาล

เป็นสครับที่ได้รับความนิยมอีกแบบหนึ่ง เมื่อใช้จะมีการสลายไปขณะขัดทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวเนียนนุ่ม แต่ข้อเสียของสครับแบบนี้คือหากเลือกใช้แบบสครับเม็ดใหญ่ผู้ใช้อาจจะรู้สึกเจ็บผิวได้

  สครับจากสมุนไพร สมุนไพรแบบผง

ขมิ้น ก็เป็นอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม จะมีลักษณะเนื้อผงที่ให้ความรู้สึกไม่บาดผิวมากขณะทำการสครับเนื่องจากถูกนำมาใช้ในรูปแบบผง แต่ข้อเสียของสครับรูปแบบนี้คือมักจะมีสีธรรมชาติของสารสกัดติดมาด้วยทำให้ขณะใช้หน้ามีสีตามผงนั้น ๆ

  เมล็ดสครับจากกากกาแฟ

สครับที่ฮิตที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสครับกากกาแฟ นอกจากเป็นการทำของที่เหลือมาใช้ให้เกิดประโยชน์แล้ว ตัวกากกาแฟก็ยังอุดมไปด้วยประโยชน์ต่อผิวอีกนานับประการ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ รวมไปถึงช่วยลดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย

 

 

รูปแบบของสครับ

 

  สครับแบบมีฟอง

สครับรูปแบบนี้มักจะมีการใส่สารทำความสะอาด (Surfactant) ลงไปเพื่อให้เกิดฟอง จะให้ความรู้สึกเหมือนได้ทำความสะอาดผิวโดยใช้สบู่ไปในตัว อาจจะมีในรูปแบบสครับก้อน หรือสครับบอล

  สครับแบบไม่มีฟอง

เป็นสครับทั่วไป อาทิ สครับครีม สครับกาแฟ สครับน้ำตาลเนื้อน้ำนมที่เมื่อเวลาเราใช้สครับแล้วน้ำพอโดนน้ำ ตัวสครับจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม ข้อดีของสครับแบบนี้จะเหมือนการฟอกบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น


  สครับแบบร้อน

จะมีการสารให้ความร้อนลงไปในสูตร อาทิ Methyl salicylate ให้ความรู้สึกอุ่นๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายผิวไปในตัวขณะใช้ หรืออาจจะมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบเนียน ลดเซลลูไลท์


  สครับแบบเย็น

สครับรูปแบบนี้เราจะมีการใช้สารให้ความเย็น (cooling agent) อาทิ เมนทอล เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ผิวขณะใช้สครับ ทำรู้สึกสบายขณะใช้ ที่นอกเหนือจากการสครับผิวแบบธรรมดาทั่วไป

 

 

รับผลิตสครับจากสารสกัดยอดนิยมในการทำสครับ

 

 

รับผลิตสครับน้ำมันจากธรรมชาติ (Oils) 

เช่น น้ำมันอาร์แกออร์แกนิค น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค น้ำมันโจโจ้บาร์ น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันลีฟ เป็นต้น น้ำมันจากธรรมชาติชนิดต่างๆเหล่านี้ มักจะได้รับความนิยมในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมในสินค้าประเภทสครับเนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส บำรุงผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

 

รับผลิตสครับจากน้ำนมฮอกไกโด (Hokkaido Milk)

น้ำนมถูกนำมาใช้บำรุงผิวเพื่อความงดงามและอ่อนเยาว์ ตั้งแต่อดีตกาลในอียิปต์พระนางคลีโอพัตราบำรุงผิวพรรณให้คงความงาม ผุดผ่องโดยการอาบและแช่น้ำนม เคล็ดลับความงามดังกล่าวถูกนำมาใช้จวบจนปัจจุบัน ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยฟื้นฟูผิว คงความอ่อนเยาว์เรียบเนียน ยืดหยุ่น และให้ผิวพรรณที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้น

 

รับผลิตสครับจากคอลลาเจน (Collagen)

อย่างที่รู้กันว่าคนที่ใช้สครับผิวก็จะอยากมีผิวที่ดูนุ่มเนียนเด้งเหมือนผิวเด็ก ทำให้สารสกัดคาลลาเจนจึงเป็นที่ต้องการในสูตรสินค้าประเภทนี้ โดยตัวคอลลาเจนที่เดอร์มาฯ เลือกใช้เป็นคอลลาเจนในรูปแบบHydrolyzed Collagen คือ collagen ที่ผ่านการย่อยให้เป็นโมเลกุลขนาดเล็กลง เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ ผิวเนียนนุ่มเด้ง ผิวดูอ่อนเยาว์

 

 

โรงงานผลิตสครับ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตสครับขัดผิวพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ รับผลิตสครับ ทุกรูปแบบ สั่งผลิตสครับทุกเนื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นเนื้อสินค้าแบบใด สี กลิ่น สารสกัด หรือลักษณสครับรูปแบบใด เรามีทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรับทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดเพื่อให้ลูกค้าพึงใจต่อสินค้าที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานอย่างดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ทางเดอร์มา อินโนเวชั่น ของเรายังเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

 

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์สครับขัดผิวของคุณเอง

 

 STEP 1 เลือกสูตรสครับผิวที่ต้องการผลิต

สั่งผลิตสครับแจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐาน ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

STEP 2 โรงงานรับผลิตสครับทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

  STEP 3 โรงงานรับผลิตสครับออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail

  ทางโรงงานผลิตสครับผิวขาวจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตสครับผิวขาว

โรงงานรับผลิตสครับใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 สั่งผลิตสครับชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานผลิตสครับผิวขาวจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

  

 

 

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้