โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า สร้างแบรนด์พร้อมคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร

 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า สร้างแบรนด์พร้อมคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร

สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตโฟมล้างหน้าทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าเรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน บริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ สั่งผลิตโฟมล้างหน้าพร้อมวางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าที่พร้อมให้บริการครบวงจร

 

   โรงงานผลิตโฟมล้างหน้ารูปแบบ OEM

ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าแบบเน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ รับผลิตโฟมล้างหน้าที่ได้มาตรฐานสากล


   โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าบริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า

สามารถทำแบรนด์โฟมล้างหน้าได้ตรงตามความต้องการด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพที่โรงงานผลิตโฟมล้างหน้า มีบริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย 


   โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รับผลิตโฟมล้างหน้ารวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์ 


   โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าของเราถูกต้องตามกฎหมาย ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าสามารถส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ 


รูปแบบผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับทำแบรนด์

 

  ผลิตโฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบาง 

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบาง ไม่ควรใช้โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง เพราะฟองทั่วไปจะมีประจุไฟฟ้าขั้วตรงข้ามกับผิว จะดูดเข้าหาผิว จึงเกิดสารตกค้างบนผิวได้ง่าย ควรเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแบบเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน นอกจากนี้หลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน รวมถึงกรดอัลฟา และเบต้าไฮดรอกซี (AHAs/BHAs) ซึ่งอาจกระตุ้นให้ผิวแพ้ได้ง่าย

  ผลิตโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน 

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวหน้ามัน ต้องสามารถล้างความมัน สิ่งสกปรกตกค้างบนผิว และทำความสะอาดรูขุมขนได้ล้ำลึก ควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของถ่านชาร์โคล ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า 

  ผลิตโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง 

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง การล้างหน้าทำให้น้ำมันตามธรรมชาติบนผิวถูกชำระล้างออกโดยไม่จำเป็น ยิ่งหน้าแห้งมากอยู่แล้ว จะยิ่งแห้งขึ้นอีก และปัญหาที่อาจตามมาคือผิวแห้งควบผิวแพ้ง่ายเนื่องจากเราสูญเสียปราการป้องกันผิวไป ถ้าผิวไม่ได้สกปรกมาก ไม่ต้องนวดถูโฟมล้างหน้านาน เลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟอง อ่อนโยนต่อผิวและควรมีค่า pH 6.5

  ผลิตโฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสม 

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสม มีบริเวณผิวแห้งเป็นบางส่วนและมันเป็นบางส่วนสภาพผิวผสมบริเวณกรอบหน้าจะแห้ง ส่วนบริเวณทีโซนจะมัน หรือผิวผสมอีกแบบคือ ทีโซนเป็นผิวธรรมดา แต่ช่วงกรอบหน้าเป็นผิวแห้ง ควรหาโฟมล้างหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น หรือจะเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมันเพื่อเน้นล้างช่วงทีโซน และล้างเพียงเล็กน้อยบริเวณกรอบหน้าก็จะช่วยบาลานซ์การทำความสะอาด

 


ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้าแบรนด์ของคุณเอง

 STEP 1 เลือกทำแบรนด์โฟมล้างหน้าที่ต้องการผลิตกับโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า
แจ้งรายละเอียดลักษณะผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

  STEP 2 สั่งผลิตโฟมล้างหน้ากับเจ้าหน้าที่ พร้อมจัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก 

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

  STEP 3 โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

  STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตโฟมล้างหน้า

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

  STEP 5 ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ 

หลังจากดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

  STEP 6 โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้

 

โรงงานผลิตโฟมล้างหน้าได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

โรงงานรับผลิตโฟมล้างหน้าตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทำแบรนด์โฟมล้างหน้ากับเราจะแนะนำเป็นสูตรที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื่องจากทางเราเลือกใช้สารทำความสะอาด (Surfactant) แบบอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวหน้า ข้อดีของการใช้สารทำความสะอาดแบบอ่อนโยนก็คือหลังล้างผิวหน้าจะคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านให้ผิวหน้าตึง หรือที่เราจะรู้สึกถึงความเอี๊ยดบนผิวหน้า สารทำความสะอาด (Surfactant) ที่ทางบริษัทเราเลือกใช้ อาทิ เช่น Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Lauryl Glucoside, Sodium Cocoyl Glycinate, Sodium lauryl glutamate, Potassium Laureth-4 Carboxylate และ Sodium Laurylglucosides Hydroxypropylsulfonate ไม่เพียงเป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแต่ยังช่วยบำรุงผิวหน้าในหนึ่งเดียวทั้งช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ช่วยควบคุมความบนบนใบหน้า หรือช่วยดูแลปัญหาสิวของผิวหน้า ฝ่ายวิจัยและพัฒนาสูตร R&D ของเรา สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น โฟมแบบทั่วไป โฟมแบบใส่มุกเพื่อให้เนื้อดูเงางาม ดูมีลูกเล่น โฟมแบบไม่มีฟอง หรือวิปโฟม เป็นต้น ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตเจลล้างหน้า แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

 

เริ่มต้นทำแบรนด์โฟมล้างหน้าไม่ได้ยากอย่างที่คิด

การทำแบรนด์โฟมล้างหน้านั้นมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีนวตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้ได้เลือกผลิตเพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ก่อนสั่งผลิตโฟมล้างหน้าต้องเริ่มต้นวางแผน

  1. ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าของเรา “ลูกค้า”ของเราคือใคร อายุ เพศ อาชีพ รายได้ พฤติกรรม การใช้ผลิตภัณฑ์ ความชอบ และเทรนด์ที่เป็นที่สนใจ หากข้อมูลในส่วนนี้ชัดเจน การทำแบรนด์โฟมล้างหน้าก็จะออกมาตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด

  2. ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าและทดลองใช้ด้วยตนเองเพื่อให้เห็นถึงผลลัพธ์ก่อน

  3. เลือกโรงงานผลิตโฟมล้างหน้า ผลิตโฟม ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าที่ได้มาตรฐาน

  4. ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่สะดุดตา ใช้ง่าย และสวยงาม ทำแบรนด์โฟมล้างหน้าต้องมีช่องทางการสื่อสารทางการตลาดที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ 

 

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรยอดนิยม

 


Mushroom Pore-Minimizing Face Foam ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือผู้ที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนไม่กระชับ ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากสารสกัดเห็ดพันปีบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนแลดูตื้นขึ้น และช่วยควบคุมความมันสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมสารสกัดอีกนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรยอดนิยม

Mushroom Pore-Minimizing Face Foam โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหรือผู้ที่มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนไม่กระชับ ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากสารสกัดเห็ดพันปีบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนแลดูตื้นขึ้น และช่วยควบคุมความมันสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมสารสกัดอีกนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้