เกี่ยวกับบริษัท


 

 

 


เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร ตั้งแต่การวิจัย คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 9001, ISO 22716 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าของคุณเอง โดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอาง

Vision (วิสัยทัศน์)

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจรับผลิตเครื่องสำอาง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการพัฒนาแนวความคิด รูปแบบการดำเนินงานแบบมืออาชีพ และการบริการอย่างดีที่สุด เพื่อมอบความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า

Mission (พันธกิจ)
 
1. มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ สูตรเครื่องสำอาง โดยการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคัดสรรสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ และหลากหลายจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด และให้ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจจนประสบความสำเร็จ

2. มุ่งมั่นพัฒนาการบริการ ให้สะดวก รวดเร็ว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ลูกค้าประทับใจสูงสุดและพร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับลูกค้า

3. มุ่งมั่น และส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเป็นมืออาชีพ และร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ก่อให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร
 


 
บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด
 
เราเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องสำอางยุคใหม่ สามารถควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน เรามีความเชี่ยวชาญ และมีทีมงานผู้ควบคุมการผลิต และวิจัยผลิตภัณฑ์ ผลิตสินค้าตามมาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 9001, ISO 22716 โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี รับผลิตเครื่องสำอางทุกชนิดแบบ One-Stop Service พร้อมบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ควบคุมทุกผลิตภัณฑ์กับ อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เรามีโรงงานผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยี และเครื่องจักรอันทันสมัย เพื่อผลิตเครื่องสำอางออกสู่ตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ
 
“เราจะอยู่เคียงข้างคุณ ตั้งแต่เริ่มต้น จนคุณเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบ”
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้