โรงงานรับผลิตครีมรักแร้ขาว สร้างแบรนด์ครีมปรับสภาพผิวใต้วงแขนครบวงจร

 

Derma Innovation รับผลิตครีมทารักแร้ขาว เซรั่มรักแร้ขาว พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาว เซรั่มรักแร้ขาว บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตครีมทารักแร้ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการผลิตครีมทารักแร้ขาว จากสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างดี เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

สูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขนพร้อมสร้างแบรนด์

Total White Underarm Cream ครีมดูแลผิวใต้วงแขน ดูแลผิวใต้วงแขนค่อยๆ แลดูกระจ่างใส ช่วยดูแลปัญหาตุ่มหนังไก่ปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยระงับเหงื่อ ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์

Smooth & Dry Armpit Serum เซรั่มดูแลผิวใต้วงแขน ช่วยระงับเหงื่อ ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้ผิวแลดูกระชับ ปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรนี้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีเหงื่อมาเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นเนื้อเซรั่มเนื้อบางเบา

ความน่าสนใจในการลงทุนผลิตครีมรักแร้ขาว

 

  เทรนด์แนวโน้มการใช้ครีมทารักแร้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลิ่นเป็นปัญหากวนใจใครหลายคน ที่มาของกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นมาจากหลายสาเหตุ หนึ่งในสาเหตุนั้นคือกลิ่นตัว หรือกลิ่นจากรักแร้ ซึ่งการเกิดกลิ่นนั่นอาจจะเกิดได้จากกรรมพันธุ์ อาการ สภาพแวดล้อม หรือการทำความสะอาดร่างกาย ซึ่งเป็นปัจจัยที่ควบคุมได้ และไม่ได้ ทำให้กลุ่มคนที่มีปัญหานี้ก็อาจจะไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน มีปัญหาเรื่องการแต่งตัว การไม่มั่นใจในการใส่เสื้นผ้าที่ต้องโชว์วงแขน จึงเป็นที่มาที่เหล่าคนที่มีปัญหากลุ่มนั่นต้องหันมาหาตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์หมดไป นั่นก็คือ สร้างแบรนด์ครีมรักแร้ขาวการเลือกหาครีมทารักแร้ หรือเซรั่มทารักแร้ ที่จะช่วยระงับเหงื่อที่มาของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่มากไปกว่านั่นไม่ใช่แต่ช่วยระงับเหงื่อเหลือกลิ่นตัว แต่หากครีมทารักแร้ หรือ เซรั่มรักแร้ที่เลือกใช้ยังสามารถที่จะช่วยบำรุงให้ใต้วงเขียนเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ช่วยแก้ปัญหาการไม่มั่นใจในการโชว์วงแขนได้ การเลือกซื้อครีมรักแร้ หรือเซรั่มรักแร้ที่มีคุณสมบัติครบทุกด้านก็จะเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ในการเลือกตัดสินใจเลือกซื้อได้มากกว่าครีมรักแร้ หรือเซรั่มรักแร้ธรรมดาทั่วไป ในปัจจุบันนี้คนหันมาสนใจเรื่องแฟชั่น เครื่องสำอาง รวมถึงการแต่งตัวความสวยงามกันมาก ไม่ว่าจะในเพศใดก็ตาม การแต่งตัวตามแฟชั่นจะไม่อยู่เฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป เราจึงจะเห็นได้ว่าคนทุกคนหันมาสนใจเรื่องผิว เรื่องปัญหาใต้วงแขนจุดเล็กๆ ที่เมื่อก่อนจะมีกลุ่มดูแลเป็นพิเศษเพียงไม่กี่กลุ่มเท่านั้น ดูแลเพื่อที่ทำให้เวลาแต่งตัวหรือใส่เสื้อผ้าตามแฟชั่น ได้สวยสมบูรณ์มากขึ้นนั่นเองค่ะ จากที่กล่าวมาจะเป็นเหตุผลว่าทำไมครีมทารักแร้ขาว หรือ เซรั่มรักแร้ขาว จึงเป็นเครื่องสำอางอีกกลุ่มที่น่าลงทุนนั่นเอง

 

 

 

สารสกัดยอดนิยมในการผลิตครีมทารักแร้ขาว เซรั่มทารักแร้ขาว

 Witch Hazel Extract 

มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิวให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น

 Vitamin B3 หรือ Niacinamide 

ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของผิว ลดการอักเสบของผิว และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว 

 Aluminum Chlorohydrate

มีคุณสมบัติในการช่วยระงับเหงื่อ สามารถลดการสะสมของแบคที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น ช่วยปกป้องผิวใต้วงแขน

 Glycolic Acid

ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดตุ่มหนังไก่ค่อยๆผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสขึ้น 

 

 

โรงงานผลิตครีมทารักแร้ขาว (Armpit Cream) เซรั่มทารักแร้ขาว ได้มาตรฐาน GMP


โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาว เซรั่มรักแร้ขาว พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ รับผลิตสินค้าทารักแร้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะในรูปแบบครีม เซรั่ม เจล หรือ รูปแบบโรลออน รวมถึงสามารถเลือกสี กลิ่น หรือสรรหรสารสกัดที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการในด้านนั้นๆ ของลูกค้ามากที่สุด หรือหากลูกค้าต้องการให้ทางฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราคิดค้นสูตรเฉพาะให้ลูกค้าเป็นพิเศษก็สามารถทำได้ เพียงแค่ลูกค้าบอกสิ่งที่ต้องการมาค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น เดอร์มาฯ ของเรายังเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์ครีมรักแร้ขาวของคุณเอง

 

 STEP 1 เลือกสูตรครีมรักแร้ที่ต้องการผลิต 

โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาวแจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

 STEP 2 โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาวทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต 

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

 STEP 3 โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาวออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail

  ทางโรงงานผลิตครีมรักแร้ขาวจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตครีมทารักแร้

โรงงานผลิตครีมรักแร้ขาวใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 สั่งผลิตครีมรักแร้ขาวชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

ทางโรงงานผลิตครีมทารักแร้ขาวจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้