โรงงานรับผลิตคลีนซิ่ง สร้างแบรนด์ cleansing ทำความสะอาดผิวแบบครบวงจร

 

Derma Innovation โรงงานผลิตคลีนซิ่ง ทำแบรนด์คลีนซิ่งด้วยนวัตกรรมใหม่

          สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานผลิตคลีนซิ่ง บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตคลีนซิ่งทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน บริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

Cleansing สูตรมาตรฐานยอดนิยมทำแบรนด์

Oil-Infused Glowing Cleansing Balm บาล์มทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำนมเมื่อโดนน้ำ เคลียร์เมคอัพและสิ่งสกปรกที่อุดตันได้อย่างหมดจด

Organic Wild Olive Micellar Water ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คุณค่าจากสารสกัดมะกอกป่าออร์แกนิค และสารสกัดชาเขียวออร์แกนิค

Gentle & Mild Organic Facial Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ด้วย pH 5.5 (pH balance) ทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว

Eyes & Lips Makeup Remover ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก คืนความชุ่มชื้นด้วยน้ำแร่พร้อมเติมคอลลาเจนจากธรรมชาติเข้าสู่ผิว

Everyday Beauty Egg & Peach Toner โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว มอบความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยปลอบประโลมผิว คืนใบหน้าที่เคยหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอิ่มน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ

Active Charcoal Cleansing Powder ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวแบบผงจากถ่านชาโคล ผงแร่ธาตุจากภูเขาไฟฟูจิ และสารสกัดธรรมชาติอีกนานาชนิด ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตคลีนซิ่งดีอย่างไร ?

  เทรนด์แนวโน้มการใช้คลีนซิ่ง

การทำความสะอาดผิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์โฟม หรือเจลล้างหน้าก็สามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั่วไป แต่ในกลุ่มคนที่แต่งหน้า หรือทากันแดดที่กันน้ำกันเหงื่อสูงการทำความสะอาดเท่านี้อาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการ ต้องการการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถึงขีดสุด เพื่อความสะอาดของผิวหน้า ลดการอุดตันสาเหตุของการเกิดสิว เทรนก์การทำความสะอาดผิว 2 ชั้นนี้ หรือ ที่เรารู้จักกันในเทรนด์ Double Cleanser ก็เป็นเทรนด์การทำความสะอาดผิวที่กำลังได้รับความนิยม และ เป็นกระแสที่มาแรงที่สุดเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดที่สุดไร้สิ่งสกปรกตกค้าง

 

  กลุ่มลูกค้าของตลาดคลีนซิ่ง

ตลาดของคลีนซิ่ง หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นตลาดที่ใหญ่มากอีกสินค้าหนึ่งในท้องตลาด เนื่องจากใครๆ ก็ต้องการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าไม่จะเป็นครีมกันแดด ครีมรองพื้น เป็นต้น การใช้โฟม หรือเจลล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ ทำให้ตลาดของสินค้าชนิดนี้เป็นกลุ่มที่ถือว่าเติบโตมาก ทุกคนต้องใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง หรือเพศชาย วัยเด็กหรือวัยผู้ใหญ่ จะเห็นได้ว่าการลงทุนทำแบรนด์สกินแคร์ด้านนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นตลาดที่พร้อมและน่าสนใจลงทุน 

 


  ข้อดีของคลีนซิ่ง

การทำความสะอาดผิวหน้าที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี ถ้าเราทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดี การเกิดปัญหาผิวต่างๆก็จะตามมาได้ อาทิ การเกิดสิว สิวอุดตัน การเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน หรือปัญหาผิวนานาชนิด จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องเลือกทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้ดีที่สุด รวมถึงการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีก็เป็นการเตรียมพร้อมให้ผิวหน้าพร้อมรับการปรนบัติผิวในขั้นตอนถัดไป ผิวหน้าของเราพร้อมรับประโยชน์จากครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

 

 

รับผลิตคลีนซิ่งทุกประเภท ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

  คลีนซิ่งชนิดน้ำ หรือ Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่งน้ำเป็นคลีนซิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาในตลาดสินค้าล้างเครื่องสำอาง จะมีสาร Micellar ที่ช่วยจับสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า 

  คลีนซิ่งชนิดเนื้อโลชั่น

คลีนซิ่งโลชั่นเป็นคลีนซิ่งที่มีลักษณะเป็นเนื้อโลชั่นหรือเนื้อน้ำนม ใช้นวดล้างทำความสะอาดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ลดการเสียดสีระหว่างผิวกับสำลี

  คลีนซิ่งชนิดออย

คลีนซิ่งออยมักจะได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่แต่งหน้าจัด หรือใช้เครื่องสำอางที่กันน้ำ เช่น มาสคาร่า หรือ อายไลเนอร์  ตัวออยยจะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดทนออกทำให้ผิวหน้าได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจด

  คลีนซิ่งชนิดบาล์ม

คลีนซิ่งบาล์มเป็นคลีนซิ่งรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง เมื่อเนื้อบาล์มสัมผัสกับน้ำก็จะกลายเป็นเนื้อน้ำนม ตัวออยจะเข้าไปช่วยละลายเมคอัพให้ออก เข้าไปล้างในส่วนที่มีสิ่งสกปรกออกได้อย่างทั่วถึง 

  คลีนซิ่งชนิดผง

คลีนซิ่งผงมาในรูปแบบผงแล้วล้างทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับพกพา ใช้งานง่าย แค่เทผงผสมน้ำ 

 

 

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง (Cleansing) ได้มาตรฐาน GMP

 

โรงงานผลิตคลีนซิ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการรับผลิตคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวทุกรูปแบบ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตเจลล้างหน้า แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

 

ขั้นตอนการผลิตคลีนซิ่ง แบรนด์ของคุณเอง

 STEP 1 เลือกสูตรคลีนซิ่งที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร

  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

  STEP 2 เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก 

เมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% 

 

 STEP 3 ออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

   ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail
   ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งดำเนินการจดแจ้งขออย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตคลีนซิ่ง

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ 

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้