รับผลิตมาสคาร่า บำรุงขนตา บำรุงขนคิ้ว สร้างแบรนด์เกรดพรีเมี่ยมแบบครบวงจร

 

 

Derma Innovation โรงงานรับผลิตมาสคาร่า (Mascara) สร้างแบรนด์โดยผู้เชี่ยวชาญ

สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานรับผลิตมาสคาร่า บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตมาสคาร่าทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่าแบบเน้นบำรุงขนคิ้ว ขนตา หรือมาสคาร่าแบบจัดแต่งทรงคิ้วให้เข้ารูป และสวยงาม พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน บริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

ทำแบรนด์มาสคาร่ากับเราพร้อมให้บริการครบวงจร 

  รับผลิตมาสคาร่าและพัฒนาสูตร 

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ 

  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ 

ตรงตามความต้องการด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย  

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด 

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขายโดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์ 

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์มาสคาร่า

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ   

 


 

 

ขั้นตอนการผลิตมาสคาร่าแบรนด์ของคุณเอง

  STEP 1 เลือกรูปแบบมาสคาร่าที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

  STEP 2 เจ้าหน้าที่จัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าชำระเงินส่วนแรก 

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

  STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานรับผลิตภัณฑ์มาสคาร่า จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

  STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิต

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

   STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ 

หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

   STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที 

จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้

 

โรงงานผลิตมาสคาร่าได้มาตรฐาน GMP และมี อย.

รับผลิตมาสคาร่าเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ มาสคาร่า ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงขนตาขนคิ้วยังช่วยเส้นขน (ขนตา, ขนคิ้ว) ดูหนาดกดำ ช่วยเร่งเสน้ขนให้ยาวเร็วขึ้น ช่วยลดการหลุดร่วง เรียกได้ว่าช่วย บำรุงขนตา หรือขนคิ้วให้แข็งแรง  นอกจากนั้นเรายังรับผลิตมาสคาร่า แบบเจลปัดคิ้ว แบบมาสคาร่าที่ช่วยจัดทรงขนคิ้วให้ดูเป็นทรงสวย และทันสมัยอีกด้วย ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตครีมผิวขาว แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

เลือกโรงงานผลิตมาสคาร่าก่อนทำแบรนด์ควรรู้อะไรบ้าง?

 

  โรงงานผลิตมาสคาร่ามีรูปแบบที่ต้องการหรือไม่?

มาสคาร่าที่ทางเรารับผลิตจะมีในรูปแบบบบำรุงให้ขนตายาว บำรุงให้ขนตาดูหนาขึ้น และเรายังสามารถทำมาสคาร่าแบบเซตขนคิ้วให้เป็นทรง

 

  บริการรับผลิตมาสคาร่าแบบครบวงจรหรือไม่?

ทางเรารับผลิตมาสคาร่าแบบครบวงจรตั้งแต่การคิดสูตรสินค้า หาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า ฉลากบรรจุภัณฑ์ และกล่องสินค้า รวมไปถึงยังมีคอร์สสอนด้านการตลาดให้สำหรับเจ้าของแบรนด์

 

  โรงงานรับผลิตมาสคาร่าได้มาตรฐานหรือไม่?

ทางโรงงานผลิตมาสคาร่ามีการทดสอบประสิทธิภาพ ทดสอบอาการระคายเคือง หรือโอกาสการแพ้ของผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวสินค้า และลูกค้าได้ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าสินค้าของเรามีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพ

 

  ความต้องการของลูกค้าและทิศทางตลาดเป็นอย่างไร?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ปัดคิ้วตั้งให้คิ้วดูฟู ดูหนา กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมากในยุคนี้ เหล่าคนดังบิวตี้บล็อกเกอร์มักนิยมเซตทรงคิ้วกันอย่างมาก ทำให้ทุกคนก็อยากจะมีคิ้วที่ดูตั้งฟู แต่บางคนก็อาจจะไม่ได้อยากมีคิ้วตั้งในทุกวัน อาจจะอยากเซตคิ้วเป็นบางวันหรือในโอกาสพิเศษต่างๆ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเดอร์มาฯ เราจึงได้ศึกษาและคินค้น เจลปัดขนคิ้วตั้งขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังมาแรงในยุคนี้ ไม่เพียงแต่เป็นสูตรเจลใสเท่านั้น แต่ยังสามารถทำที่จัดทรงคิ้วได้ตามเฉดสีผมอีกด้วย อาทิ สีดำ หรือ สีน้ำตาลเข้มเป็นต้น โดยแนวโ้มและทิศทางของแทรนด์นี้ทางเราคาดว่าจะอยู่ในกระแสอีกนานเลยค่ะ ดูได้จากความนิยมแต่งหน้าของเหล่าดาราเซเลบริตี้  

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้