รับผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ Moisturizer สร้างแบรนด์ครบวงจร


Derma Innovation สร้างแบรนด์มอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยนวัตกรรมใหม่

        สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน บริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ


สร้างแบรนด์มอยเจอร์ไรเซอร์ดีอย่างไร ?


        มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) คือ ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เติมน้ำให้ผิว ช่วยปกป้อง และปลอบประโลมผิว รักษาสมดุลผิว บำรุงและช่วยลดปัญหาผิว เนื่องจากน้ำเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากสำหรับผิว ถ้าผิวเราขาดน้ำก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา เช่น ปัญหาผิวแห้งกร้านสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาผิวโทรม ผิวไม่สดใส ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้การทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการดูแลผิว การเลือกใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับผิวแต่ละประเภทจะทำให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาน้อยลง หรือช้าลงนั่งเอง

        ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) มีหลากหลายรูปแบบ ถูกคิดค้นออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของคนทุกประเภท โดยมีคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันนั่นก็คือ ช่วยทำหน้าที่ในการสร้างฟิล์มที่ช่วยเคลือบผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว หากเมื่อไหร่ที่น้ำระเหยออกจากผิวปัญหาผิวก็จะเกิดตามมา รวมไปถึงนอกจากช่วยไม่ให้ผิวเกิดการสูญเสียน้ำแล้ว คุณสมบัติหลักอีกอันที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้น หรือการเติมน้ำลงไปให้ผิว เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบัน

  ตัวอย่างการเลือกผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) ให้เหมาะกับสภาพผิว

  • ผิวปกติ (Normal Skin) สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ต้องการได้ เช่น หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นมาก ๆ ก็อาจจะเลือกในรูปแบบครีม หรือหากต้องการความสบายผิวก็อาจจะเป็นเป็นโลชั่น หรือเซรั่มบำรุงผิว

  • ผิวแห้ง (Dry Skin) ควรเลือกมอยเจอไรเซอร์ที่มีลักษณะเนื้อเข้มข้น เช่น เนื้อครีม หรือน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยกักเก็บคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน

  • ผิวมัน (Oily Skin) ควรหลีกเลี่ยงเนื้อครีมที่อาจจะทำให้ผิวอุดตัน หรือให้ผิวมันหรือเหนอะมากกว่าเดิม แนะนำเป็นเนื้อเจล, เจลครีม หรือ โลชั่น ที่มีความเบาบางสบายผิว ลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว

  • ผิวผสม (Combination Skin) จะมีลักษณะผิวหน้าที่บางส่วนแห้งบางส่วนมัน อาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะไม่หนักและไม่บางเบาจะเกินไป เช่น โลชั่น, เซรั่ม

  • ผิวแพ้ง่าย (Sensitive Skin) ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน เน้นเสริมเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ช่วยเน้นการปลอบประโลมผิว


จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าพื้นฐานของผิวที่ดีมากจากการที่ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวไม่ขาดน้ำ โดยการที่เราบำรุงผิวที่ถูกต้องและถูกจุด รวมไปถึงการเสริมพื้นฐานของผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลของผิวระหว่างน้ำกับน้ำมัน พอผิวของเราแข็งแรงปัญหาผิวที่จะตามมาก็น้อยลง จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีเริ่มจากผิวที่แข็งแรง การทำแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์หลักในการดูแลผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นใครก็จะต้องมีครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าประเภทนี้ติดบ้านอยู่เสมอนั่นเอง

ตัวอย่างสูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์รูปแบบต่าง ๆ

ทางเดอร์มาฯ ของเราก็มีสูตรผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) อยู่หลากหลายตัว ผ่านการคิดค้นจากฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์มานาน จนได้สูตรที่มั่นใจออกมาให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อไปลองทดสอบประสิทธิภาพได้ ไม่เป็นเพียงแค่มอยเจอร์ไรเซอร์ (moisturizer) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นหลักแล้ว แต่ยังได้เพิ่มสารสกัดที่มีความพิเศษลงไป เพื่อให้สินค้าช่วยเสริม ฟื้นฟู และบำรุงผิวอีกด้วย เพื่อให้ตรงกับ Concept ที่ว่า “ผิวที่ดีเริ่มต้นจากผิวที่แข็งแรง”

CICA Balancing Soft Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว สิวผด มารูปแบบเนื้อซอฟท์ ครีม ซึมง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ลดสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว สารสกัด CICA ช่วยดูแลปัญหาสิวผด สารสกัด Ginkgo และน้ำนมฮอกไกโด กักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี 

Green Tea Organic Treatment Essence น้ำตบตัวฮิตตลอดกาล สูตรเข้มข้นเนื้อบางเบาเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว หรือผิวแพ้ง่ายด้วยคุณค่าสารสกัดจากใบชาเขียว พร้อมอาหารผิวจากพืชผักนานาชนิด เติมความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวโดยเฉพาะ

Skin Defense Repair Serum ที่สุดของเซรั่มสูตรอ่อนโยน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ดูแลและฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว ดูแลผิวที่เผชิญกับมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ปลอบประโลมผิว คืนผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง

Advanced AcTEAvating Skin Cream การรวบรวมชา 3 ชนิด อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ประสิทธิภาพสูงบำรุงผิวให้สมบูรณ์แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นทั้งภายในและภายนอกผิว คืนผิวที่เคยหมองคล้ำไม่สดใส กลับมาเปล่งปลั่งอย่างดูมีสุขภาพดี

Daily Duo Hyaluronic Booster Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ใช้ผสมลงในผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว บำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวกระชับ เต่งตึง ยืดหยุ่น ผิวแลดูอ่อนเยาว์  

โรงงานผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ได้มาตรฐานการรับรองระดับสากล

โรงงานผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์ตอบโจทย์ทุกความต้องการรับผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวทุกรูปแบบ ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตเจลล้างหน้า แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 


 ขั้นตอนการผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์

 STEP 1 เลือกสูตรทำแบรนด์มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ต้องการผลิต

แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล


 STEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต


เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา


 STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ


 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์

ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง


 STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ


 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

ทางโรงงานผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงินเว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้