โรงงานผลิตสบู่ รับผลิต สร้างแบรนด์สบู่แบบ OEM และ ODM ครบวงจร

 

 

 

Derma Innovation โรงงานรับผลิตสบู่ รับทําแบรนด์สบู่ครบ จบในที่เดียว

     ทําแบรนด์สบู่ของคุณเองกับโรงงานผลิตสบู่ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตสบู่ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เรามีบริการรับสร้างแบรนด์สบู่ หลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น รับผลิตสบู่ออแกนิค, ทําแบรนด์สบู่สครับ, รับผลิตสบู่ผิวขาว, รับผลิตสบู่เหลวออแกนิค, รับผลิตสบู่ธรรมชาติ, รับผลิตสบู่เหลว, รับผลิตสบู่สมุนไพร, รับผลิตสบู่แผ่น, รับผลิตสบู่เจลลี่, ผลิตสบู่รักษาสิว, รับผลิตสบู่กาแฟ, ผลิตสบู่หน้าใส, รับผลิตสบู่ล้างมือ และรับผลิตสบู่ก้อน พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

     เรามีบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบความสำเร็จในธุรกิจการลงทุนทําแบรนด์สบู่

 

 

โรงงานผลิตสบู่มาตรฐาน 

 

Radishes Facial Soap (FSRA) 

รับผลิตสบู่ล้างหน้า สารสกัดจากหัวไชเท้าที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Carrot Body Soap (BSCR) 

รับผลิตสบู่ผิวขาวทำความสะอาดผิวกาย สารสกัดจากแครอทอุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นอาหารผิว ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน และสารสกัดจากฟักข้าวช่วยมอบผิวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

โรงงานรับผลิตสบู่สูตรพิเศษเกรดพรีเมี่ยม

Fuji Lava Soap (FSLS) 

รับผลิตสบู่ล้างหน้า คุณค่าสารสกัดจากแร่ธาตุภูเขาไฟฟูจิ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และความมันของผิวหน้า ลดปัญหาสิวอุดตัน

Pearl Golden Soap (FSPG) 

รับผลิตสบู่ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากไข่มุก, วิตามิน B3, E ,Olive oil และน้ำผึ้ง บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง เติมความชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ ผิวแลดูกระจ่างใส

Belly Firming Body Soap (BSBF) 

รับผลิตสบู่สมุนไพร เพื่อผิวกายที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากสมุนไพร ผสานการทำงานร่วมกันของผงมัสตาร์ดและสารสกัดจากพริกไทย ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวให้ผิวเรียบเนียน พร้อมยังเติมเต็มด้วยสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากน้ำมันมะกอก และกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

Snail Acne Facial Soap (FSSN) 

ผลิตสบู่รักษาสิว สารสกัดจากเมือกหอยทากและซาลิไซลิกแอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว

 
 
 

โรงงานผลิตสบู่บริการครบวงจร ลงทุนทําแบรนด์สบู่ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 
 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรสบู่ 

 

คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

 
 

  บริการออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์


ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด


สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งการตลาดแบบออนไลน์คและออฟไลน์

 
 

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สบู่

 

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ

ลงทุนทําแบรนด์สบู่ ผลิตสบู่ราคาดี คำนวณราคา และระยะเวลาการผลิตเองได้ง่ายๆ 

image
รับผลิตสบู่สูตรมาตรฐาน
 
 
  เริ่มต้นที่ 1,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 32 บาท/ก้อน
  เริ่มต้นที่ 5,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 26 บาท/ก้อน 
  เริ่มต้นที่ 10,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 22 บาท/ก้อน
image
รับผลิตสบู่เกรดพรีเมี่ยม

 
  เริ่มต้นผลิตที่ 1,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 45 บาท
  เริ่มต้นผลิตที่ 5,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 37 บาท
  เริ่มต้นผลิตที่ 10,000 ก้อน ปริมาณ 50 กรัม ราคา 32 บาท 

โรงงานทําสบู่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและสร้างแบรนด์สบู่มาตรฐาน GMP

 

     โรงงานผลิตสบู่ของเราคัดสรรสารสกัดคุณภาพนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก โดนเด่นด้วยนวัตกรรมนำเทรนด์อยู่เสมอ เพราะเรื่องของผิวคือสิ่งสำคัญ สร้างแบรนด์สบู่ผิวขาว ด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นผลจริง และปลอดภัย โรงงานรับผลิตสบู่สร้างแบรนด์ แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ทํา แบรนด์สบู่ ด้วยการผลิตมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้