สบู่กัญชง (Hemp Soap) ผลิตสบู่กัญชงด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

 

 

ผลิตภัณฑ์สบู่กัญชงมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ?

     ผลิตภัณฑ์สบู่ทั่วไปจะมีหน้าที่หลัก คือ การทำความสะอาดผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าหรือผิวกาย เราสามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าโดยการเติมสารสกัดที่มีหน้าที่บำรุงผิวลงไปเพื่อให้ตอบโจทย์กับการบำรุงหรือความต้องการดูแลผิวหน้า หรือผิวกายในเรื่องนั้นๆ เช่น สบู่กัญชง หรือสบู่น้ำมันเมล็ดกัญชง อย่างที่เราทราบกันดีว่าน้ำมันเมล็ดกัญชงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีไขมันไม่อิ่มตัวที่สำคัญ เช่น กรดไลโนเลนิก หรือโอเมก้า 3 สูงถึง 22% และกรดไลโนเลอิก หรือโอเมก้า 6 สูงถึง 54% ของไขมันทั้งหมดที่สกัดได้ ดังนั้นน้ำมันเมล็ดกัญชงจะช่วยลดการอักเสบทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดความมันบนใบหน้า และสามารถเพิ่มเติมสารสกัดตัวอื่นๆ ลงไปในสูตรได้อีกด้วย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สบู่กัญชงของเรานั้นน่าสนใจ 

 


ทำไมสบู่กัญชงจึงเหมาะกับการสร้างแบรนด์ ?

     จากข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นจะเห็นได้ว่าประโยชน์ และคุณสมบัติจากน้ำมันเมล็ดกัญชงดีต่อผิวมากมาย ในด้านของการตลาดการเพิ่มสารสกัดที่กำลังเป็นกระแส และกำลังมาแรงในปัจจุบันจะสามารถทำให้แบรนด์สินค้าของเรานั้นแตกต่างจากสบู่ทั่วไปได้ และสามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้สูงกว่าสบู่ทั่วไปในท้องตลาดได้อีกด้วย

 


 


วิธีการใช้งานและวิธีการเก็บรักษาสบู่กัญชง


  การเก็บรักษาสบู่กัญชง

เก็บในที่แห้งอุณหภูมิประมาณ 25-30 องศาเซลเซียสหลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด 

เก็บให้พ้นแสงเนื่องจากอาจมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเนื้อและสีของผลิตภัณฑ์

  อายุการใช้งานของสบู่กัญชง

มีอายุการเก็บแบบยังไม่ใช้งาน 2 ปี หากเปิดใช้งานแล้วอายุการใช้งานขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา

  คำเตือนในการใช้สบู่กัญชง

หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

 

สนใจสร้างแบรนด์สบู่กัญชงเริ่มต้นอย่างไร ?


  รับผลิตและพัฒนาสูตรสบู่กัญชง เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์ 
ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ 

 

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้