รับผลิตน้ำตบ Essence คุณภาพสูง พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

 

 

Derma Innovation รับผลิตน้ำตบ Essence คุณภาพสูงโดยผู้เชี่ยวชาญเครื่องสำอางเฉพาะทาง

โรงงานผลิตน้ำตบ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตน้ำตบ รับผลิตเอสเซ้นส์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัยรองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการรับผลิต Essence จากสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างดี เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

สูตรมาตรฐานน้ำตบ Essence ยอดนิยมพร้อมสร้างแบรนด์

Green Tea Organic Treatment Essence เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น คุณค่าสารสกัดจากใบชาเขียว พร้อมอาหารผิวจากพืชผักนานาชนิด

Facial Treatment Essence With Hemp Seed Oil มหัศจรรย์แห่ง "กัญชง" สู่น้ำตบสูตรพรีเมี่ยม สุดยอดอาหารผิวสารสกัดธรรมชาติทรงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวเติมน้ำให้ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มอบผลลัพธ์ผิวสมดุลแข็งแรงแลดูสุขภาพดี

Vegan Facial Treatment Essence เอสเซนส์บำรุงผิวสารสกัดอาหารผิวจากธรรมชาตินานาชนิด เติมน้ำให้ผิว รู้สึกสดชื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทำไมน้ำตบ essence จึงนิยมสร้างแบรนด์ ?

 

  เทรนด์แนวโน้มการใช้น้ำตบ

          คนอาจจะสงสัยว่าน้ำตบจำเป็นหรือไม่ วันนี้เดอร์มาฯ จะพามาหาคำตอบกัน น้ำตบหรือ เอสเซ้นส์ จะเป็นเครื่องสำอางที่มาในรูปแบบของเหลว โดยเนื้อจะมีความเป็นน้ำที่มีลักษณะที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะ เหมือนเซรั่ม หรือ ครีม วิธีการใช้งานคือการตบหรือกดตัวเนื้อสกินแคร์เข้าสู่ผิว จึงเป็นที่มาของคำว่าน้ำตบนั่นเอง การใช้น้ำตบมักจะเป็นขั้นตอนที่เราใช้ในการเตรียมผิวหน้า ให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ซึ่งการเตรียมผิวหน้านี้ก็เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเราต้องใช้น้ำตบ เพราะหากเราซื้อสกินแคร์ที่มีราคาแพงมา แต่ผิวเรายังไม่พร้อมสำหรับการบำรุงผิวนั่น การเห็นผลหรือประสิทธิภาพที่เราจะได้รับกับครีมหรือเซรั่มอื่นๆ ก็จะได้รับไม่เต็มที่ทำให้เราเหมือนเสียเงินแพงไปฟรี ๆ นั่นเอง

 

  กลุ่มลูกค้าของตลาดน้ำตบ

          เอสเซ้นส์ หรือน้ำตบแต่ละตัวก็จะมีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัญหาของกลุ่มคนนั้นๆ หรือสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล อาทิ กลุ่มคนผิวแห้ง กลุ่มคนที่มีปัญหาสิว กลุ่มคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว น้ำตบมักจะนำมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าด้านความชุ่มชื้น ช่วยเติมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูมีความเอิบอิ่ม ผิวหน้าอิ่มน้ำ เปล่งประกายมากขึ้น รวมไปถึงการปรับผิวหน้าให้มีความสมดุลระหว่างน้ำกับน้ำมัน เมื่อเรามีผิวหน้าที่มีความสมดุลแล้ว การเกิดปัญหาของผิวหน้าต่างๆ เช่น ปัญหาริ้วรอยจากการมีผิวแห้งก็จะลดน้อยลง ปัญหาผิวแห้งใบหน้าหมองคล้ำลดลง หรือไปถึงการระคายเคืองผิว หรือปัญหาสิวก็จะลดน้อยลง

 

  การใช้น้ำตบมีประโยชน์อย่างไร?
             

          เอสเซ้นส์ หรือน้ำตบ มักจะเป็นสกินแคร์ตัวแรกที่คนจะเริ่มใช้ในสกินแคร์รูทีน หลังจากการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อช่วยปรับสมดุลของผิวหน้า หลังจากการความสะอาดผิวหน้านั่นเอง เสมือนการช่วยเตรียมผิวหน้าเพื่อรองรับการบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไป ทำให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างถึงขีดสุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวหน้า เรียกง่ายๆว่าเป็นตัวช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้านั่นเอง

 

 

 

 

สารสกัดยอดนิยมแนะนำผลิต Essence

 

 

Greenoxia-3

สารสกัดพืชสีเขียว 3 ชนิด มีคุณสมบัติ ในการช่วยปรับสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันในผิว คงความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวดูโกลว์แบบมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น

 

 

Skin Barrier Enhancer

สารสกัดช่วยบรรเทาอาการ ผิวแพ้ง่าย ผื่นแดงคัน ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง (Anti-inflammatory)

 

Laricyl® LS 8865

สารสกัดห็ดบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยฝาดสมานผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

 

Sodium Hyaluronate

สารเติมเติมน้ำและล็อคความชุ่มชื้น ผิวดูมีน้ำมีนวล เต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย และความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุง

 

Superox-C AF

สารสกัดจากคาคาดูพลัม ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผิวดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

 

 

 

โรงงานรับผลิตน้ำตบ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตน้ำตบพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการรับผลิตน้ำตบทุกรูปแบบ เรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนาสูตรที่คอยค้นคิด หาสูตรสินค้าที่ตรงใจลูกค้ามากที่สุด มีสูตรน้ำตบให้เลือกดูมากกว่า 100 สูตร ให้ลูกค้าได้เลือกพิจารณาสูตรที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ด้วยลักษณะของเนื้อน้ำตบ เนื้อใส เนื้อขุ่น สี กลิ่น หรือสารสกัดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดที่มีรางวัลการันตี สารสกัดนำเทรนด์ใหม่ล่าสุดนำเทรนด์ไม่ซ้ำใคร ทางเดอร์มาฯ ของเราก็สามารถหาให้ลูกค้าได้ อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากโรงงานทั่วไปคือการเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

 

ขั้นตอนการผลิตและสร้างแบรนด์น้ำตบของคุณเอง

 

  STEP 1 เลือกสูตรน้ำตบที่ต้องการผลิต


แจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  สูตรมาตรฐาน ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร

  กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

 STEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต


เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ

  ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail

  ทางโรงงานรับผลิต essence จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตเอสเซ้นส์


ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ


หลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที


ทางโรงงานผลิตน้ำตบจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้