โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตพร้อมสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ครบวงจร

 

 

โรงงานผลิตครีมกันแดด ทำแบรนด์ครีมกันแดดของคุณเอง โดย Derma Innovation

สั่งผลิตครีมกันแดดของคุณเองกับ โรงงานรับผลิตครีมกันแดด บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย โรงงานผลิตสบู่รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี เรารับทําครีมกันแดดหลากหลายสูตร โรงงานผลิตสบู่มีบริการจดทะเบียน อย. สินค้าของคุณเพื่อให้สินค้าจัดจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

โรงงานผลิตสบู่มีบริการแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็น บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ นอกจากเราจะเชี่ยวชาญด้านการ รับผลิตครีมกันแดด แล้ว เรายังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ

 

ลงทุนทำแบรนด์ครีมกันแดดคุ้มแค่ไหนในปัจจุบัน


กันแดดเป็นสกินแคร์ส่วนสำคัญในการดูแลผิว ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดรังสียูวี ซึ่งอันตรายมากต่อชั้นผิวหากไม่ได้ทากันแดดป้องกัน ในปัจจุบันค่าแดดประเทศไทยสูงมาก ซึ่งวัดค่าดัชนีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV Index) เฉลี่ยอยู่ที่ 11-12 ซึ่งเป็นระดับความรุนแรงที่สูงมาก และด้วยการที่ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและอนามัย ดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้โรงงานผลิตครีมกันแดดเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าลงทุน คือ ครีมกันแดด โดยผลสำรวจระบุว่า ในปี 2565 โรงงานผลิตครีมกันแดดมีการเติบโตในตลาดสูงถึง 18.4% หรือมูลค่า 9.45 พันล้านบาท โดยแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์กันแดด 3.24 พันล้านบาท และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มี SPF อยู่ที่ 6.20 พันล้านบาท และมีผลิตออกให้ผู้บริโภคเลือกใช้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะเนื้อน้ำ เอสเซ้นส์ เจล โลชั่น ครีม บาล์ม ในค่า SPF และ PA ที่แตกต่างกันออกไป และมีหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกันแดดผสมรองพื้น กันแดดสูตรโทนอัพผิว กันแดดสูตรปรับผิวกระจ่างใส กันแดดสูตรให้ผิวชุ่มชื้น กันแดดสูตรลดริ้วรอย ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้น กันแดดที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คือ กันแดดในรูปแบบแท่ง ซึ่งให้ประสิทธิภาพเทียบเท่ารูปแบบอื่น ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โรงงานผลิตครีมกันแดดเป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเลยทีเดียว

 

โรงงานผลิตครีมกันแดดได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

โรงงานผลิตครีมกันแดดของเราคัดสรรสารสกัดคุณภาพนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกที่โดนเด่นด้วยนวัตกรรมนำเทรนด์อยู่เสมอ เพราะเรื่องของผิวคือสิ่งสำคัญ โรงงานผลิตกันแดดมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นผลจริง และปลอดภัย โรงงานครีมกันแดด แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการสั่งผลิตครีมกันแดดด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

 

ทำแบรนด์ครีมกันแดดกับโรงงานผลิตครีมกันแดดบริการตั้งแต่ต้นจนจบ 

  โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์

  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์

โรงงานผลิตครีมกันแดดออกแบบสินค้าให้ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย


  โรงงานผลิตครีมกันแดดบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์คและออฟไลน์

  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดดของเราขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ

 

โรงงานผลิตครีมกันแดดหลากหลายรูปแบบ เนื้อครีมแบบนี้ เหมาะกับการใช้งานแบบใด มาดูกันเลย!

 

  โรงงานผลิตครีมกันแดดเนื้อน้ำ หรือเนื้อลิควิด

Aqua Rich Onsen Sunscreen SPF40 PA+++ (SAR) ให้ความบางเบาสบายผิว สามารถทาทับระหว่างวันเพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิวถึงขีดสุด ทดสอบประสิทธิภาพได้ในสูตรมาตรฐาน


  โรงงานผลิตครีมกันแดดผสมรองพื้น

Flawless Liquid Foundation (SLF) ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ปกป้องพร้อมมอบผิวสวยใส ทดสอบประสิทธิภาพได้ในสูตรมาตรฐาน 

 

  โรงงานผลิตครีมกันแดดเนื้อแมท 

ทดสอบประสิทธิภาพได้ในสูตรมาตรฐาน Mattifying Sunscreen SPF50 PA+++ SMF(W) เนื้อสีขาว และ Matte Finish Sunscreen SPF 50 PA +++ SMF(B) เนื้อสีเบจสามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ คุมมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบัน

 

  โรงงานผลิตครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ 

ทดสอบประสิทธิภาพได้ในสูตรมาตรฐาน Mild Milky Sun Essence SPF 50 PA+++ (SMM) บางเบา ไม่เหนอะหนะ หมดกังวลปัญหาผิวหมองคล้ำระหว่างวัน

 

  โรงงานผลิตครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดเคมี (Non Chemical Sunscreen)

ทดสอบประสิทธิภาพได้ในสูตรมาตรฐาน Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ (SPS) อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว  ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

 

รับผลิตครีมกันแดดขายดี! สูตรมาตรฐานยอดนิยมสร้างแบรนด์

image

Defense UV Fluid Sunscreen with Hemp Seed Oil (SHO) 

ด้วยสารสกัดกัญชงที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้จึงเป็นตัวเลือกในใจสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์โดยมีจุดขายที่เด่นในด้านสารสกัดนำเทรนด์

image

Matte Finish Sunscreen SPF 50 PA +++ SMF(B) 

กันแดดสูตรยอดนิยม เนื้อแมทคุมมันไม่ทำให้หน้าแห้ง เนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

image

Moist Cream Foundation (SMC)

กันแดดยอดฮิตตลอดกาล มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

image

Ultra-Light Antioxidant Sunscreen SPF40 PA+++ (SUA)

กันแดดที่รวบรวมสารสกัดที่จำเป็นต่อผิว ปกป้องและบำรุงในหลอดเดียว

ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดดแบรนด์ของคุณเอง

 STEP 1 เลือกสูตรสั่งผลิตครีมกันแดดที่ต้องการ

แจ้งรายละเอียดลักษณะกันแดดที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายโรงงานผลิตครีมกันแดด

  1. สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  2. กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

 STEP 2 ทำใบเสนอราคาพร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตครีมกันแดด และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา กับโรงงานผลิตครีมกันแดด

 

 STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

โรงงานผลิตครีมกันแดดดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทาง โรงงานผลิตครีมกันแดด จะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตกันแดด

โรงงานผลิตครีมกันแดดใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

หลังจากดำเนินการ สั่งผลิตครีมกันแดด ลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จกับทางโรงงานผลิตครีมกันแดด

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

โรงงานผลิตครีมกันแดด จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้