ริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเจลล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์ล้างมือ 75% เลขที่ใบรับแจ้ง 12-1-6300003795 มาตรฐานสากล ASEAN GMP และ ISO:22716 สามารถส่งออกไปยังทุกประเทศทั่วโลก สามารถสั่งผลิตเพื่อขาย แจกให้กับลูกค้า หรือทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ให้ทันกับช่วงที่ PM 2.5 และไวรัส โคโรน่า แพร่ระบาด จำนวนสั่งผลิตเริ่มต้นเพียง 500 ชิ้น มีหลายขนาด หลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ขนาด 30 มล. ที่พกพาสะดวก จนถึงขนาด 450 มล. พร้อมบริการออกแบบดีไซน์ Packaging ที่ทำงานรวดเร็ว พร้อมขายได้ทันที
เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ
  • เนื้อเจลใส กลิ่นไม่ฉุน
  • ฆ่าเชื้อได้ทันที ไม่ต้องล้างออก แอลกอฮอล์ 75%
  • ไม่เหนียวเหนอะหนะ ระคายเคืองผิว
  • ช่วยบำรุงมือให้นุ่ม ชุ่มชื้น
  • สะอาดปลอดภัย ใช้ซ้ำได้

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ


วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลใส่มือ ถูเพื่อทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งตามความต้องการ

 

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

 

อย่างที่เรารู้กัน ว่าเปิดปีมาไม่ทันไร เราก็เจอกับฝุ่น PM 2.5 ที่สูงเกินที่มาตรฐาน เป็นมลพิษทางอากาศ เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หากปะทะเข้าจมูกหรือปาก ทำให้มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังและมะเร็ง

แต่แล้วการจัดการฝุ่น PM 2.5 ยังไม่ไปถึงไหน ไวรัส โคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 ก็กำเนิด ซึ่งร้ายแรงจนติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ได้ โดยเริ่มระบาดจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน และลามมาถึงประเทศไทยที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกวัน ล่าสุดมีคนไทยติดเชื้อคนแรกโดยที่ไม่ได้เดินทางไปประเทศจีน

ดังนั้น วิธีการป้องกัน นอกจากสวมหน้ากากอนามัย คือการหมั่นล้างมือให้สะอาด และไม่นำมือมาสัมผัสที่ตา จมูก และปากหากไม่จำเป็น ก็จะเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ ฝุ่น หรือ ไวรัส เข้าสู่ร่างกายของเราได้เช่นกัน โดยปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับคนที่ต้องทำงานนอกบ้านโดยที่ไม่ต้องแวะเข้าห้องน้ำเพื่อล้างมือบ่อยๆ คือ เจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่ขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ทุกที่ ทุกเวลา ก็ทำให้เชื้อไม่สามารถแพร่กระจายได้

รายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมคลิกดูที่รูปภาพด้านล่างได้เลยค่ะ


 
และเพิ่มความมั่นใจในความสะอาดทุกการสัมผัสที่ต้องหยิบจับอะไรร่วมกับผู้อื่นซึ่งเป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อที่เราคาดไม่ถึงและใกล้ตัวกว่าที่คิดเช่น
ราวจับรถเมล์ รถไฟฟ้า ราวบันไดเลื่อนในห้าง ฝาชักโครก ด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์พกพาง่าย ใช้สะดวกเพียงฉีดพ่นก่อนสัมผัสทุกครั้ง
 
  • กลิ่นไม่ฉุน ฆ่าเชื้อได้ทันที ไม่ต้องล้างออก
  • ไม่ระคายเคืองผิว
  • สะอาดปลอดภัย ใช้ซ้ำได้

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์ที่ฝ่ามือ หรือพื้นผิวที่ต้องการสัมผัสก่อนทุกครั้ง สามารถฉีดที่มือได้บ่อยตามต้องการไม่ทำให้ผิวแห้ง และระคายเคือง

 
 

พร้อมผลิตให้ทันที เพียงแค่คุณขอมา...
ทำขาย ทำแจก สร้างแบรนด์ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สั่งผลิตเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ ราคาโรงงาน ได้มาตรฐานสากล
 
 

 
 
 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้