ขอบคุณที่สนใจผลิตสินค้าแอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยม 75%
กับ เดอร์มา อินโนเวชั่น นะคะ
ท่านกำลังจะลงทุนในธุรกิจ ขอรบกวนเวลาศึกษาข้อมูลเล็กน้อย ก่อนตัดสินใจลงทุนค่ะ

image

          บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ก่อตั้งเมื่อปี 2553 กว่า 10 ปีที่เรามีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่เน้นคุณภาพมากกว่า 5,000 แบรนด์ในท้องตลาด และผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคมากกว่า 200 แบรนด์และเป็นเจ้าของแบรนด์ DMI Wash Me Premium Alcohol 75% ที่มียอดผลิตและจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชิ้น ส่งออกไปมากกว่า 10 ประเทศ ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และยังเป็นสินค้าเจลแอลกอฮอล์ที่มีการซื้อซ้ำมากที่สุด

          บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เราคำนึงถึงคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญเราจึงเลือกใช้สารตั้งต้นเอทิลแอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยมแบบ Food Grade และ Pharmaceutical Grade (Denature Ethyl Alcohol) (Food Additive) ที่มีความบริสุทธิ์ 95% ขึ้นไป จากผู้ผลิตแอลกอฮอล์รายเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลในระดับอาหาร (Food Grade) สารตั้งต้นแอลกอฮอล์ของเราจึงใสและไม่มีสี ไม่มีรสขม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่สูงกว่า ซึ่งท่านจะมั่นใจได้ว่าท่านได้ผลิตและจำหน่ายในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริง
 
      
 

image
          บริษัทฯ ของเราไม่ได้ใช้แอลกอฮอล์ชนิดที่ต้องเติมสารสีฟ้าและสารขม ที่มาจากโรงงานผลิตแอลกอฮอล์เพื่อใช้เป็นพลังงานเชื้อเพลิง หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "สุราสามทับ" ที่กรมสรรพสามิตอนุญาตให้โรงกลั่นต่างๆ นำมาจำหน่ายชั่วคราว จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 2563 เนื่องจากสถานะการณ์โรคระบาด COVID-19 ซึ่งแอลกอฮอล์ที่ได้ส่วนใหญ่มักมีกลิ่นเหม็น ทำให้ต้องมีการเติมน้ำหอมเข้าไป เพื่อกลบกลิ่นเหม็นของแอลกออฮอล์ และบริษัทฯ ของเราไม่ได้เลือกใช้ แอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ ที่ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากต่างประเทศ (Synthetic Ethyl Alcohol Industrial Grade) ผู้บริโภคจึงต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แอลกอฮอล์ที่มาจากโรงงานผลิตเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันเชื้อเพลิงและแอลกอฮอล์ที่มาจากการสังเคราะห์ (นำเข้าจากต่างประเทศ) ไม่ใช่แอลกอฮอล์ระดับ Food Grade หรือ Pharmaceutical Grade
 
เอกสารแหล่งที่มาแอทิลแอลกอฮอล์ ของ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด
image
image
image
image
image
image
        ด้วยกรรมวิธีการผลิตของเราที่ผลิตในเครื่อง Homo ระบบปิด เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเกาหลี และสูตรเฉพาะของเดอร์มา อินโนเวชั่น ทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลออกมาเป็นก้อน ไม่เหลวหกเลอะเทอะ สีใส ไม่ขุ่น ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่เหนียวติดมือ ใช้แล้วใช้ซ้ำได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังไม่มีเขม่าสีดำติดบนมือ และไม่มีกลิ่นติดมือ เนื่องจากแอลกอฮอล์เกรดพรีเมี่ยมของเราใช้แล้วกลิ่นจะหมดไป ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำหอมเพื่อดับกลิ่นเหม็นที่ติดอยู่บนมือ
 
         
        เรามีกำลังการผลิตวันละ 10 ตัน สั่งเยอะแค่ไหน ก็ผลิตทันตามความต้องการของตลาด พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ISO 22716 (GMP Europe) ซึ่งมีไม่กี่โรงงานในประเทศไทย ที่ได้รับรองมาตรฐานนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตจากเราทุกชิ้น เป็นเกรดพรีเมี่ยม เน้นหนักเรื่องคุณภาพ และประสิทธิภาพ ลูกค้าใช้แล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก และอยากที่จะใช้ซ้ำอีก ทำให้ผู้ที่ผลิตสินค้ากับเรามีการซื้อซ้ำและอยู่ในตลาดได้อย่างยาวนาน อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงกับเชื้อโรค
 
          หากคุณกำลังมองหา โรงงานที่ผลิตสินค้าได้ในราคาถูกที่สุด เราอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสุดท้ายของคุณ แต่หากคุณกำลังมองหาโรงงานที่ผลิตสินค้าที่เน้นผลิตสินค้าที่คุณภาพในราคาที่เหมาะสม และพร้อมที่จะดูแลคุณและเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับคุณได้ในระยะยาว เรามั่นใจว่า เราเป็นหนึ่งในคู่ค้าที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน
 
 

 


“Your Business Partner”     


 เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์เข้ามาเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ จึงเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์สำหรับสอบถามสินค้าแอลกอฮอล์ขึ้นมาโดยเฉพาะหากลูกค้าต้องการสินค้าเร่งด่วน สามารถติดต่อ

Hotline: 064-289-4495 ได้เลยค่ะ