News

สุดยอดงานสัมมนา Workshop สอนทำตลาดทาง facebook - Step by Step พร้อมเทคนิคการยิง ad อย่างได้ผลให้แบรนด์คุณมียอดขายพุ่งทะลุล้าน!!

ข้อกำหนดในการพิจารณาเกี่ยวกับหนังสือรับรองการจำหน่าย (Certificate of Free Sale : CFS) เพื่อประกอบการนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ

ตอบทุกคำถามคาใจของใครหลายๆ คน เรื่องสารพัดสิวที่พากันมาขึ้นทั้งตุ่มเล็ก ตุ่มใหญ่ ทำเอากลุ้มใจจนนอนไม่หลับ!!

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางครั้งใด ต้องตรวจสอบข้อความบนฉลากให้ชัวร์ก่อนทุกครั้ง ดังนี้

สาวๆ หลายคนคงยังมีความสับสนกันอยู่ ไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวไหนก่อนดี วันนี้มิสเดอร์มา มีลำดับขั้นตอนการใช้ Skin Care ที่ถูกต้องมาฝากกันค่ะ

แม่ค้าออนไลน์เชิญทางนี้จร้าา มาดูวิธีห่อหุ้มเครื่องสำอางและของเหลวประเภทครีม หรือไข เพื่อส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์อย่างถูกต้องกันค่ะ

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อเครื่องสำอางสักชิ้นหนึ่งเราควรเลือกให้เหมาะสมและตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน อย่ามัวหน้ามืดตามัวอยู่กับการลดแลกแจกแถม จนลืมคุณภาพ...

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ "ผลิตภัณฑ์กันแดด" โดย มิสเดอร์มาฯ

เคล็ดลับดีๆ จาก คุณคุณเอกวัจน์ สหกิจ CEO : Derma-Innovation

ในบางกรณี ผู้บริโภคอาจเกิดอาการข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นผลมาจากหลากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุยอดฮิต คือ การใช้เครื่องสำอางผิดวิธีของผู้บริโภคนั่นเอง

อีกหนึ่งทางเลือกสุดคุ้ม สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่ต้องการฝากส่งสิ่งของชิ้นเล็กๆ ไปต่างประเทศ

โดยปกติแล้วสารป้องกันแสงแดดที่ใช้ผลิตผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับทาหน้าและทาตัวไม่มีความแตกต่างกัน  เนื่องจากมีความสามารถในการป้องกันแสงแดดได้เหมือนกัน แต่อาจมีความแตกต่างกันในแต่ละผลิตภัณฑ์ เช่น  ปริมาณน้ำหอม สารให้ความชุ่มชื้น ปริมาณของสารป้องกันแสงแดดที่ใส่ลงไป ทำให้มีค่าการป้องกันแสงแดด ความหนืดของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของคุณสมบัติสาร แต่สิ่งที่ควรคำนึงถึงในการใช้แทนกัน คือ โอกาสเกิดอาการแพ้ของผลิตภัณฑ์กับบริเวณที่ใช้

เผยเคล็ดลับการสร้างตัวแทนจำหน่ายสำหรับธุรกิจขายเครื่องสำอางและอาหารเสริมโดยเฉพาะ

ส่องโครงการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

รู้หรือไม่? ในแสงแดดมีรังสีที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และยังเป็นอันตรายต่อผิวของเราด้วยนะ!

กับคำถามยอดฮิตใน Inbox ส่วนตัวครับว่า ทำไงดีอยากรวย? ขายอะไรดี? อยากมีรายได้เพิ่ม?

หลักการตั้งสโลแกนให้สินค้าเป็นที่น่าจดจำ ติดตลาด สร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

อัพเดทในประเด็นเรื่อง "ฉลากเครื่องสำอางที่ถูกต้อง ตามกฏ อย." ซึ่งเครื่องสำอางทุกชนิด ทุกประเภท ต้องมีฉลากภาษาไทย

Update การสืบค้นหาข้อมูลเครื่องสำอางที่ผ่านการจดแจ้ง

มีเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมกว่า 200 รายเข้าร่วม

ลืม แอพพลิเคชั่นแต่งหน้าแบบเดิมๆไปได้เลย!

ผ่านพ้นไปเรียบร้อย พร้อมรอยยิ้ม และความประทับใจ สำหรับงานสัมมนา" Millionaire Cosmetics Branding สร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้ดัง ยอดขายปังทะลุล้าน!!" ที่ บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จัดขึ้น เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2559 ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โดยมีเจ้าของแบรนด์กว่า 200 ชีวิต เข้าร่วมสัมมนาเพื่อเก็บเกี่ยวความรู้ ประสบการณ์ และเคล็ดลับสุด Exclusive (ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน)

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy