รวบรวมภาพบรรยากาศ "บูธแตก" งาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2018

Last updated: 8 Mar 2019  |  5837 Views  | 

รวบรวมภาพบรรยากาศ "บูธแตก" งาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2018

เมื่อวันที่ 20-22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาครอบครัวเดอร์มา อินโนเวชั่นได้ร่วมออกงานจัดแสดงสินค้า Beyond Beauty Asean Bangkok 2018 ณ Impact Exhibition Center HALL 5 -8 เมืองทองธานี

โดยงานนี้นอกจากเดอร์มา อินโนเวชั่น จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ไปให้เฉพาะลูกค้าที่ต้องการมีธุรกิจเครื่องสำอางเป็นของตัวเองภายในงานแล้ว ยังขนครีมสูตรใหม่ๆ ที่มีนวัตกรรมล้ำๆ เอาไว้ให้ลูกค้าได้เลือกได้ทดลองใช้อีกด้วย ซึ่งปรากฎว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ในวันที่ 22 กันยายน คุณอาชวิณ ชวาลารัตน์ และคุณเอกวัจน์ สหกิจ ได้ร่วมเสวนาในหัวข้อ "แนวโน้มการตลาดออนไลน์ และเตรียมความพร้อมสินค้าความงามเข้าสู่โมเดิร์นเทรด" ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานมารับฟังกันไม่น้อยเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้พวกเราครอบครัวเดอร์มา อินโนเวชั่น ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความเมตตาแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชม จองโปรโมชั่นผลิตสินค้า และร่วมเล่นกิจกรรมภายในบูธ หากมีสิ่งใดผิดพลาดหรือขาดตกบกพร่องไปบ้างพวกเราต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy