4 tips เด็ดถ่ายภาพสินค้าให้ดูแพง สร้างแบรนด์ด้วยสมาร์ทโฟน

Last updated: 8 Mar 2019  |  13917 Views  | 

4 tips เด็ดถ่ายภาพสินค้าให้ดูแพง สร้างแบรนด์ด้วยสมาร์ทโฟน

ภาพถ่ายของสินค้าเป็นอีกส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้สินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ของของเราน่าสนใจ และน่าซื้อ เพราะฉะนั้นการจะถ่ายภาพสินค้าสักภาพ มันจึงมีความสำคัญมากจะมาวางถ่ายมั่วๆ ให้เสร็จๆไปเห็นทีคงจะไม่เหมาะ เพราะของแพงๆอาจจะดูเป็นของถูกไปเลยก็ได้ ในทางกลับกันถ้าถ่ายให้ดีสินค้าราคาไม่สูงก็อาจจะดูแพงไปเลยก็มีให้เห็น แต่จะให้ไปจ้างช่างภาพมือโปรมาก็ไม่ไหวจะสู้ราคา วันนี้มิสเดอร์มา ขอเอาใจเจ้าของแบรนด์สายประหยัดทั้งหลายมาแชร์ 4 ไอเดียเด็ดถ่ายภาพสินค้าเครื่องสำอางอย่างไรให้ดูแพงมาฝากกัน รับรองอ่านเสร็จหยิบสมาร์ทโฟนมา แล้วเอาไอเดียไปถ่ายภาพได้ทันทีเลยจ้า

1. ใช้ ingredients ให้เป็นประโยชน์

 

ภาพประกอบ : Cosmetics-medical.com

หากเรามั่นใจว่าแบรนด์ของเรานั้นมี ingredients ที่โดดเด่น และแตกต่างกว่าใคร ก็อย่ารอช้าใช้ภาพถ่ายสื่อสารมันออกมาเลย โดยการเอามาเป็นส่วนหนึ่งในภาพซะ ด้วยการจัดวางง่ายๆ คลีนๆก็จะได้ภาพถ่ายที่ดูแพงอย่างไม่น่าเชื่อ

 
ภาพประกอบ : Mierswa-kluska.de


หรือจะจัดวางให้มันดูเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะคะ


2. เล่นกับแสงเงา

การใช้แสง เงาให้ถูกที่ถูกทางก็สามารถทำให้สินค้าของเราดูแพงขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อนะคะ

 


ภาพประกอบ : Fubiz.net


 แค่หามุมสวยๆ กับพื้นเงาๆในห้องก็เพิ่มความแพงให้แบรนด์ได้แล้วเห็นไหมคะ

 

ภาพประกอบ : Monsieurlagent.com

หรือจะเล่นกับกระจกเงาก็เก๋ไม่เบานะคะ

3. สีสันก็ตอบโจทย์
สำหรับสินค้าที่มีความโดดเด่นที่สีสัน การจับเอาสีมาเล่นก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้สินค้าได้ดีเหมือนกันนะคะ

 
ภาพประกอบ : Flawlesswomentips.com


ใช้แค่กระดาษสีก็ดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ


ภาพประกอบ : Beautyscene.nl

หรือจะลองหาวัสดุอื่นๆมาใช้ก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะคะ อย่างริบบิ้นห่อของขวัญนี่ก็เป็นอะไรที่เรียบหรู ดูดีทีเดียว4. ขีดๆเขียนๆเพิ่มความอาร์ทให้สินค้า

หากจะอยากเพิ่มความอาร์ทให้ตัวสินค้าการหยิบปากกามาขีดๆเขียนๆด้วยลวดลายง่ายๆก็เป็นอีกเคล็ดลับที่ประหยัดสุดๆ แต่อาร์ทสุดๆเหมือนกันนะคะ

 

ภาพประกอบ : Anthropologie.com

จากลิปสติกธรรมดากลายเป็นหลอดไฟที่พร้อมจะเติมความสดใสให้ริมฝีปากแล้ว


 ภาพประกอบ : pinterest_Sisi Miyake

หรือจะแอบบอกคุณบัติสินค้าแบบเนียนๆ แถมดูไม่น่าเบื่อก็ได้นะคะ    "เห็นไหมค่ะว่าการถ่ายภาพให้ดูหรู ดูแพงแบบแบรนด์ระดับ High End นั้นทำได้ไม่ยากเลย แค่ลองหยิบจับของใกล้ตัวมา แล้วเติมไอเดียเข้าไป ใช้แค่กล้องสมาร์ทโฟนก็เตรียมได้ภาพสวยๆเอาไปใช้โปรโมทสินค้าแบรนด์ตัวเองรับทรัพย์กันได้เลย แต่ถ้ามีแบรนด์แล้ว มีภาพแล้วแต่ก็ยังไม่รู้จะโปรโมท จะทำการตลาดอย่างไร จะลองมาปรึกษาเดอร์มาฯ ก็ได้นะคะ เพราะเราไม่ใช่แค่รับผลิตแต่ยังเป็นคู่คิดช่วยให้คุณลูกค้าเจ้าของแบรนด์ทั้งหลายสามารถทำการตลาดได้จนประสบความสำเร็จเลยค่ะ แล้วบทความหน้ามิสเดอร์มาจะมีทิปดีๆในการสร้างแบรนด์อะไรมาฝากอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ สวัสดีค่ะ"

มิสเดอร์มา
by Derma Innovation

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy