Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

Last updated: 6 Dec 2019  |  18376 Views  | 

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

 

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil เป็นน้ำมันสีเหลืองทอง สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia chinensis (Jojoba) คุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) มีการนำน้ำมันชนิดนี้มาใช้ในหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในเครื่องสำอาง สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โจโจ้บาออยล์ มีคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง, ผิวแห้งมาก หรือ ผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด เนื่องจาก มีคุณสมบัติเป็น Emollient ที่ดี คือ เมื่อเราทาลงบนผิวจะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มที่เคลือบผิวหนังเราไว้ ลดการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ นอกจากนั้นน้ำมันชนิดนี้ยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผม  เพิ่มความเงางาม  เพิ่มการงอก และป้องกันผมหลุดร่วง น้ำมันนี้ยังใช้ได้ดีสำหรับน้ำมันใส่ผม ทำให้หนังศีรษะและผมสุขภาพดี

 
 

 
สามารถทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil ได้แล้ววันนี้
 





สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ขอใบราคา สินค้าตัวอย่าง
Hotline : 081-985-0111 คลิกที่นี่

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy