Alcohol gel

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานรับผลิตเจลล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ มาตรฐานสากล ASEAN GMP และ ISO:22716 สามารถส่งออกไปยังทุกประเทศทั่วโลก สามารถสั่งผลิตเพื่อขาย แจกให้กับลูกค้า หรือทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ให้ทันกับช่วงที่ PM 2.5 และไวรัส โคโรน่า แพร่ระบาด จำนวนสั่งผลิตเริ่มต้นเพียง 500 ชิ้น มีหลายขนาด หลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ขนาด 30 มล. ที่พกพาสะดวก จนถึงขนาด 450 มล. พร้อมบริการออกแบบดีไซน์ Packaging ที่ทำงานรวดเร็ว พร้อมขายได้ทันที


  เนื้อเจลใส กลิ่นไม่ฉุน
  ฆ่าเชื้อได้ทันที ไม่ต้องล้างออก
  ไม่เหนียวเหนอะหนะ ระคายเคืองผิว
  ช่วยบำรุงมือให้นุ่ม ชุ่มชื้น
  สะอาดปลอดภัย ใช้ซ้ำได้วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลใส่มือ ถูเพื่อทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งตามความต้องการ
 
อย่างที่เรารู้กัน ว่าเปิดปีมาไม่ทันไร เราก็เจอกับฝุ่น PM 2.5 ที่สูงเกินที่มาตรฐาน เป็นมลพิษทางอากาศ เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หากปะทะเข้าจมูกหรือปาก ทำให้มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังและมะเร็ง

แต่แล้วการจัดการฝุ่น PM 2.5 ยังไม่ไปถึงไหน ไวรัส โคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 ก็กำเนิด ซึ่งร้ายแรงจนติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ได้ โดยเริ่มระบาดจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน และลามมาถึงประเทศไทยที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกวัน ล่าสุดมีคนไทยติดเชื้อคนแรกโดยที่ไม่ได้เดินทางไปประเทศจีน

ดังนั้น วิธีการป้องกัน นอกจากสวมหน้ากากอนามัย คือการหมั่นล้างมือให้สะอาด และไม่นำมือมาสัมผัสที่ตา จมูก และปากหากไม่จำเป็น ก็จะเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ ฝุ่น หรือ ไวรัส เข้าสู่ร่างกายของเราได้เช่นกัน โดยปัจจุบันมีทางเลือกสำหรับคนที่ต้องทำงานนอกบ้านโดยที่ไม่ต้องแวะเข้าห้องน้ำเพื่อล้างมือบ่อยๆ คือ เจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่ขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ทุกที่ ทุกเวลา ก็ทำให้เชื้อไม่สามารถแพร่กระจายได้

ผลิตให้ทันที เพียงแค่คุณขอมา...
ทำขาย ทำแจก สร้างแบรนด์ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สั่งผลิตเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ ราคาโรงงาน ได้มาตรฐานสากล

ปรึกษาฟรี.. เพื่อสร้างแบรนด์

 

รองรับนามสกุลไฟล์ ขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน MB