RLS Miracle Facial Lift Serum

Last updated: Mar 10, 2016  |  1053 จำนวนผู้เข้าชม  | 

RLS Miracle Facial Lift Serum


 

RLS Miracle Facial Lift Serum
มิราเคิล เฟเชี่ยล ลิฟท์ ซีรั่ม

   
ซีรั่มกระชับผิวหน้า ช่วยดูแลผิวแก่ก่อนให้กลับมาเรียบเนียนใสได้อีกครั้งด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาเพื่อดูแลปัญหาผิวโรยราตามกาลเวลาโดยเฉพาะ เน้นดูแลความเต่งตึงกระชับให้กับผิว เพิ่มความเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยให้ใบหน้าดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า - เย็น

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5863165

Lactococcus Ferment เป็นการตัดต่อโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีสายโครงสร้างเหมือนโปรตีนที่ได้จากการ สกัดรกแกะ ซึ่งเป็นสารที่ได้จากกระบวนการ การหมักของนม โดย Lactococcuslactic ทำให้ได้สารต่างๆ ที่จำเป็นต่อโครงสร้างผิวของเราคือ Amino acids (Aspartic acid, Glutamic acid, Glycine, Valine, Threomine, Levuline, Phenylalanine, Lysine, Histidine)  Lactic acid Mineral elements (Ca, Mg, Si,k) และ Oligo elements (Cu , Zn , Fe)  สารประกอบต่างๆเหล่านี้มีส่วนประกอบคล้ายใน Placenta (รก)  (ผลิตภัณฑ์ที่มาจากรกโดยตรงเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ติดโรค เช่น วัวบ้า แอนแทรกซ์ )โดยใช้เทคนิค ไบโอเทคโนโลยี ในการใช้ Lacto bacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีที่มีในกรดน้ำนมตามธรรมชาติ ในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมและการนำไปใช้ของเซลล์ผิวพร้อมมีประสิทธิภาพในการเป็น Precursor ในการกระตุ้นและการออกคำสั่งให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นอย่างมี ประสิทธิภาพ
Lactococcus Ferment  จึงมีความปลอดภัยเต็มที่ 
 
- Palmitoyl Pentapeptide-4 หรือ Matrixyl  ส่วนประกอบเล็กๆ ที่ถูกสร้างขึ้น โดยเลียนแบบคอลลาเจนในธรรมชาติ  กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน แทนที่ การฉีดคอลลาเจนเข้า หรือวิธีการกำจัดริ้วรอยโดยวิธีอื่น ๆ Palmitoyl Pentapeptide-4   เป็นเปปไทด์ชนิดหนึ่ง มีโมเมกุลขนาดเล็กระดับไมโคร  ประกอบด้วยกรดอะมิโน 5 ชนิด ที่เชื่อมต่อกัน (PAL+Lys-Thr-Lys-Ser)  สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังได้ลึกถึง Fibroblast Cells ซึ่ง Fibroblast Cells  ทำหน้าที่ในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันประเภทโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลัก ของผิว เช่น Collagen และGlycosaminoglycans ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่นCollagen I, lll , IV  จึงช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึง และริ้วรอยลดลง พร้อมช่วยชะลอริ้วรอยที่จะขึ้นใหม่กล่าวกันว่า Palmitoyl Pentapeptide-4 สามารถต่อต้านริ้วรอยได้เหมือนกับ retinol แต่ไม่ระคายเคืองต่อผิว

- GP4G สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanoisine Tetraphosphate (GP4G)  ซึ่งสามารถเปลี่ยนสารให้พลังงานในรูป ATP ได้  Artemia Salina จะให้พลังงานแก่เซลล์ผิว กระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ เพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานของเซลล์   ช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratin และ Filaggrin ในชั้นหนังกำพร้า  โปรตีนชนิด Fibronectin และ Collagen ในชั้นหนังแท้ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว   ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ

- Witch Hazel Extract สารสกัดจากต้น Witch Hazel แถบอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยสมานแผล ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น

- Hydrolyzed Collagen เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยให้เป็นโมเลกุลเล็กลง เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ

- Sodium Hyaluronate ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย  ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น  ผิวแห้งขึ้น  ขาดความยืดหยุ่น  สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect)   ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา  

- Argireline: เปปไทด์สังเคราะห์ที่สามารถรบกวนการรวมตัวและการทำงานของ SNARE COMPLEX ส่งผลให้การเกร็งของกล้ามเนื้อลดลง ทำให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีการเคลื่อนไหวหดเกร็งของกล้ามเนื้อบ่อย ๆ จากการแสดงสีหน้า มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้ใน 15 วัน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
พร้อมปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี
Line: @derma-innovation
Hotline 081-985-0111 และ 
081-985-0222

www.derma-innovation.com