RAR Astaxanthin Rejuvenating Cream

Last updated: 2016-04-01  |  902 จำนวนผู้เข้าชม  | 

RAR Astaxanthin Rejuvenating Cream


RAR Astaxanthin Rejuvenating Cream

แอสตราแซนธิน รีจูวีเนติ้ง ครีม
ครีมดูแลผิวหน้าเพื่อความอ่อนเยาว์และช่วยชะลอผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาเพื่อดูแลปัญหาผิวแก่ก่อนวัยโดยเฉพาะและยังเป็นตัวช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยดูแลผิวจากความแห้งกร้านให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยสารสกัดที่เน้นความชุ่มชื้นและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิว

-Astaxanthin มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้ง ป้องกัน ฟื้นฟูและชะลอวัย พบได้ในขนนกบางชนิด สัตว์น้ำบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน กุ้ง ปู รวมไปถึงปลาเทราท์ ฯ หากลองสังเกตดูจะพบว่าสัตว์น้ำเหล่านี้เมื่อถูกนำมาผ่านกระบวนการปรุงอาหารแล้ว จะเปลี่ยนเป็นสีส้ม หรือแดง เพราะว่า Astaxanthin นั้นเป็น Carotenoid ที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ และมีสีส้ม แดงถึงแดงเข้มซึ่งคล้ายกับสีแดงของทับทิม นอกจากนี้ยังมีมากในสาหร่ายขนาดเล็กที่ชื่อว่า Haematococcus Pluvialis ซึ่ง Haematococcus Pluvialis เป็นสาหร่ายน้ำจืดสีเขียวที่มีขนาดเล็ก พบมากในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย  และถือเป็นพืชเซลล์เดี่ยวที่มีความสามารถในการปรับตัว และมีชีวิตรอดอยู่ได้นานแม้จะอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมต่อการเติบโต เช่น ขาดน้ำ ขาดอาหาร ต้องเผชิญกับความร้อน แสงแดด โดยจะปรับตัวให้มีผนังเซลล์หนาขึ้น เพื่อสะสมสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์ซึ่งให้สีแดงเข้มที่เรียกว่า Astaxanthin เพิ่มขึ้น จึงทำให้สาหร่ายชนิดนี้สามารถเปลี่ยนสีกลายเป็นสีแดงได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องตัวเองให้อยู่รอดได้  ซึ่งสาหร่าย Haematococcus Pluvialis นี้มีสาร Astaxanthin อยู่มากที่สุด

-Matrixyl® 3000 อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ประเทืองผิวชั้นสูง ผลการค้นคว้าล่าสุด นวัตกรรมที่ช่วยต่อต้าน และลดการเกิดริ้วรอย ร่องลึกดูตื้นขึ้น ความหยาบกร้านของผิวลดลง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เป็นตัวที่พัฒนาต่อจาก Matrixyl   ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน  กระตุ้นระบบการหมุนเวียนระหว่างเซลล์ กระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวและสร้างผิวใหม่ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่น (elasticity) แก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

-Argireline เปปไทด์สังเคราะห์ที่สามารถรบกวนการรวมตัวและการทำงานของ SNARE COMPLEX ส่งผลให้การเกร็งของกล้ามเนื้อลดลง ทำให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีการเคลื่อนไหวหดเกร็งของกล้ามเนื้อบ่อย ๆ จากการแสดงสีหน้า มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้ใน 15 วัน

-Pentavitin สารสกัดจากข้าวสาลี ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และมีคาร์โบไฮเดรตชนิดเดียวกับที่ผิวในชั้น Stratum Corneum ของผิวหนังมนุษย์ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยจะทำหน้าที่ปรียบเสมือนแม่เหล็กดูดความชื้น ที่จับกับผิวชั้น Stratum Corneum แล้วดูดซับความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ซึ่งแม้จะถูกล้างออกด้วยน้ำ Pentavitn ก็ยังคงจับกับ Keratin ในผิวอยู่ ทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปกับการล้างหน้าด้วยน้ำ แต่ก็จะหลุดออกไปกับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวของ Keratin จึงไม่ทำให้เกิดการสะสมเป็นระยะเวลานานจนเกิดควาเหนอะนะ ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำออกจากผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชม. ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

-SK Influx® V เป็น Ceramide ที่ทำงานร่วมกับ Choresterol ที่ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอ เสื่อมถอย บอบบาง เกราะป้องกันผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ หรือจากการใช้สารผลัดเซลล์ผิวเยอะเกินไป ให้ผิวกลับมามีภูมิต้านทานดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยให้เส้นใยและเกราะผิวแข็งแรงแน่นหนามากขึ้น ผิวที่แพ้ง่าย บอบบาง ก็จะได้รับการเยียวยาอย่างรวดเร็ว ผิวจะมีความชุ่มชื้นนุ่มนวล ซึ่ง Ceramide เมื่อทำงานร่วมกับ Choresterol นั้นจะมีประสิทธิภาพหรืออัตราในการฟื้นฟูผิวได้สูงกว่าการใช้ Ceramide ทั่วไปเพียงลำพังอย่างมาก กลไกลการทำงาน สามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมโครงสร้างเซลล์ผิว กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงทนต่อสภาวะแวดล้อมที่อันตรายได้ ให้เรียบเนียน นุ่ม ชะลอและป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผอวได้ดีมาก พร้อมคืนสมดุลแก่เซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว

-Tocopheryl Acetate เป็นสาร Antioxidant เพราะสามารถยับยั้งปฏิกิริยา Oxidation ของ Lipid ชนิดไม่อิ่มตัวในผิวหนังได้ (Lipid Peroxidation) ยับยั้งกลไก การเกิด Free radical เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวโดยมีผลต่อ Elastic fiber และ Connective tissue collagen ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบผิวได้