WDN White Strawberry Day And Night Cream

Last updated: Jun 2, 2016  |  948 จำนวนผู้เข้าชม  | 

WDN White Strawberry Day And Night Cream
WDN White Strawberry Day And Night Cream
ไวท์ สตรอเบอร์รี่ เดย์ แอนด์ ไนท์ ครีม


ครีมดูแลผิวหน้าจากความหมองคล้ำ และดูแลความกระจ่างใสของใบหน้าด้วยสารสกัดจากผลสตรอเบอร์รี่สีขาว  เน้นดูแล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวหน้าสว่างใสและเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งช่วยดูแลริ้วรอยให้แลดูจางลง และด้วยเนื้อครีมสูตรบางเบาที่ช่วยให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวมัน ดูแลผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในหนึ่งเดียว

- Fragariachiloensis Fruit Juice ผลสตรอเบอร์รี่สีขาวได้มีชื่อเรียกว่า “รักแรก” เกิดขึ้นจากการพัฒนาสายพันธุ์ของเกษตรกรผู้ปลูกสตรอเบอร์รี่กว่า 20 ปีในประเทศญี่ปุ่น. มีคุณสมบัติลดการเกิดสีผิว กระและจุดด่างดำในผิวคนสูงวัย เกิดเนื่องจาก เซลล์สร้างเม็ดสี (melanocyte) มีการผลิตเม็ดสี (melanin) มากเกินไปเพราะมีสาเหตุมาจาก กระบวนการที่เอ็นไซม์ tyrosinase ซึ่งเป็นเอ็นไซม์หลักของกระบวนการสร้างเม็ดสี นำ Tyrosine ที่เป็นกรดอะมิโนเข้าสู่กระบวนการ oxidation และ polymerization ได้เป็นเม็ดสี ทำให้ผิวหมองคล้ำ ต่อต้านความชราโดยช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสสระของร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว
 
- Resveratrol - สารประกอบที่พืชสร้างขึ้นเพื่อปกป้องตัวเอง จะพบมากในพบในเปลือกองุ่นแดงและแครนเบอรี่ Resveratrol จัด อยู่ในกลุ่มของสารประกอบโพลีฟีนอล จึงทำให้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงช่วยป้องกันร่างกายจากการถูกทำลายช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยดูแลผิวพรรณสดใส ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอความแก่ และช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขึ้น (จากผลในการกระตุ้น SIRT1 เอนไซม์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการมีอายุที่ยืนยาวขึ้น)

- Phytosphingosine: เป็นสารสกัดจากดยีสต์ที่ทรงประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มีส่วนช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้าง Pro Collagen ภายใต้ผิวหนัง จึงช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างเห็นได้ชัด ผลการวิจัยพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดอาการแดง รอยแดงที่เกิดจากการระคายเคืองต่างๆ และอาการอักเสบของผิวหกนังได้จริง นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะคุ้มกันสำหรับผิวหนัง อีกทั้่งยังเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการคีราติโนไซด์ พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการเจริฐเติบโตของเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย
- Tranexamic Acid -สารที่ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง ในด้านเครื่องสำอางสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพผิวให้ ขาวกระจ่างใส เนื่องจากมีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสีมากกว่าปกติ
 
- Vitamin B3 (Niacinamide): เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

- Vitamin E Acetate -สาร Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพลดความหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กระชับ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดเลือนรอยแผลต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ