BSAR Apple Renewal Body Soap

Last updated: Apr 6, 2016  |  1198 จำนวนผู้เข้าชม  | 

BSAR Apple Renewal Body Soap


BSAR Apple Renewal Body Soap
แอพเพิล รีนิวเอิล บอดี้ โซฟ


       สบู่ชำระล้างผิวกายที่อุดมไปด้วยสารธรรมชาติที่มีการผสมผสานกันเป็นอย่างดี ช่วยทำความสะอาดผิว ลดการอุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยผิวใหม่กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว พร้อมทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
       วิธีใช้: ฟอกสบู่จนเกิดฟองละเอียด ลูบไล้ทั่วผิวกาย ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทุกเช้า-เย็น

- Honey น้ำผึ้งมีส่วนผสมของน้ำตาลและสารประกอบอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นฟรุกโทสกับกลูโคส วิตามินและแร่ธาตุผสมอยู่ด้วยกัน เช่น วิตามิน  A, B2, B3, B5 B6, C, กรดโฟลิก, ธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก ทองแดง และสังกะสี เป็นสารที่ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่ยาวนานขึ้น

- Oryza Sativa (Rice) Bran Oil น้ำมันรำข้าวที่ผลิตจากน้ำมันรำข้าวดิบ ซึ่งสกัดจากรำข้าวที่อยู่ในเยื่อหุ้มเมล็ดข้าว และจมูกข้าว จึงอุดมไปด้วยสารสำคัญทางธรรมชาติเช่น สารต้านอนุมูลอิสระ จำพวก Vitamin E ช่วยชะลอความแก่และรอยเหี่ยวย่นค่อยๆจางลง พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ผ่องใสมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ

- Cinnamon Extract สารสกัดจากอบเชย มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมการสร้างน้ำมันของผิว ลดการอักเสบของสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว ช่วยสมานแผล ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น  ให้ผิวขาวกระจ่างใสและเกลี้ยงเกลาขึ้น

- Sunflower Seed Oil  น้ำมันดอกทานตะวัน สกัดได้จากเมล็ดของดอกทานตะวันที่ประกอบด้วยสารสำคัญต่างๆ อาทิเช่น กรดโอเลอิค โดยมีองค์ประกอบหลัก ได้แก่ วิตามินเอ,วิตามินดี และวิตามิน อี เป็นสาร Anti-Aging ที่ดี
 
- Shea Butter ได้จากการสกัดผลของต้น Karite ในทวีปแอฟริกาตะวันตก ภายในผลจะมีเมล็ด ซึ่งส่วนในของเปลือกเมล็ดจะเป็นส่วนที่แข็ง สีขาวและเป็นส่วนที่ให้คุณสมบัติ เพื่อความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแก่ผิว โดยบัทเตอร์จากธรรมชาติ เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ใหฟ้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ยาวนาน โดยการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวสวย และช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้แลดูกระชับ

- Cassia Oil น้ำมันอบเชยเป็นเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมอบอุ่น ได้มาจากใบและก้านของต้นอบเชย ช่วยปรับสมดุล ลดอาการเครียด รู้สึกมั่นคงทางจิตใจ ใช้ผสมน้ำมันนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและมีประโยชน์ทาง Anti Cellulite มีสรรพคุณทางผิวหนังช่วยดูแลผิวต้านเชื้อแบคทีเรีย